Ho so vu tieu cuc quota o Bo Thuong Mai Hồ sơ vụ tiêu cực quota ở Bộ Thương Mại

Bộ trưởng Trương Đình Tuyển: ""Thà đau một lần...""""Quan điểm của tôi trước những tiêu cực liên quan đến phân bổ quota dệt may là có ung..

Doanh nghiep det may lai keu troi Doanh nghiệp dệt may lại... kêu trời!

Khá nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc xuất khẩu gần như chết đứng khi nhận được công văn của vụ trưởng Vụ Xuất nhập khẩu Bộ Thương..

Huong dan viec hoan tra han ngach cho vay giua cac doanh nghiep Hướng dẫn việc hoàn trả hạn ngạch cho vay giữa các doanh nghiệp

Ngày 26-11-2003, Bộ Thương mại (TM) đã có thông báo hướng dẫn việc hoàn trả hạn ngạch (HN) hàng dệt may xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ..

Lap lo hong phap ly cho quang cao truc tuyen Lấp lỗ hổng pháp lý cho quảng cáo trực tuyến

Nhằm lấp lỗ hổng trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, Bộ Thương mại (TM) đang Chủ trì xây dựng một Thông tư về quảng cáo thương mại trên..

Bac bo toan bo quan diem bao chua Bác bỏ toàn bộ quan điểm bào chữa

Hôm nay, 22/3, tiếp tục phiên tranh tụng xử sơ thẩm vụ án chạy quota ở Bộ TM. Đại diện VKS đã bác bỏ toàn bộ quan điểm của các luật sư bào..

Mai Van Dau chiu muc an 14 nam tu giam Mai Văn Dâu chịu mức án 14 năm tù giam

15h30" ngày hôm nay, 23/3, phiên toà xét xử sơ thẩm vụ án chạy quota ở Bộ Thương mại đã kết thúc sau khi HĐXX tuyên án cho từng bị cáo...

Giam 4 bo va CQ ngang bo de nghi 5 Pho Thu tuong Giảm 4 bộ và CQ ngang bộ, đề nghị 5 Phó Thủ tướng

Bộ Thủy sản nhập với Bộ NN-PTNT; Bộ CN nhập với Bộ TM; hợp nhất UBTDTT với Bộ VHTT, giao Bộ này quản lý TCDL và đổi tên thành Bộ Văn hóa..

Nguyen Thu truong Mai Van Dau bi de nghi tu 10 den 12 nam tu Nguyên Thứ trưởng Mai Văn Dâu bị đề nghị từ 10 đến 12 năm tù

"Với vai trò là Thứ trưởng thường trực Bộ Thương mại lẽ ra Mai Văn Dâu phải có trách nhiệm phối hợp với lãnh đạo liên bộ để chỉ đạo thực..

Tuyen phat Mai Van Dau 14 nam tu giam Tuyên phạt Mai Văn Dâu 14 năm tù giam

Chiều 23/3, HĐXX vụ án chạy quota ở Bộ Thương mại đã tuyên phạt bị cáo Mai Văn Dâu 14 năm tù về tội nhận hối lộ 6.000 USD. HĐXX nhận định..

Chuan bi dua he thong thong tin visa dien tu vao hoat dong Chuẩn bị đưa hệ thống thông tin visa điện tử vào hoạt động

Thứ trưởng Bộ Thương mại (TM) Mai Văn Dâu cho biết, hiện Vụ Thương mại điện tử (Bộ TM) đang hoàn tất các giai đoạn thử nghiệm cuối cùng để..

Gia nhap WTO khong co nghia cat bo hoan toan tro cap Gia nhập WTO không có nghĩa cắt bỏ hoàn toàn trợ cấp

Đây là thông điệp được đưa ra tại hội thảo "VN trong Tổ chức Thương mại thế giới (WTO): Các xu hướng trợ cấp trong tương lai", do Đại sứ..

Tu quan ly kiem soat sang quan ly de phat trien Từ quản lý kiểm soát sang quản lý để phát triển

Sau một năm nhận diện lại mình, năm 2008 này, Việt Nam sẽ phải gỡ những nút thắt nào cho hội nhập? Thay đổi từ tư duy quản lý nhằm xác lập..

Nang luc hoi nhap de muu sinh trong WTO Năng lực hội nhập để mưu sinh trong WTO

Mưu sinh trong WTO, chúng ta không chỉ cần giáo dục cho người dân về ý thức công dân toàn cầu mà còn là tạo ra cho họ năng lực hội nhập.

Hom nay Bo TM My dieu tran ve hang det may VN Hôm nay, Bộ TM Mỹ điều trần về hàng dệt may VN

Theo tin từ Hội đồng thương mại Việt - Mỹ, cuộc điều trần công khai của Bộ Thương mại Mỹ về cơ chế giám sát nhập khẩu hàng dệt may từ VN sẽ..