» Tìm kiếm:

Bộ BCVT Trần Đức Lai

Quan trong nhat la tuyen truyen y thuc toi nguoi dan "Quan trọng nhất là tuyên truyền ý thức tới người dân"

Trả lời TS trước giờ lên máy bay vào TP. HCM, Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) Trần Đức Lai và Q. Chủ tịch Tập đoàn VNPT Phạm Long..

2007 MobiFone moi chinh thuc len san chung khoan 2007: MobiFone mới chính thức ""lên sàn"" chứng khoán

Thứ trưởng Bộ BCVT Trần Đức Lai cho biết, đến năm 2007, mô hình cổ phần hóa MobiFone mới đi vào hoạt động và cổ phiếu được niêm yết trên..

Thi truong vien thong VN phat trien dung huong Thị trường viễn thông VN phát triển đúng hướng

"Thị trường viễn thông có cạnh tranh của chúng ta đang phát triển đúng hướng với tốc độ tăng trưởng cao!" - Thứ trưởng Bộ BCVT Trần Đức Lai..

Vao WTO doanh nghiep BCVT se duoc ra dai duong ""Vào WTO, doanh nghiệp BCVT sẽ được ra đại dương!""

Nhân sự kiện Việt Nam trở thành thành viên thứ 150 của Tổ chức thương mại thế giới WTO, TS đã có cuộc phỏng vấn thứ trưởng Bộ BCVT Trần Đức..

SFone xin tang von dau tu len 543 trieu USD S-Fone xin tăng vốn đầu tư lên 543 triệu USD

Mạng điện thoại di động CDMA S-Fone sẽ được tăng vốn đầu tư lên 543 triệu USD. Thông tin này vừa được Công ty Cổ phần dịch vụ Viễn thông..

France Telecom tham gia tien trinh co phan hoa linh vuc vien thong VN France Telecom tham gia tiến trình cổ phần hoá lĩnh vực viễn thông VN

(VM) – Trên đây là những thông tin được những diễn giả là những quan chức của France Telecom công bố tại Hội thảo về cổ phần hoá trong..

Mot hoc sinh Nam Dinh gianh giai nhat cuoc thi viet thu quoc te Một học sinh Nam Định giành giải nhất cuộc thi viết thư quốc tế

(VM)- Bộ BCVT phối hợp với Bộ GD-ĐT, Trung ương Đoàn và VNPT, vừa tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi viết thư quốc tế dành cho trẻ em Việt Nam..

Dich vu SMS cua EVN Telecom va VNPT da thong Dịch vụ SMS của EVN Telecom và VNPT đã "thông"!

Tuân theo chỉ đạo của Bộ BCVT, hai DN viễn thông là VNPT và EVN Telecom đã vừa ký thỏa thuận kết nối bổ sung dịch vụ SMS của E-Phone và..