» Tìm kiếm:

Bộ Văn hoá

Se co che tai xu phat blog den Sẽ có chế tài xử phạt blog "đen"

Bộ Văn hoá Thông tin đã chính thức thành lập Ban soạn thảo Luật Báo chí sửa đổi, trong đó sẽ có chế tài xử phạt với các blog “đen”, một..

Giao ban cac co quan chu quan bao chi Giao ban các cơ quan chủ quản báo chí

Hôm nay (12/4), tại Hà Nội, lần đầu tiên, Bộ Văn hoá Thông tin tổ chức Hội nghị giao ban các cơ quan chủ quản báo chí. Thứ trưởng Bộ Văn..

Bao ton lang Viet co da ong o Ha Tay Bảo tồn làng Việt cổ đá ong ở Hà Tây

Các đại biểu tham dự hội thảo Bảo tồn làng Việt cổ đá ong ở Hà Tây do Cục Di sản văn hoá - Bộ Văn hoá thông tin VN và Cục Tài sản Nhật Bản..

Bo VH TT va DL tiep nhan Vu Gia dinh Bộ VH-TT và DL tiếp nhận Vụ Gia đình

Sáng 17/8, tại trụ sở Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Lê Thị Thu đã bàn giao..

Quan ly nhu the nao de hieu qua Quản lý như thế nào để hiệu quả?

Vừa qua, phiên bản 2.3 của bản dự thảo Thông tư Hướng dẫn quảng cáo thương mại trên các phương tiện điện tử do Vụ Thương mại điện tử thuộc..

BoA nhan giai thuong nghe si tre xuat sac nhat Han Quoc BoA nhận giải thưởng nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất Hàn Quốc

Tối 18/10, nữ ca sĩ trẻ BoA đã vinh dự nhận giải thưởng nghệ sĩ trẻ năm 2007 do bộ văn hoá và du lịch Hàn Quốc trao tặng. Giải thưởng này..

Can bo van hoa cung kieng Cán bộ văn hoá cũng kiêng

Một cán bộ văn hoá của tỉnh dặn người trợ lý:

Cuoc thi Hoa hau Trang suc co the bi ngung cap phep Cuộc thi Hoa hậu Trang sức có thể bị ngưng cấp phép

Với những thông tin xác nhận từ thực tế, đoàn kiểm tra đã đề nghị Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch tạm ngưng cấp phép cuộc thi Hoa hậu..

Bo Van hoa Thong tin keu goi ton trong ban quyen phan mem Bộ Văn hoá Thông tin kêu gọi tôn trọng bản quyền phần mềm

Lần đầu tiên, một thông điệp có chữ ký của lãnh đạo Bộ Văn hóa Thông tin, Liên minh Phần mềm doanh nghiệp (BSA) và Hiệp hội doanh nghiệp..

12 bao dien tu vi pham quy dinh Bo VHTT 12 báo điện tử vi phạm quy định Bộ VHTT

Bộ Văn hoá Thông tin vừa ban hành văn bản số 43/TTr cho biết qua đợt kiểm tra đầu tiên đối với 64 webite, Thanh tra Bộ đã phát hiện có 12..

Vi pham ban quyen phat 100 trieu dong Vi phạm bản quyền, phạt 100 triệu đồng

Đó là khung hình phạt tối đa đối với những hành vi vi phạm bản quyền phần mềm được nêu lên trong dự thảo mới do Bộ Văn hoá chủ trì.

Hoi nghi game online toan cau sap dien ra Hội nghị game online toàn cầu sắp diễn ra

Anh quốc đã có kế hoạch tổ chức một hội nghị bàn về trò chơi trực tuyến (Game online) toàn cầu trong năm nay nhằm tìm kiếm sự ủng hộ đối..

Them quyen tu chu cho cac Hiep hoi va LD the thao "Thêm quyền tự chủ cho các Hiệp hội và LĐ thể thao"

Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã cho biết như vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn vào chiều qua (11/8), sau khi kết..

Se co van ban phap ly quan ly game online Sẽ có văn bản pháp lý quản lý game online

Bộ Bưu chính Viễn thông và Bộ Văn hoá Thông tin đang gấp rút nghiên cứu xây dựng văn bản pháp luật quản lý trò chơi trực tuyến (game..

Kieu Hung Tai hoa va luu lac Kiều Hưng - Tài hoa và lưu lạc

Đến với âm nhạc một cách tình cờ nhưng Kiều Hưng nhanh chóng khẳng định được tài hoa của một ca sĩ thực thụ. Nhắc đến Kiều Hưng là người ta..

Them mot doanh nghiep vi pham ban quyen phan mem tri gia 1 5 ty dong Thêm một doanh nghiệp vi phạm bản quyền phần mềm trị giá 1,5 tỷ đồng

Ngày 5/12, Thanh tra Bộ Văn hoá Thông tin phối hợp với Phòng chống tội phạm công nghệ cao – Cục cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự..

Trang web 000 com vn dang noi dung doi truy la do hacker Trang web 000.com.vn đăng nội dung đồi trụy là do hacker?

Ngày 26/1, Thanh tra Bộ Văn hoá Thông tin đã có công văn yêu cầu Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đình chỉ tên miền 000.com.vn của ông..

Bao ve ban quyen phan mem se duoc tang cuong trong 2006 Bảo vệ bản quyền phần mềm sẽ được tăng cường trong 2006

Ngày 9/3, Thanh tra Bộ Văn hoá thông tin phối hợp với Phòng C15 Bộ Công an tiến hành thanh tra Công ty TNHH Kinh doanh Thiết bị Việt Nhật,..

Them quyen tu chu cho cac Hiep hoi va LD the thao "Thêm quyền tự chủ cho các Hiệp hội và LĐ thể thao"

Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã cho biết như vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn vào chiều qua (11/8), sau khi kết..

Thu tuong cho phep lap Trung tam Van hoa Viet Nam tai Phap Thủ tướng cho phép lập Trung tâm Văn hoá Việt Nam tại Pháp

Ngày 22/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định số 29/2008/QĐ-TTg thành lập Trung tâm Văn hoá Việt Nam tại Cộng hòa Pháp...