BT Bo Cong nghiep Cham trien khai huy du an quoc gia chung toi co trach nhiem BT Bộ Công nghiệp: "Chậm triển khai, hủy dự án quốc gia, chúng tôi có trách nhiệm!"

Phiên buổi chiều 30-11-2004, QH tiếp tục chất vấn và người đăng đàn là BT Bộ Công nghiệp Hoàng Trung Hải. Mở đầu, Chủ tịch QH Nguyễn Văn An..

Bo Cong nghiep de nghi khong thanh lap Cong ty Mua ban dien Bộ Công nghiệp đề nghị không thành lập Công ty Mua bán điện

Tại cuộc họp, EVN đã báo cáo về Đề án thành lập Công ty cổ phần Mua bán điện. Sau khi phân tích nhiều khía cạnh ưu, nhược điểm của mô hình..

Chua co phuong an cuoi cung ve gia dien Chưa có phương án cuối cùng về giá điện

Ngoài xem xét ý kiến đóng góp của người dân, Bộ CN còn phải tổng hợp thêm 50 ý kiến của đơn vị đã được gửi văn bản xin ý kiến, sau đó cân..

Phan bo quota Vai tro quyet dinh la o Bo Thuong Mai Phân bổ quota: Vai trò quyết định là ở Bộ Thương Mại!

“Dấu và các quyết định cuối cùng Thủ tướng đã giao cho Bộ Thương mại, còn Bộ Công nghiệp chỉ có vai trò đóng góp ý kiến...”. Thứ trưởng..

Bo CN Dau tu xay dung co ban 5 thang dat thap Bộ CN: Đầu tư xây dựng cơ bản 5 tháng đạt thấp

Theo Bộ Công nghiệp, tổng vốn đầu tư thực hiện trong 5 tháng đầu năm của các doanh nghiệp (DN) thuộc Bộ ước đạt 24.121 tỷ đồng, bằng 24,6%..

Bo CN kien nghi khong phe duyet lap Cty CP Mua ban dien Bộ CN kiến nghị không phê duyệt lập Cty CP Mua bán điện

Ngày 31/7, Thứ trưởng Bộ CN Bùi Xuân Khu đã ký Tờ trình số 3582 gửi Thủ tướng Chính phủ kiến nghị không phê duyệt Đề án lập Cty cổ phần Mua..

Du an 30 ty Ong Thong tung gap Thu truong Bo KH DT va Bo CN Dự án 30 tỷ: Ông Thông từng gặp Thứ trưởng Bộ KH-ĐT và Bộ CN

TP - Nguồn tin từ Bộ Thương mại cho biết các lần sang VN, Chủ tịch tập đoàn Eminence hoặc những người đại diện đã từng gặp Thứ trưởng Bộ..

Dien ke dien tu Bo CN chi dao Phai xin loi khach hang Điện kế điện tử, Bộ CN chỉ đạo: Phải xin lỗi khách hàng

Trao đổi với TS tối 18-7, Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Bùi Xuân Khu cho biết ông vừa ký công văn chỉ đạo Tổng công ty Điện lực VN (EVN) xung..

Tang gia dien Chon phuong an cho nguoi ngheo Tăng giá điện: Chọn phương án cho người nghèo

TP - Tuần nay, Chính phủ sẽ lấy ý kiến rộng rãi các tổ chức, người tiêu dùng về 4 phương án tăng giá điện. Theo ý kiến các chuyên gia, nên..

Nguoi lao dong thiet moi be Người lao động thiệt mọi bề

Cuối tuần qua, đồng chí Đặng Ngọc Tùng - Uỷ viên Trung ương Đảng, Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐVN - đã yêu cầu Công..

Giam 4 bo va CQ ngang bo de nghi 5 Pho Thu tuong Giảm 4 bộ và CQ ngang bộ, đề nghị 5 Phó Thủ tướng

Bộ Thủy sản nhập với Bộ NN-PTNT; Bộ CN nhập với Bộ TM; hợp nhất UBTDTT với Bộ VHTT, giao Bộ này quản lý TCDL và đổi tên thành Bộ Văn hóa..

Nam 2007 Cu soc dau vao khi nang luong tang gia Năm 2007: Cú "sốc" đầu vào khi năng lượng tăng giá

Hai ngành năng lượng chính, "đầu vào" của nền kinh tế là than và điện đã chính thức tăng giá. Theo dự đoán của các chuyên gia thị trường..

Khong it giay phep con nhung nhieu doanh nghiep Không ít giấy phép con nhũng nhiễu doanh nghiệp

Theo Ban nghiên cứu của Thủ tướng, hiện có tới 300 loại giấy phép và điều kiện kinh doanh, quản lý hoạt động của DN. Không ít trong số đó..

Dien ke dien tu o TPHCM Lap dat khong dung mau Điện kế điện tử ở TPHCM: Lắp đặt không đúng mẫu

Hôm qua 5/7, đoàn công tác Bộ CN đã tiến hành kiểm tra những khiếu nại của người dân về 260.000 điện kế điện tử có vấn đề về dộ chính xác

Microsoft va Indonesia khong co chinh sach phat 1USD Microsoft và Indonesia không có chính sách "phạt 1USD"!

Dư luận sau cuộc gặp của Tổng thống Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono và Chủ tịch Microsoft Bill Gates cho rằng, 2 bên đã thỏa thuận:..