» Tìm kiếm:

Bộ Khoa học

Chuan tieu chi de tro thanh can bo khoa hoc dau dan dau nganh Chuẩn tiêu chí để trở thành cán bộ khoa học đầu đàn, đầu ngành

Để được công nhận là một cán bộ khoa học đầu đàn cần đạt bảy tiêu chuẩn và để trở thành một nhà khoa học đầu ngành phải đạt tám tiêu chuẩn...

TP HCM Ra mat cau lac bo khoa hoc ky thuat Viet Kieu TP.HCM: Ra mắt câu lạc bộ khoa học kỹ thuật Việt Kiều

Ngày 28/12, Câu lạc bộ khoa học và Kỹ thuật người Việt Nam ở nước ngoài, gọi tắt là Câu lạc bộ Khoa học - Kỹ thuật Việt Kiều (Overseas..

Can bo khoa hoc co thanh tich xuat sac duoc nang luong truoc thoi han Cán bộ khoa học có thành tích xuất sắc được nâng lương trước thời hạn

Cán bộ khoa học đoạt giải thưởng Hồ Chí Minh, giải thưởng Nhà nước, giải thưởng khoa học và công nghệ (KH-CN) quốc tế, giải thưởng KH-CN..

Hoc bong danh cho nghien cuu sinh va can bo khoa hoc tre tai Duc Học bổng dành cho nghiên cứu sinh và cán bộ khoa học trẻ tại Đức

Đây là học bổng nghiên cứu dành cho các cán bộ khoa học trẻ nước ngoài, có đề tài nghiên cứu hoặc đề tài nghiên cứu chuyên sâu, muốn thực..

Nen cu can bo khoa hoc ho tro du an bien rac thanh dau Nên cử cán bộ khoa học hỗ trợ dự án biến rác thành dầu

Theo quan điểm về môi trường và sức khoẻ, tôi cho rằng các cơ quan chức năng nên cử cán bộ khoa học sớm hỗ trợ Hợp tác xã của ông Hoà để..

Sau man kinh co nen sinh con Sau mãn kinh có nên sinh con ?

Các tiến bộ khoa học đã giúp nhiều phụ nữ sinh con khi đã ở tuổi làm bà. Nhiều người vui mừng cho đây là một tiến bộ khoa học đem lại cơ..

Cau lac bo Khoa hoc va Ky thuat Viet kieu hop tac phat trien khoa hoc Câu lạc bộ Khoa học và Kỹ thuật Việt kiều hợp tác phát triển khoa học

Ngày 6.5, Câu lạc bộ Khoa học và Kỹ thuật (CLB KHKT) Việt kiều đã ký hợp tác với Viện Điện-Điện tử -Tin học TP.HCM. Tiến sĩ Trần Hà Anh -..

Quang Ngai uu dai can bo khoa hoc Quảng Ngãi ưu đãi cán bộ khoa học

Ngày 18/11, UBND tỉnh đã ban hành chính sách khuyến khích cán bộ công chức của tỉnh học tập, mời gọi cán bộ khoa học về công tác. Theo đó,..

Hay phan dau tro thanh doi ngu can bo khoa hoc hang dau VN Hãy phấn đấu trở thành đội ngũ cán bộ khoa học hàng đầu VN

Chiều 31-12-2003, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Phan Văn Khải đã dự lễ trao giải thưởng công nghệ thông tin (CNTT) thanh niên mang tên..

Malaysia se co lo phan ung hat nhan vao nam 2020 Malaysia sẽ có lò phản ứng hạt nhân vào năm 2020

Tờ New Straits Times số ra hôm nay 29/6 đưa tin, Malaysia sẽ có lò phản ứng hạt nhân đa năng vào năm 2020. Tờ báo này dẫn lời ông Daud..

Viet Nam thieu tram trong can bo khoa hoc vu tru Việt Nam thiếu trầm trọng cán bộ khoa học vũ trụ

TP - Theo khảo sát của Trung tâm đào tạo Công nghệ vũ trụ Liên hợp quốc đặt tại Ấn Độ, không có học viên Việt Nam nào đăng ký tham gia khoa..

400 can bo khoa hoc se duoc dao tao o nuoc ngoai 400 cán bộ khoa học sẽ được đào tạo ở nước ngoài

Từ năm 2006 đến năm 2010, mỗi năm sẽ có 400 người được tuyển chọn để đưa đi đào tạo khoa học, kỹ thuật ở nước ngoài bằng ngân sách Nhà nước.

2007 Nam chan chinh dao tao tien si 2007 - Năm chấn chỉnh đào tạo tiến sĩ

Bộ GD-ĐT sẽ ban hành những quy định cụ thể về yêu cầu tối thiểu của luận án, trong đó bắt buộc phải làm rõ những gì là đóng góp mới, kết..

Du an cai tao Ho Guom Se lam thu o Ho Ba Mau Dự án cải tạo Hồ Gươm: Sẽ làm thử ở Hồ Ba Mẫu

TP - Với việc Hà Nội trả lời Bộ Khoa học - Công nghệ đồng ý chọn Hồ Ba Mẫu làm nơi thử nghiệm trình diễn công nghệ khảo sát và xử lý bùn để..

Dao tao nhan tai chu khong phai qui hoach can bo lanh dao Đào tạo nhân tài chứ không phải qui hoạch cán bộ lãnh đạo

Từ năm 2005, các tỉnh ĐBSCL có thêm một đề án đào tạo nguồn nhân lực bậc sau Đại Học ở nước ngoài - đề án Mekong 1000 (đào tạo 1.000 cán bộ..

400 can bo khoa hoc se duoc dao tao o nuoc ngoai 400 cán bộ khoa học sẽ được đào tạo ở nước ngoài

Từ năm 2006 đến năm 2010, mỗi năm sẽ có 400 người được tuyển chọn để đưa đi đào tạo khoa học, kỹ thuật ở nước ngoài bằng ngân sách Nhà nước.

Lo phan ung sau cuoc hoi sinh Lò phản ứng sau cuộc hồi sinh

Với những lớp người từng gắn bó sự nghiệp đời mình với LPƯHNĐL, năm 2003 này là mốc thời gian không thể nào quên. Tròn 40 năm trước, đầu..

Tri thuc Viet Kieu Da co dat dung vo Trí thức Việt Kiều: Đã có "đất dụng võ"

Ngày 28/12, Câu lạc bộ Khoa học Kỹ thuật Việt kiều TP.HCM đã ra mắt. Đây sẽ là nơi huy động chất xám Việt kiều đóng góp cho đất nước.

Viet Nam My tang cuong hop tac khoa hoc giao duc Việt Nam - Mỹ tăng cường hợp tác khoa học, giáo dục

Trong cuộc gặp gỡ giữa Thủ tướng Phan Văn Khải và một đoàn các nhà khoa học Mỹ do Giám đốc Viện Công nghệ tiên tiến Phillip A. Griffith dẫn..

3 tro khong lam xong tien si cho thay nghi 5 nam 3 trò không làm xong tiến sĩ, cho thầy nghỉ 5 năm

Bỏ thi đầu vào và thay thế bằng hình thức phỏng vấn. Mỗi luận án phải có một bài báo đăng ở tạp chí uy tín nước ngoài. Mỗi suất làm tiến sĩ..