Len ke hoach truoc cho vu gian lan Lên kế hoạch trước cho vụ gian lận

Hôm nay, 18/9, theo kế hoạch, Văn phòng Bộ GDĐT sẽ một lần nữa tổ chức cuộc họp, nghe báo cáo giải trình lần thứ tư của bà Đào Thị Bình,..

Thu tien ty tu viec ban phoi bang Thu tiền tỷ từ việc bán phôi bằng

Tháng 4, các cán bộ điều tra C15 làm việc với Bộ GDĐT để tìm hiểu việc xưởng in của cơ quan Bộ in phôi bằng. Lý do: Tại Gia Lai đã phát..

Phuong thuc cham thi DH 2006 Phương thức chấm thi ĐH 2006

Theo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2006 của Bộ GDĐT, cán bộ chấm thi phải chấm bài thi đúng theo thang điểm và đáp án chính thức đã được..

Gian lan thi sat phong Bo truong Gian lận thi sát phòng Bộ trưởng

Một vụ tiêu cực thi cử hy hữu đã xảy ra tại kỳ thi tuyển công chức của Bộ GDĐT ngày 11/9. Trong buổi thi ngoại ngữ, hai thí sinh, một vị..

Bo GDDT chuan bi trien khai cong eLearning Bộ GDĐT chuẩn bị triển khai cổng e-Learning

Cổng đào tạo trực tuyến (e-Learning) đầu tiên tại Việt Nam đã hoàn thiện và sẽ đi vào hoạt động trong vào tháng 11. Thông tin được ông..

Nhot Thu truong Bo GDDT "Nhốt" Thứ trưởng Bộ GDĐT

Bị cho thôi chức hiệu trưởng Đại học Luật TP HCM, ông Nguyễn Văn Luyện không phục nên đã cùng những người ủng hộ ông tổ chức phá, “cầm..

Khanh Hoa Cac de thi TN THCS cua tinh da duoc chuyen cho Bo GDDT xem xet Khánh Hòa: Các đề thi TN THCS của tỉnh đã được chuyển cho Bộ GDĐT xem xét...

Vào cuối ngày hôm nay (15.6.2005) Bộ GDĐT vẫn chưa có ý kiến trả lời công văn của UBND tỉnh Khánh Hòa đề nghị cho tỉnh này tổ chức thi thêm..

Cong bo diem san truoc 15 8 Công bố điểm sàn trước 15/8

Thứ trưởng Bộ GDĐT Bành Tiến Long, Trưởng ban tuyển sinh đại học, cao đẳng 2006 cho biết, cũng như năm trước, Bộ GDĐT sẽ công bố điểm sàn..

Thu truong Bo GDDT Xem xet lai viec thi trac nghiem Thứ trưởng Bộ GDĐT: Xem xét lại việc thi trắc nghiệm!

Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Văn Vọng cho biết, sẽ kiến nghị với Bộ trưởng Bộ GDĐT xem xét lại về việc thi trắc nghiệm hoàn toàn với một số..

Nhung thong tin moi nhat ve cac ky thi nam 2007 Những thông tin mới nhất về các kỳ thi năm 2007

Ngày 9.1, hội nghị thi và tuyển sinh sẽ được Bộ GDĐT tổ chức qua cầu truyền hình. Ngày 2.1, Thứ trưởng Bộ GDĐT Bành Tiến Long chủ trì cuộc..

Thong ke so luong hoc sinh yeu kem tren ca nuoc Thống kê số lượng học sinh yếu kém trên cả nước

Tin từ Bộ GDĐT ngày 18/11 cho biết, hiện nay qua kiểm tra của Bộ GDĐT, báo cáo của một số sở GDĐT và trên các phương tiện thông tin đại..

Thu truong Bo GDDT Xem xet lai viec thi trac nghiem Thứ trưởng Bộ GDĐT: Xem xét lại việc thi trắc nghiệm!

Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Văn Vọng cho biết, sẽ kiến nghị với Bộ trưởng Bộ GDĐT xem xét lại về việc thi trắc nghiệm hoàn toàn với một số..

Khong nen can cu ti le choi de chon truong Không nên căn cứ tỉ lệ "chọi" để chọn trường

Ngày 10.3 là thời điểm các thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2006. Năm nay, trong Quy chế tuyển sinh..

Ha Tay cham lai bai thi tot nghiep Hà Tây chấm lại bài thi tốt nghiệp

Sau việc Sở GD-ĐT tỉnh Hà Tây công bố tỷ lệ thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT ở mức quá cao (99,25%), ngày 19/6, ông Trần Bá Giao, Phó chánh..

Thua nhan sai pham vu gian lan thi cu Thừa nhận sai phạm vụ gian lận thi cử

Đến 20h ngày 19/9, tổ công tác đặc biệt giải quyết vụ tiêu cực vẫn chưa hoàn thành bản báo cáo gửi bộ trưởng, cũng như chưa đề xuất mức xử..

Rac roi khi cham thi bang may Rắc rối khi chấm thi bằng máy

Theo một nguồn tin, ngay từ cuộc chấm thử đầu tiên, máy móc đã trục trặc, toàn bộ phần bài thi đã chấm ngày 17/7 không cho kết quả đúng và..

Lan dau tien Bo GDDT doi thoai voi cac doi tac quoc te Lần đầu tiên Bộ GDĐT đối thoại với các đối tác quốc tế

Chiều 29/1, lần đầu tiên Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức hội nghị đối thoại thường niên giữa Bộ và các đối tác quốc tế. Đại diện..

Dai hoc FPT truc tiep nhan ho so du thi dai hoc Đại học FPT trực tiếp nhận hồ sơ dự thi đại học

Thời gian qua nhiều thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 (NV1) vào trường Đại học FPT đã không thể nộp được hồ sơ cho các đầu mối nhận hồ sơ theo..

Thi tot nghiep THPT Lam ca 2 phan tu chon se bi huy bai thi Thi tốt nghiệp THPT: Làm cả 2 phần tự chọn sẽ bị huỷ bài thi

Trong quá trình chấm thi tốt nghiệp THPT, tại một số địa phương thấy xuất hiện hiện tượng: Một số thí sinh (TS) khi làm bài thi theo chương..

Thi sinh mu go cua xin vao dai hoc Thí sinh mù "gõ cửa" xin vào đại học

Sau khi phải gõ cửa khắp nơi để xin được thi đại học, giờ Nguyễn Hữu Ất - Học sinh khiếm thị hiếu học ở Nghệ An lại phải ra Hà Nội xin được..