» Tìm kiếm:

Bộ An ninh Nội địa

Duong den Bo An ninh Noi dia My Đường đến Bộ An ninh Nội địa Mỹ

Cuối cùng thì Thượng viện Mỹ đã phê chuẩn việc thành lập một cơ quan cấp chính phủ, phụ trách đảm bảo an ninh trong lòng đất nước 50 bang...

Bo An ninh noi dia My mo van phong o nuoc ngoai Bộ An ninh nội địa Mỹ mở văn phòng ở nước ngoài

Theo kế hoạch, vào đầu năm tới Bộ An ninh nội địa Mỹ sẽ mở văn phòng đại diện nằm trong Đại sứ quán ở các nước Hồi giáo lớn gồm Ai Cập,..

Luoi than cua Bo An ninh noi dia My “Lưới thần” của Bộ An ninh nội địa Mỹ

Bộ An ninh nội địa Mỹ đã bí mật triển khai một hệ thống kiểm soát thông tin hành khách hết sức tinh vi. Bất kỳ người nào đến Mỹ đều bị lấy..

Nguon mo chua nhieu lo hong bao mat Nguồn mở chứa nhiều lỗ hổng bảo mật

Theo Bộ An ninh Nội địa Mỹ, mã nguồn mở luôn có xu hướng cứ mỗi 1000 dòng code lại có một lỗi nghiêm trọng, qua đó cho phép tin tặc khai..

My canh bao kha nang Al Qaeda tan cong trang web cua cac trung tam tai chinh Mỹ cảnh báo khả năng Al Qaeda tấn công trang web của các trung tâm tài chính

Chính quyền Mỹ đã cảnh báo các dịch vụ tài chính tư nhân của Mỹ về việc lực lượng Al Qaeda đang kêu gọi tấn công nhằm vào các website về..

My Sai pham lon o Bo An ninh noi dia Mỹ: Sai phạm lớn ở Bộ An ninh nội địa

Kết quả điều tra của Văn phòng Trách nhiệm chính phủ (GAO) thuộc Quốc hội Mỹ cho thấy có sự sai phạm nghiêm trọng trong 32 hợp đồng với..

My Dang nham tai lieu mat cua Bo An ninh noi dia Mỹ: "Đăng nhầm" tài liệu mật của Bộ An ninh nội địa

Bang Hawaii đã công bố một tài liệu mật của Bộ An ninh nội địa Mỹ trên trang web chính thức của bang và tờ New York Times đã đưa tin lại...

Thuong vien My dong y thanh lap Bo An ninh Noi dia Thượng viện Mỹ đồng ý thành lập Bộ An ninh Nội địa

Hôm qua, với 90 phiếu thuận và 9 phiếu chống, Thượng viện Mỹ đã tán thành đề xuất của Nhà Trắng. Đây được xem là chiến thắng của Tổng thống..

Bo An ninh noi dia My lap mang may tinh chuan Bộ An ninh nội địa Mỹ lập mạng máy tính "chuẩn"

Các chuyên gia CNTT khối nhà nước và tư nhân Mỹ vừa họp bàn về giải pháp bảo mật cho hệ thống máy tính mà bộ mới sẽ hoàn thiện trong vài..

My can nhac ban ha cac may bay la Mỹ cân nhắc bắn hạ các máy bay lạ

An ninh cho không phận thủ đô Washington trở thành đề tài nóng tại Mỹ sau khi hai máy bay quân sự phải triển khai ngăn chặn một máy bay nhỏ..

My dao tao 5.000 canh sat hang khong Mỹ đào tạo 5.000 cảnh sát hàng không

Bộ An ninh Nội địa Mỹ sẽ đào tạo khoảng 5.000 nhân viên hải quan và nhập cư thành cảnh sát đường không khi ngành vận tải này bị đặt trước..

My Chup anh va lay dau van tay nguoi nuoc ngoai xuat nhap canh Mỹ: Chụp ảnh và lấy dấu vân tay người nước ngoài xuất nhập cảnh

Mỹ đã quyết định lấy dấu vân tay và chụp ảnh tất cả người nước ngoài xuất - nhập cảnh Mỹ nhằm thực hiện chương trình an ninh biên giới của..

Truoc ngay Hiep dinh nhan tro lai cong dan VN co hieu luc Trước ngày Hiệp định nhận trở lại công dân VN có hiệu lực

Hiệp định về nhận trở lại công dân Việt Nam giữa Việt Nam và Mỹ ký kết vào ngày 22/1/2008 sẽ có hiệu lực trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký..

My tang ngan sach cho an ninh noi dia Mỹ tăng ngân sách cho an ninh nội địa

Thông báo ngày 5/2 của Bộ An ninh Nội địa Mỹ cho biết ngân sách năm 2009 của bộ này theo đề xuất của Tổng thống George W. Bush sẽ tăng 6,8%..

Noi lo khung bo trong mua he Nỗi lo khủng bố trong mùa hè

Bộ An ninh nội địa Mỹ cảnh báo rằng mạng lưới al-Qaeda có thể sẽ gia tăng các vụ tấn công khủng bố vào mùa hè này. Ngay lập tức, thông điệp..

My dua vao su dung he thong canh bao an ninh mang quoc gia Mỹ đưa vào sử dụng hệ thống cảnh báo an ninh mạng quốc gia

Bộ An ninh Nội địa Mỹ vừa đưa vào sử dụng hệ thống cảnh báo an ninh mạng quốc gia (NCAS), nhằm cung cấp dịch vụ cảnh báo, giải pháp bảo mật..

My canh giac cao do trong ngay le quoc khanh 4 7 Mỹ cảnh giác cao độ trong ngày lễ quốc khánh 4-7

Chính phủ Mỹ đã phát lời kêu gọi dân chúng tăng cường cảnh giác trước nguy cơ một cuộc đánh bom khủng bố trong ngày lễ quốc khánh vào ngày..

London tung suyt bi tan cong kieu 11 9 London từng suýt bị tấn công kiểu 11/9

Bộ an ninh Nội địa Mỹ mới công bố báo cáo về việc Al-Qaeda từng âm mưu cướp các máy bay chở khách tại phi trường Heathrow để tấn công chính..

My nghi ngo hacker TQ tan cong phong thi nghiem hat nhan Oak Ridge Mỹ nghi ngờ hacker TQ tấn công phòng thí nghiệm hạt nhân Oak Ridge

Theo công bố mới nhất của Bộ An ninh Nội địa Mỹ, vụ tấn công mạng nhằm vào Phòng thí nghiệm vũ khí hạt nhân nước này hồi tuần trước có thể..

Nhung sa mac chet o mien Nam nuoc My Những sa mạc chết ở miền Nam nước Mỹ

Nằm sâu về phía nam nước Mỹ, gần biên giới Mexico, là những hoang mạc mênh mông, khô cằn. Đây cũng là nơi mà hàng ngàn người đã bỏ mạng..