80 lao dong chua duoc dao tao nghe 80% lao động chưa được đào tạo nghề

Hôm nay (19/10), một dự thảo về đổi mới, phát triển dạy nghề đã được Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội đưa ra. Một trong những mục tiêu cụ..

Duoc tam ung khong qua 80 don gia luong 2005 Được tạm ứng không quá 80% đơn giá lương 2005

Đây chính là một trong những nội dung trong công văn số 366/LĐTBXH-TL của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội về việc triển khai xây dựng..

Tang luong toi thieu len 540.000 dong thang Tăng lương tối thiểu lên 540.000 đồng/tháng

Hôm qua, trong khi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tuyên bố tại Quốc hội rằng, lương tối thiểu chung sẽ được điều chỉnh tăng từ 450.000 đồng hiện..

Ty le that nghiep o thanh thi giam xuong con 5 3 Tỷ lệ thất nghiệp ở thành thị giảm xuống còn 5,3%

Chiều 17-11, Bộ Lao động-Thương binh Xã hội phối hợp với Ban Chỉ đạo điều tra lao động-việc làm Trung ương công bố kết quả điều tra lao..

Tao viec lam cho nguoi tan tat kho tu A den Z Tạo việc làm cho người tàn tật, khó từ A đến Z

""Điểm thắt lớn nhất ngăn cản số lượng lớn người tàn tật tiếp cận được với công việc là những hỗ trợ tài chính cho đào tạo nghề"" - Một ý..

Huong dan dieu chinh tien luong Hướng dẫn điều chỉnh tiền lương

Chiều 4/10, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội đã có Thông tư hướng dẫn thực hiện điều chỉnh tiền lương và phụ cấp lương trong doanh nghiệp..

Mo rong dua lao dong VN sang lam viec tai A Rap Xe Ut Mở rộng đưa lao động VN sang làm việc tại A Rập Xê Út

Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng vừa có văn bản đồng ý chủ trương mở rộng đưa lao động Việt Nam sang làm việc có thời hạn tại A..

Huong dan ap dung mien giam thue su dung dat nong nghiep Hướng dẫn áp dụng miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp

Đối tượng được miễn thuế sử dụng toàn bộ diện tích đất nông nghiệp là các hộ nghèo (căn cứ quy định chuẩn của Bộ Lao động - Thương binh và..

Dem vinh danh nhung nguoi chien thang noi dau Đêm vinh danh những người chiến thắng nỗi đau!

Tối 7.2, trong đêm vinh danh "Chiến thắng nỗi đau" do Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi VN, Công..

Nang cao tay nghe ngoai ngu cho NLD de xuat khau sang thi truong co thu nhap cao Nâng cao tay nghề, ngoại ngữ cho NLĐ để xuất khẩu sang thị trường có thu nhập cao

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 của Công ty Sovilaco - đơn vị chuyên xuất khẩu lao..

Mot cong ty trung don hang xuat khau 2.000 lao dong sang Trung Dong Một công ty “trúng” đơn hàng xuất khẩu 2.000 lao động sang Trung Đông

Ông Lê Việt Dũng - Phó phòng Tổ chức - hành chánh Công ty xuất khẩu lao động - thương mại và du lịch (Công ty Sovilaco, tại TP.HCM - thuộc..

Chuyen khong tuong tuong noi tai De an 112 Chuyện không tưởng tượng nổi tại Đề án 112

* Ủy viên Ban Điều hành Đề án 112 Nguyễn Thị Kim Ngân: "Trước khi báo đăng, tôi mới nhớ hình như mình có tên trong đó..."* Lương Cao Sơn -..

Chinh sach doi voi nguoi lao dong khi co phan hoa doanh nghiep 100 von nha nuoc Chính sách đối với người lao động khi cổ phần hóa doanh nghiệp 100% vốn nhà nước

Hôm nay 4.10, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành liên tiếp 2 thông tư số 19 về hướng dẫn thực hiện Nghị định số 141 ngày 5.9.2007..

Chinh phu yeu cau lam ro lao dong VN tu vong tai Malaysia Chính phủ yêu cầu làm rõ lao động VN tử vong tại Malaysia

Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng vừa yêu cầu Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Bộ Ngoại giao, Cơ quan đại diện của..

Mat gan 140000 ngay cong vi tai nan lao dong Mất gần 140.000 ngày công vì tai nạn lao động

Thống kê sơ bộ của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cho biết, nửa đầu năm 2007 đã xảy ra 2.996 vụ tai nạn lao động làm 224 người chết,..

Phi moi gioi xuat khau lao dong Khong qua 1 thang luong cho 1 nam lam viec Phí môi giới xuất khẩu lao động: Không quá 1 tháng lương cho 1 năm làm việc

Theo Thông tư liên tịch số 59/2006/TTLT-BTC-BLĐTBXH do liên Bộ Tài chính và Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội ban hành ngày 26/6/2006, mức..

Pho Chu tich nuoc Truong My Hoa The gioi kham phuc thanh tich xoa doi giam ngheo cua Viet Nam Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa: Thế giới khâm phục thành tích xóa đói giảm nghèo của Việt Nam

Trong 2 ngày 29, 30/12/2003 tại TP Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) Nguyễn Thị Hằng đã chủ trì hội nghị..

Bo qui dinh phai co 10 cong dong dan cu tham gia Bỏ qui định phải có 10% cộng đồng dân cư tham gia?

Đại diện Bộ Y tế và Bộ Lao động - thương binh và xã hội đã cùng với Bảo hiểm Xã hội VN bàn phương án sửa qui định thực hiện bảo hiểm y tế..

Tham gia BHXH tu nguyen de co luong huu Tham gia BHXH tự nguyện để có lương hưu

TP.HCM - Trong hai ngày 25 và 26-10, tại TP.HCM, Bộ Lao động - thương binh - xã hội tổ chức lấy ý kiến cơ quan chức năng các tỉnh phía Nam,..

Viet Nam va Nhat Ban hop tac dao tao lao dong Việt Nam và Nhật Bản hợp tác đào tạo lao động

Ngày 13/12, tại Nhật Bản, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hằng cho biết, qua các buổi làm việc với một số cơ quan..