» Tìm kiếm:

Bộ Ngoại giao Việt Nam

Nguoi Phat ngon moi cua Bo Ngoai giao Viet Nam chinh thuc ra mat Người Phát ngôn mới của Bộ Ngoại giao Việt Nam chính thức ra mắt

Cựu Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam bà Phan Thuý Thanh đã chính thức nói lời chia tay với báo giới và giới thiệu người kế nhiệm của..

Phan ung quoc te truoc viec Saddam bi bat Phản ứng quốc tế trước việc Saddam bị bắt

Về sự kiện cựu Tổng thống Saddam Hussein bị bắt, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng cho biết : ""Việt Nam luôn quan tâm tới..

Khong co chuyen bat nguoi theo dao Tin Lanh Không có chuyện bắt người theo đạo Tin Lành

"Thông tin thường xuyên có sự bắt bớ, giam giữ những người theo Tin Lành ở Tây Nguyên là hoàn toàn bịa đặt". Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao..

Phan ung cua Bo Ngoai giao Viet Nam truoc bai viet cua Dai su Hoa Ky Michael Marine Phản ứng của Bộ Ngoại giao Việt Nam trước bài viết của Đại sứ Hoa Kỳ Michael Marine

Hôm qua 5.4, báo chí Việt Nam đồng loạt nhận được bài viết của Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Michael Marine có nội dung đề cập việc một số đối..

Vu an sat hai sinh vien Vu Anh Tuan can phai duoc dieu tra xet xu nghiem minh Vụ án sát hại sinh viên Vũ Anh Tuấn cần phải được điều tra, xét xử nghiêm minh

Ngày 19/10, trả lời câu hỏi của các phóng viên về phản ứng của Việt Nam về phán quyết của Hội đồng Bồi thẩm Toà án Saint Petersburg (Liên..

Viet Nam phan doi manh me moi hanh dong khung bo ‘Việt Nam phản đối mạnh mẽ mọi hành động khủng bố’

Hôm qua (8/10), phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam, Phan Thuý Thanh, đã cho biết về phản ứng của Việt Nam trước việc Mỹ và đồng minh bắt..

Hang nong san Viet Nam dam bao tieu chuan kiem dich Hàng nông sản Việt Nam đảm bảo tiêu chuẩn kiểm dịch

Hôm qua, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phan Thúy Thanh cho biết, việc báo chí Mỹ đưa tin Việt Nam sử dụng thuốc trừ sâu trong sản..

VN san sang hop tac voi UNHCR va Campuchia VN sẵn sàng hợp tác với UNHCR và Campuchia

Hôm qua, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam, đã trả lời báo chí về việc UNHCR tạm ngừng hồi hương người dân tộc ít người ở Tây Nguyên..

De nghi My khong dung tung nhung hoat dong khung bo chong Viet Nam Đề nghị Mỹ không dung túng những hoạt động khủng bố chống Việt Nam

“Mỹ và các nước cần có thái độ nhất quán đối với nạn khủng bố, cùng hợp tác với Việt Nam trong việc ngăn chặn và nghiêm trị những kẻ chủ..

Viet Nam va Thai Lan se hop noi cac chung Việt Nam và Thái Lan sẽ họp nội các chung

Nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, Việt Nam và Thái Lan sẽ tổ chức cuộc họp nội các chung lần đầu tiên vào ngày 20/2 tại Đà Nẵng..

Viet Nam hoan nghenh viec gia han mien ap dung luat Jackson Vanik Việt Nam hoan nghênh việc gia hạn miễn áp dụng luật Jackson - Vanik

"Chúng tôi hoan nghênh quyết định của Tổng thống Mỹ gia hạn việc miễn áp dụng Điều luật bổ sung Jackson - Vanik đối với Việt Nam", người..

Quan diem cua VN doi voi phan quyet cua thanh pho Saint Peterburg Quan điểm của VN đối với phán quyết của thành phố Saint Peterburg

Chiều 25/10/2006, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Phú Bình đã mời Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam Serafimov lên gặp và trao công hàm của Bộ..

My chua thong qua PNTR cho VN la dieu dang tiec Mỹ chưa thông qua PNTR cho VN là điều đáng tiếc

Ngày 14/11, trả lời câu hỏi của phóng viên về việc Hạ viện Mỹ không thông qua PNTR cho Việt Nam, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam cho..

Quan diem cua Viet Nam doi voi phan quyet cua Toa an Saint Petersburg Quan điểm của Việt Nam đối với phán quyết của Tòa án Saint Petersburg

Chiều 25/10/2006, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Phú Bình đã mời Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam Serafimov V.V. lên gặp và trao công hàm..

Bo Ngoai giao VN trao cong ham cho Nga Bộ Ngoại giao VN trao công hàm cho Nga

Hôm qua Bộ Ngoại giao Việt Nam đã mời Đại sứ Nga V.V. Serafimov đến để trao công hàm, bày tỏ quan điểm của Việt Nam đối với phán quyết của..

Nguoi phat ngon Bo Ngoai giao VN Kosovo khong tuan thu nghi quyet cua HDBA Người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN: “Kosovo không tuân thủ nghị quyết của HĐBA”

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng hôm qua cho biết việc Kosovo đơn phương tuyên bố độc lập là không thực hiện đúng nghị quyết..

Bo ngoai giao khuyen cao cong dan Viet Nam nhanh chong roi Libang Bộ ngoại giao khuyến cáo công dân Việt Nam nhanh chóng rời Libăng

Trước tình hình chiến sự đang diễn ra tại Libăng, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã khuyến cáo công dân Việt Nam không nên đến Libăng vào thời điểm..

Co day du bang chung khang dinh Hoang Sa va Truong Sa la cua Viet Nam Có đầy đủ bằng chứng khẳng định Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam!

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng đã nhấn mạnh nội dung trên tại cuộc họp thường kỳ vào chiều ngày 13/7 khi trả lời câu hỏi..

Viet Nam phan doi du luat chong xuat khau tom sang My Việt Nam phản đối dự luật chống xuất khẩu tôm sang Mỹ

Ngày 17/1, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, bà Phan Thuý Thanh cho biết: "Dự luật chống các nước xuất khẩu tôm vào Mỹ và bất cứ một..

VN bac bo bao cao nhan quyen 2002 cua My VN bác bỏ báo cáo nhân quyền 2002 của Mỹ

"Chúng tôi bác bỏ hoàn toàn những vu cáo trong bản báo cáo này và coi đây là sự vi phạm thô bạo công việc nội bộ của Việt Nam". Hôm qua,..