Ca mot dan voi da chui qua lo kim Cả một "đàn voi" đã chui qua lỗ kim(?!)

"Lỗ kim" 1: Quản lý nhà nước của Bộ Kế hoạch - Đầu tư Các công trình giao thông do PMU làm chủ đầu tư phần lớn đều thuộc nhóm A, tức là..

Bo truong Ke hoach Dau tu con ne tranh Bộ trưởng Kế hoạch Đầu tư còn né tránh

Không thể nói dự án đã được thanh tra, giám sát bởi Thanh tra Chính phủ nên Bộ KHĐT không cần quan tâm tới PMU 18 nữa, vì mỗi cơ quan có..

Vi sao 165 ty dong cua cac doanh nghiep de dang bi chiem doat Vì sao 165 tỷ đồng của các doanh nghiệp dễ dàng bị chiếm đoạt?

Sáng 25/6, trùm lừa xuyên quốc gia Nguyễn Đức Chi bị bắt về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Theo điều tra ban đầu, Chi đã lừa đảo chiếm..

Bo KHDT chi thua nhan thieu sot Bộ KHĐT chỉ thừa nhận... thiếu sót!

Sau khi Thủ tướng chỉ đạo Bộ Công an điều tra làm rõ trách nhiệm của cán bộ, công chức Bộ KHĐT có liên quan đến vụ Nguyễn Đức Chi lừa đảo,..

Chung toi cung hoi nghi ngo Chúng tôi cũng... hơi nghi ngờ

Chiều 27/6, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KHĐT) Võ Hồng Phúc cùng ba phó cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài đã có cuộc tiếp xúc với báo chí..

Hoi ay chung toi cung hoi nghi ngo “Hồi ấy chúng tôi cũng... hơi nghi ngờ”

Chiều 27-6, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - đầu tư (KHĐT) Võ Hồng Phúc cùng ba phó cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài đã có cuộc tiếp xúc với báo chí..

Nho tung con so nhung khong biet rut ruot bao nhieu Nhớ từng con số nhưng... không biết “rút ruột” bao nhiêu!

Trả lời chất vấn trực tiếp của bảy đại biểu Quốc hội (ĐB QH) tại hội trường, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - đầu tư (KHĐT) Võ Hồng Phúc đã trả lời..

PMU 18 Ca dan voi da chui qua lo kim PMU 18: Cả "đàn voi" đã chui qua lỗ kim (?!)

"Lỗ kim" 5: Quản lý nhà nước về chất lượng công trình của Bộ Xây dựng Việc rút ruột các công trình do PMU18 làm chủ đầu tư sẽ ảnh hưởng đến..

Se che tai ai hanh doanh nghiep Sẽ chế tài ai "hành" doanh nghiệp

Tại hội nghị phát triển doanh nghiệp dân doanh ngày 7-9, Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng khẳng định trong tháng này, Chính phủ sẽ ban hành..

Cap phep cho du an thuy dien 273 trieu USD tai Lao Cấp phép cho dự án thuỷ điện 273 triệu USD tại Lào

Dự án xây dựng nhà máy thuỷ điện Xecaman 3 tại Lào với tổng vốn 273,1 triệu USD vừa được Bộ KHĐT chính thức cấp phép đầu tư ra nước ngoài!

SITC dong cua Ket cuc da duoc bao truoc SITC đóng cửa: Kết cục đã được báo trước

"Đẻ" một lúc hơn 10 chi nhánh ở cả 3 miền đất nước, quảng cáo... trên trời, chiêu sinh rầm rộ và thu tiền của hàng chục ngàn người rồi bỏ..

Ai huong loi Ai hưởng lợi?

Điều lạ trong vụ án này là khi Nguyễn Đức Chi đã được cơ quan chức năng xác định là kẻ lừa đảo xuyên quốc gia nguy hiểm với nhiều thủ đoạn..

Mot du an du lich lon co nguy co pha san Một dự án du lịch lớn có nguy cơ phá sản

TP - Cty liên doanh Vũng Tàu- Paradise là một dự án du lịch có vốn đầu tư nước ngoài lớn, nằm trên khu vực đất vào loại đẹp nhất Vũng Tàu,..

Cong nghiep noi dung so tai VN den nam 2010 Dat doanh thu 400 trieu USDnam Công nghiệp nội dung số tại VN đến năm 2010: Đạt doanh thu 400 triệu USD/năm

Một trong những trọng tâm và là chủ đề xuyên suốt hội thảo ComputerElectronics World Expo (CWE) 2006 là ngành công nghiệp nội dung số. Đây..

Tranh cai ve nop quy cong doan o doanh nghiep FDI Tranh cãi về nộp quỹ công đoàn ở doanh nghiệp FDI

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) sẽ áp dụng chế độ trích nộp kinh phí công đoàn bằng 1% quỹ tiền lương.

Sai pham tai Tap doan Than Viet Nam Sai phạm tại Tập đoàn Than Việt Nam

VPCP vừa thông báo ý kiến kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về kết quả thanh tra những sai phạm tại TCty Than VN, với nội dung sau:..

Nhung diem moi trong tuyen sinh 2007 Những điểm mới trong tuyển sinh 2007

TP - Các kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh vào ĐH, CĐ năm 2007 có nhiều điểm mới so với chủ trương ổn định của Bộ GD-ĐT đặt ra từ kỳ..

Dau tu nuoc ngoai tai VN My vuon len thu 3 Đầu tư nước ngoài tại VN: Mỹ vươn lên thứ 3

Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ KHĐT cho biết 5 tháng đầu năm đã thu hút được 318 triệu USD vốn đầu tư trực tiếp từ Mỹ, chiếm 15,7% vốn cấp mới...

Dung ODA dut khoat phai hieu qua Dùng ODA dứt khoát phải hiệu quả

Ông Trần Xuân Giá - nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KHĐT) - đã khẳng định như vậy. Cũng đồng tình với quan điểm này, việc thắt chặt..

Nghi dinh huong dan Luat dau tu Lui chu chua tien Nghị định hướng dẫn Luật đầu tư: Lùi chứ chưa tiến

Dự thảo hướng dẫn Luật đầu tư do Bộ Kế hoạch - đầu tư (KHĐT) chủ trì soạn thảo đã ""vẽ"" thêm những thủ tục phiền hà, phức tạp, không thực..