Lanh dao Nga Duc chia se nhung tham hoa gia dinh Lãnh đạo Nga - Đức chia sẻ những thảm họa gia đình

Ngày 8/5/1945, tại ngôi trường ở Reims (Pháp) được chọn là tổng hành dinh của Bộ Chỉ huy quân đồng minh ở châu Âu, Đô đốc Hải quân Đức..

Dam 6 ban chai roi tu sat Đâm 6 bạn chài rồi tự sát

Ngày 29/3, một vụ giết người nghiêm trọng đã xảy ra tại tàu đánh cá do Nguyễn Văn Đức ở xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) làm..

Su ket thuc chien luoc vo song Sự kết thúc chiến lược vô song

Bài viết của Merle L. Pribbenow bày tỏ sự khâm phục chiến lược chiến dịch của Quân đội Nhân dân Việt Nam qua góc nhìn từ “phía bên kia”..

Thanh nien tinh nguyen Da Nang Danh thuc mot vung dat Thanh niên tình nguyện Đà Nẵng: Đánh thức một vùng đất

Khi những tiếng gà đầu tiên ở xã Tư, huyện Đông Giang (Quảng Nam) cất lên báo hiệu một ngày mới, nhóm chiến sĩ hậu cần của Đại học Duy Tân..

Hai chien si bien phong hy sinh khi lam nhiem vu Hai chiến sĩ biên phòng hy sinh khi làm nhiệm vụ

Trong 2 ngày 23 - 24.9, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ truy điệu trọng thể binh nhất Trần Văn Miên (21 tuổi) và A..

My co ke hoach che tao vu khi hat nhan loai nho Mỹ có kế hoạch chế tạo vũ khí hạt nhân loại nhỏ

Hội nghị kéo dài 2 ngày bàn về tương lai hạt nhân của Mỹ sẽ diễn ra trong tuần này tại StratCom, trụ sở chính của Bộ Chỉ huy Chiến lược Mỹ..

Tau la tong chim tau danh ca 9 ngu dan mat tich Tàu lạ tông chìm tàu đánh cá, 9 ngư dân mất tích

15/1, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Phú Yên cho biết tàu đánh cá PY 91234-TS đã bị một chiếc tàu lạ tông chìm tại vùng biển tọa độ 12o50 vĩ..

Quan My dang doi mat voi chien tranh du kich tai Iraq Quân Mỹ đang đối mặt với "chiến tranh du kích" tại Iraq

Người đứng đầu Bộ Chỉ huy Trung ương Mỹ, Tướng John Abizaid, mới đây thừa nhận, các cuộc tấn công nhằm vào quân Mỹ tại Iraq đang có dấu..

Giai doan cuoi cua cuoc chien tranh Giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh

Trích Hồi ký của Đại tướng Lê Đức Anh, Nguyên Phó tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến dịch Hồ Chí Minh Xuân 1975, Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Nguyen Hong Thanh Toi chap nhan su hy sinh ky 2 Nguyễn Hồng Thanh: "Tôi chấp nhận sự hy sinh" (kỳ 2)

Dù đã trải qua nhiều sóng gió nhưng "Khổng Minh xứ Nghệ" vẫn không đánh mất niềm tin và khát vọng cống hiến của mình cho bóng đá. "Cuộc đời..

Lau Nam Goc se thanh lap Bo chi huy quan su chau Phi Lầu Năm Góc sẽ thành lập Bộ chỉ huy quân sự châu Phi

Nhằm triển khai kế hoạch cải tổ cơ cấu và điều chỉnh thế bố trí quân sự toàn cầu của Mỹ, Lầu Năm Góc đang thúc đẩy dự án thành lập Bộ chỉ..

Long nhan ai cua Bac Ho doi voi tu binh Phap o Mat tran Bien gioi 1950 Lòng nhân ái của Bác Hồ đối với tù binh Pháp ở Mặt trận Biên giới 1950

TP - Bác đã chỉ thị phải cứu chữa tận tình cho thương binh địch, không được để tù binh thiếu ăn trong lúc thuốc men lương thực ta không hề..

Long nhan ai cua Bac Ho doi voi tu binh Phap o Mat tran Bien gioi 1950 Lòng nhân ái của Bác Hồ đối với tù binh Pháp ở Mặt trận Biên giới 1950

Bác đã chỉ thị phải cứu chữa tận tình cho thương binh địch, không được để tù binh thiếu ăn trong lúc thuốc men lương thực ta không hề dư..

My chuan bi cho chien tranh tren mang Mỹ chuẩn bị cho chiến tranh trên... mạng

Không quân Mỹ vừa tuyên bố thành lập Bộ chỉ huy trực tuyến tạm thời như một phần của sứ mệnh nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho các cuộc chiến..

My chuan bi cho chien tranh tren mang Mỹ chuẩn bị cho chiến tranh trên... mạng

Không quân Mỹ vừa tuyên bố thành lập Bộ chỉ huy trực tuyến tạm thời như một phần của sứ mệnh nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho các cuộc chiến..

Xay dung quan doi ngay cang chinh qui Xây dựng quân đội ngày càng chính qui

Chiều 21-12, Chủ tịch HĐND TP.HCM Phạm Phương Thảo đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các đơn vị quân đội: Bộ chỉ huy sư đoàn 370, Bộ chỉ..

Tu lenh Bo Chi huy Trung tam My bi tan cong Tư lệnh Bộ Chỉ huy Trung tâm Mỹ bị tấn công

Tư lệnh Bộ Chỉ huy Trung tâm của Mỹ, tướng J.Abizaid đã thoát nạn trong một cuộc chạm súng hôm 12/2 tại trụ sở Lực lượng phòng vệ dân sự..

Tu lenh Bo Chi huy Thai Binh Duong My den Viet Nam Tư lệnh Bộ Chỉ huy Thái Bình Dương Mỹ đến Việt Nam

Nhận lời mời của trung tướng Nguyễn Đức Soát, Phó tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, đô đốc Timothy J.Keating, Tư lệnh Bộ Chỉ huy Thái..

Tu lenh Bo chi huy Thai Binh Duong Hoa Ky tham VN Tư lệnh Bộ chỉ huy Thái Bình Dương Hoa Kỳ thăm VN

Nhận lời mời của Trung tướng Nguyễn Đức Soát, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, Đô đốc Timothy J. Keating, Tư lệnh Bộ..

Tuong Le Duc Anh Uoc vong va tran tro sau 30 nam Tướng Lê Đức Anh: Ước vọng và trăn trở sau 30 năm!

Mong muốn đẩy lùi nạn tham nhũng là ước vọng nóng bỏng nhất của ông! Ông bộc lộ sự sẻ chia tâm tư của lớp trẻ và niềm tin vào họ… Trao..