Cap vo chong hon 5000 ngay tron lenh truy na Cặp vợ chồng hơn 5.000 ngày trốn lệnh truy nã

Người con trai duy nhất chuyển nhà vào sống trong chùa. Bố mẹ đẻ cũng đã dọn đi nơi khác. Đó là những gì mà cặp vợ chồng Nguyễn Anh Tuấn..

Tuong Bo de bang toc lon nhat VN Tượng Bồ đề bằng tóc lớn nhất VN

Tượng Sư tổ cao 2,32 m, tạo tác chủ yếu từ tóc của Phật tử, mật rỉ đường và vôi vữa, tại chùa Tây Tạng, tỉnh Bình Dương, vừa được Trung tâm..

Tuong Bo de bang toc lon nhat VN Tượng Bồ đề bằng tóc lớn nhất VN

Tượng Sư tổ cao 2,32 m, tạo tác chủ yếu từ tóc của Phật tử, mật rỉ đường và vôi vữa (tại chùa Tây Tạng, tỉnh Bình Dương) vừa được Trung tâm..

Den vung dat Phat Ky 1 Theo dau chan Duong Tang Đến vùng đất Phật - Kỳ 1: Theo "dấu chân" Đường Tăng

Ấn Độ là một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại. Nơi này cách đây 2.600 năm đã sản sinh ra một nhà hiền triết vĩ đại, đó là..

Mien Trung Dong loat kiem tra va xu ly nuoc tuong chua 3MCPD Miền Trung: Đồng loạt kiểm tra và xử lý nước tương chứa 3-MCPD

Trong khi tại Đà Nẵng, công tác thu hồi nước tương "đen" vẫn còn quá chậm thì tại Thừa Thiên Huế, các cơ quan chức năng đã thu hồi sản phẩm..

Ke pham toi dien cuong linh an 10 nam tu Kẻ phạm tội điên cuồng lĩnh án 10 năm tù

Để có tiền ăn tiêu và bao gái, Nguyễn Phi Hiệp đã dùng dao chọc tiết lợn (dài 40 cm) đâm liên tục vào người lái xe ta xi. Bỏ mặc nạn nhân..

Truc tuyen dem giao thua Binh Tuat Tet Viet bon phuong Trực tuyến đêm giao thừa Bính Tuất: Tết Việt bốn phương

0g. Giao thừa đến. Pháo hoa đồng loạt bắn lên trời báo hiệu năm mới đã đến, một năm mới tràn đầy hy vọng mới. Giao thừa, khoảnh khắc thiêng..

Cong an dung dui cui danh ngat mot nu sinh Công an dùng dùi cui đánh ngất một nữ sinh

Trong khi dư luận còn chưa hết bàng hoàng về trường hợp Đỗ Hoài Phương Minh, công an Bình Dương rút kiếm rượt đuổi nhân viên an ninh sân..

Chum tho Hoang Hung Chùm thơ Hoàng Hưng

Khao khát đồng cảm nhưng vẫn giữ một khoảng cách nhỏ để suy tư, chiêm nghiệm, Hoàng Hưng chính là khoảng cách nhỏ cần thiết ấy...

Mot thua dat hai so do Một thửa đất, hai sổ đỏ

Sau 3 năm kể từ trận cháy rừng kinh hoàng vào tháng 3/2003, giờ đây, đi giữa lâm trường Tam Sơn chỉ thấy một màu xanh ngút ngàn của keo lá..

Duong den dat Phat Ky 2 Lam Ty Ni va Viet Nam Phat Quoc tu Đường đến đất Phật - Kỳ 2: Lâm Tỳ Ni và Việt Nam Phật Quốc tự

Tôi cùng đoàn du khách Việt Nam vượt qua biên giới phía bắc Ấn Độđể đến Nêpal vào một buổi tối. Xuất phát từ kinh thành Xá Vệ từ lúc 1 giờ..

Nepal tim kiem Duc Phat dau thai Nepal tìm kiếm “Đức Phật đầu thai”

Vào thứ bảy 11-3-2006, nhà chức trách Népal thông báo rằng Ram Bahadur Banjan (*) đã biến mất. Chàng trai trẻ 15 tuổi mà nhiều người tin là..

Tuyet dinh bi kip Tuyệt đỉnh bí kíp

Miền đất võ Bình Định có một ngôi chùa cổ từ lâu đã được giới võ thuật truyền tụng như một Thiếu Lâm Tự của VN. Một buổi chiều tôi tìm đến..

Hanh trinh nhan ai Hanh trinh se chia Hành trình nhân ái - Hành trình sẻ chia!

(VM)- Vừa trở về sau chuyến đi Simacai, Lã Thanh Huyền, người đoạt giải nhất phụ nữ Việt Nam thế kỷ 21 đã lại “xung phong” theo những..

Chua Viet Nam tren dat Phat Chùa Việt Nam trên đất Phật

Xứ Phật trải rộng từ Nêpal qua 2 bang Uttar Pradesh và Bihar phía bắc Ấn Độ. Thời Phật giáo hưng thịnh, dân chúng ở đây đều là phật tử. Nay..

Huyen thoai ve ngoi sao Bac Dau Huyền thoại về “ngôi sao Bắc Đẩu”

Với bề dày lịch sử 1.500 năm, Thiếu Lâm tự - Trung Quốc là kho tàng võ công thâm hậu vang danh khắp thiên hạ. Các nhà nghiên cứu võ học..

Dem trang ben cau Chu Y Đêm trắng bên cầu Chữ Y

Đô thị đang chuyển mình, nhiều con đường vươn dài, nhiều cây cầu được sửa chữa, nâng cao... Bao nhiêu gia đình được đổi thay, nhưng với một..

Nghia trang Truong Son dip 277 Nghĩa trang Trường Sơn dịp 27/7

Có quy mô lớn nhất, có số mộ nhiều nhất, có nhiều liệt sĩ ở nhiều địa phương nhất – “ba cái nhất” đó cũng đủ thấy tầm cỡ của Nghĩa..

Xanh voi Hue Xanh với Huế

Mỗi lần về Huế tôi lại bị ám ảnh bởi hình ảnh những biền binh theo lệnh vua Minh Mạng lặn lội vào những cánh rừng thâm nghiêm, trên tay mỗi..