» Tìm kiếm:

Bộ Nhớ Ram

Bien USB thanh bo nho RAM voi eBoostr 11 Biến USB thành bộ nhớ RAM với eBoostr 1.1

Bạn đã từng biết đến tính năng ReadyBoost rất hiệu quả trên Windows Vista. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Windows XP và cũng muốn sử dụng..

Nhung mau Laptop toi uu theo tui tien Những mẫu Laptop tối ưu theo... túi tiền

Lựa chọn được một chiếc máy tính xách tay phù hợp thường rất khó khăn, khi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mang nhiều thương hiệu nổi..

Nam 2007 Chip 48nhan se xuat hien Năm 2007: Chip ‘48-nhân’ sẽ xuất hiện

Ngày hôm nay, Azul Systems cho biết đã sản xuất thành công phiên bản bộ vi xử lí thế hệ kế tiếp tích hợp tới 48 nhân trên một con chip đơn...

Intel Chip vi xu ly va RAM se ket hon Intel: Chip vi xử lý và RAM sẽ “kết hôn”

Thế hệ chip vi xử lý trong tương lai của Intel sẽ được gắn trực tiếp với bộ nhớ RAM thông qua một công nghệ có tên Through Silicon Vias..

Goi phan mem mien phi hap dan cua Ashampoo Gói phần mềm miễn phí hấp dẫn của Ashampoo

Ashampoo là một trong những công ty phát triển phần mềm nổi tiếng nhất ở Đức và hiện có trụ sở tại nhiều nước trên thế giới. Những ai từng..

Microsoft cong bo chi tiet yeu cau he thong chay Vista Microsoft công bố chi tiết yêu cầu hệ thống chạy Vista

Microsoft vừa chính thức công bố những yêu cầu hệ thống tối thiểu một PC cần có để có thể cài đặt và vận hành được Windows Vista. Dự kiến..

Tiet kiem nang luong Laptop Tiết kiệm năng lượng Laptop

Ngày nay, với tốc độ xử lý càng nhanh và các ứng dụng giải trí giải trí hấp dẫn - nguyên nhân chính gây "ngốn" pin nhanh - nên thời lượng..

Bien RAM thanh o cung Biến RAM thành ổ cứng

Tận dụng ưu điểm tuyệt vời là tốc độ nhanh của bộ nhớ RAM, chương trình Virtual Hard Drive của Farstone sẽ lấy đi một phần dung lượng của..

Tai sao game moi yeu cau VGA RAM co cau hinh cao Tại sao game mới yêu cầu VGA, RAM có cấu hình cao?

Tại sao khi chơi Game 3D thì phải có cấu hình mạnh như là: Bộ nhớ RAM, VGA,.. phải lớn.

May tinh cai Vista bi hut bo nho RAM Máy tính cài Vista bị "hụt" bộ nhớ RAM?

Cũng như nhiều khách hàng bỏ tiền ra mua PC cài sẵn hệ điều hành Windows Vista, Gary Priester không tài nào hiểu nổi vì sao máy của anh chỉ..

Tang toc may tinh Toi uu hoa bo nho RAM Tăng tốc máy tính: Tối ưu hóa bộ nhớ RAM

Dung lượng siêu nhỏ (file nén chỉ 38KB) - tiện ích miễn phí Ezmem V1.0 sẽ giúp chúng ta tối ưu hóa lượng RAM mình đang có chỉ bằng một cú..

Tang toc xu ly cho RAM va cac ung dung den 200 Tăng tốc xử lý cho RAM và các ứng dụng đến 200%

Sau một thời gian sử dụng, các chương trình trong máy bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu “bất ổn”: thời gian khởi động và tốc độ xử lý..

Bien dung luong dia cung thanh bo nho Biến dung lượng đĩa cứng thành bộ nhớ

Xin quý báo cho biết có cách nào để biến một phần dung lượng đĩa cứng thành bộ nhớ RAM được không, vì ổ cứng nhà cháu còn dư quá nhiều (mà..

Goi 9 phan mem ma thuat Gói 9 phần mềm "ma thuật"

Magic Software AIO (MSA) không phải là gói phần mềm của riêng nhà sản xuất nào, mà nó là sự kết hợp của 9 sản phẩm "chiết lọc" từ website..

8 san pham cong nghe dinh cao cua thap ky 80 8 sản phẩm công nghệ đỉnh cao của thập kỷ 80

Thập kỷ 80 của thế kỷ 20 đánh dấu những mốc quan trọng nhất trong lịch sử phát triển công nghệ. Song song với hàng loạt phát minh mang tính..

Su dung bo nho ao trong Windows XP Sử dụng bộ nhớ ảo trong Windows XP

PC chạy một lúc quá nhiều chương trình, chiếm dụng nhiều tài nguyên trên máy (mà cụ thể là bộ nhớ RAM). Do đó, máy tính sẽ trở nên chậm..

Goi 9 phan mem ma thuat Magic Software AIO Gói 9 phần mềm ma thuật Magic Software AIO

Đây là sự kết hợp của 9 sản phẩm "chiết lọc" từ website của các nhà cung cấp phần mềm rất nổi tiếng hiện nay. Bạn sẽ được làm quen với các..

MRAM se tan sat RAM MRAM sẽ "tàn sát" RAM?

Freescale Semiconductor vừa chính thức ra mắt phiên bản thương mại chip nhớ MRAM có khả năng kết hợp bộ nhớ RAM với ổ đĩa cứng cho phép lưu..

Turion Nen tang di dong moi tu AMD Turion - Nền tảng di động mới từ AMD

Dự kiến trong ngày hôm nay AMD sẽ giới thiệu bộ vi xử lý lõi kép thế hệ kế tiếp dành riêng cho các loại máy tính xách tay. Đây được xem là..