» Tìm kiếm:

Bộ LĐTB&XH

Chuyen ghi ngay nhap bo Chuyện ghi ngày nhập bộ

TP - Rời trụ sở của Bộ Thủy sản (mai kia có thể là Tổng cục, tôi cũng chả biết nữa?) nhớ đến sự kiện sáng 31/8, 466/476 (chiếm 94,52%) đại..

Hoc vien cai nghien co so tiet kiem Học viên cai nghiện có... sổ tiết kiệm!

Trong báo cáo của Bộ LĐTB-XH về tình hình 1 năm triển khai Nghị quyết 16 của Quốc hội về thí điểm tổ chức quản lý, dạy nghề và giải quyết..

Nhung bat on tu du thao Luat Day nghe Những bất ổn từ dự thảo Luật Dạy nghề

Sáng nay, Ủy ban Văn hóa, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội sẽ nghe báo cáo về dự án luật Dạy nghề. Trong dự thảo này, nổi..

Khong duoc cat giam tien an ca tien thuong Không được cắt giảm tiền ăn ca, tiền thưởng…

Bộ LĐTB-XH và Tổng Liên đoàn LĐ VN sẽ ban hành một thông tư hướng dẫn cụ thể nhằm giám sát các DN, bên cạnh việc tăng lương tối thiểu không..

XKLD 2007 Nhung hy vong va tran tro XKLĐ 2007: Những hy vọng và trăn trở

Năm 2007, Việt Nam sẽ phấn đấu đưa 80 ngàn người đi XKLĐ. Tuy nhiên, như lãnh đạo Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTB-XH) chia sẻ,..

Dieu tra tai nan lao dong vu sap cau Can Tho Điều tra tai nạn lao động vụ sập cầu Cần Thơ

"Hiện nay chúng tôi đã kiến nghị với Bộ trưởng, cho thành lập Đoàn điều tra tai nạn lao động Trung ương tiến hành điều tra vụ tai nạn lao..

Sang kien trai luat cua Tralaport "Sáng kiến" trái luật của Tralaport

Thông qua Công ty Mono One (Hàn Quốc), Công ty Xuất khẩu lao động và đào tạo nhân lực (Tralaport), thuộc Tổng công ty Phát triển công nghệ..

Xuat khau lao dong Canh giac voi tro lua dao moi Xuất khẩu lao động: Cảnh giác với trò lừa đảo mới

Đầu tháng 1-2005, Trung tâm xuất khẩu lao động AIRSERCO đang đào tạo định hướng, ngoại ngữ cho người lao động (NLĐ) chuẩn bị sang Đài Loan...

Sap xuat khau lao dong sang My Sắp xuất khẩu lao động sang Mỹ

Công ty Cổ phần tiến bộ Quốc tế AIC và Trung tâm XKLĐ Viracimex vừa được Bộ LĐTB-XH đồng ý đưa lao động sang Mỹ làm việc thí điểm, các nghề..

Dung mieng va hung de ky hop dong lao dong Dùng... miệng và hứng để ký hợp đồng lao động?

Cán bộ nhân sự chỉ nói sơ về mức lương và quy định... sa thải. Nếu có hợp đồng, chỉ thấy những điều khoản tối đơn giản như "nghỉ việc bất..

Xuat khau lao dong nam 2007 Nhung thay doi tich cuc Xuất khẩu lao động năm 2007: Những thay đổi tích cực

Ngoài những thị trường xuất khẩu lao động (XKLĐ) truyền thống, từ năm 2007, người lao động VN sẽ có cơ hội được sang làm việc tại những thị..

Malaysia van la thi truong XKLD nhieu thuan loi Malaysia vẫn là thị trường XKLĐ nhiều thuận lợi

Sau chuyện không may của LĐ Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng tại Malaysia, 300 LĐ đã về nước, 400 LĐ còn lại sẽ về nước trong tháng 4. Đại..

Muc luong toi thieu se len 260.000 dong thang Mức lương tối thiểu sẽ lên 260.000 đồng/tháng

Bộ LĐTB-XH đã đề xuất 3 phương án tiền lương tối thiểu trình lên Chính phủ. Theo đó, trong năm 2003 lương tối thiểu dự kiến tăng lên..

Moi nam co them 110 nghin can nha cho ho ngheo Mỗi năm có thêm 110 nghìn căn nhà cho hộ nghèo

Chiều qua, Bộ LĐTB-XH đã tổ chức hội thảo góp ý kiến xây dựng chính sách hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, để cuối tháng 4 sẽ trình Thủ tướng..

Xuat khau lao dong Canh giac voi tro lua dao moi Xuất khẩu lao động: Cảnh giác với trò lừa đảo mới

Đầu tháng 1/2005, Trung tâm xuất khẩu lao động AIRSERCO đang đào tạo định hướng, ngoại ngữ cho người lao động (NLĐ) chuẩn bị sang Đài Loan...

Can nguon LD cho thi truong Malaysia Cạn nguồn LĐ cho thị trường Malaysia?

Khác với mọi năm qua tết LĐ đăng ký đi Malaysia ào ào, từ đầu năm 2004 đến nay, nhiều doanh nghiệp XKLĐ đã phải về tận địa phương tuyển..

Nam 2005 1 6 trieu nguoi duoc giai quyet viec lam Năm 2005: 1,6 triệu người được giải quyết việc làm

Sáng nay (11/1) Bộ LĐTB-XH cho biết, năm 2005 sẽ giải quyết việc làm cho 1,6 triệu người, trong đó, 70.000 người sẽ đi XKLĐ.

Danh 11 7 trieu EUR de thuc hien Du an thi truong lao dong Dành 11,7 triệu EUR để thực hiện Dự án thị trường lao động

Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) vừa ký kết thỏa thuận thực hiện Dự án thị trường lao động..

Nguoi mau chua co trong danh muc nghe nghiep Người mẫu chưa có trong danh mục nghề nghiệp!

Bộ LĐTB-XH cho biết người mẫu không hề có tên trong danh mục các ngành nghề được đào tạo của Bộ (mặc dù hoạt động này đã xuất hiện ở VN từ..

2006 Lao dong xuat khau gui ve nuoc 1 6 ty USD 2006: Lao động xuất khẩu gửi về nước 1,6 tỷ USD

Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ LĐTB-XH, năm 2007, Việt Nam phấn đấu đưa khoảng 80.000 lao động xuất khẩu sang các nước, trong đó..