Bo cap vi thuoc quy gia Bọ cạp - vị thuốc quý giá

Quê tôi có rất nhiều người bắt bọ cạp bán cho các quán để chế biến thành món ăn. Trước đây tôi đọc một số tài liệu cho biết nọc bọ cạp là..

Bo cap vi thuoc quy gia Bọ cạp - vị thuốc quý giá

"Quê tôi có rất nhiều người bắt bọ cạp bán cho các quán để chế biến thành món ăn. Trước đây, tôi đọc một số tài liệu cho biết nọc bọ cạp là..

Dac san con trung Đặc sản côn trùng

Năm ngoái, khi bọ cạp mới "bò" ra Hà Nội, lác đác vài người biết đến, số khách gọi món chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đến "mùa bia" này, ngày..

Chua tim ra nguyen nhan co bo cap tren may bay Chưa tìm ra nguyên nhân có bọ cạp trên máy bay

Chiều 13-12, ông Trịnh Ngọc Thành - phát ngôn viên của Vietnam Airlines (VNA) - cho biết còn quá sớm để kết luận về vụ bọ cạp xuất hiện..

Dieu tri ung thu nao bang noc bo cap Điều trị ung thư não bằng nọc bọ cạp

Cty công nghệ sinh học "TransMolecular" tại Boston (Mỹ) đang tiến hành thử nghiệm phương pháp điều trị bệnh ung thư não bằng nọc độc của..

Noc bo cap giup han che su phat trien u nao Nọc bọ cạp giúp hạn chế sự phát triển u não

Công ty công nghệ sinh học "TransMolecular" tại Boston (Mỹ) đang tiến hành thử nghiệm phương pháp điều trị ung thư não bằng nọc độc của..

Hoan chuyen vi phat hien bo cap tren may bay Hoãn chuyến vì phát hiện bọ cạp trên máy bay

Tối qua (11/12) chiếc máy bay mang mã hiệu VN 316 của Vietnam Airlines từ Đà Nẵng đi Hà Nội đã phải hoãn hơn bốn giờ đồng hồ vì phát hiện..

Vietnam Airlines hoan chuyen bay vi bo cap Vietnam Airlines hoãn chuyến bay vì… bọ cạp

17h15 hôm qua 11/12, chuyến bay VN316 của hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) từ Đà Nẵng đi Hà Nội đã gặp sự cố bất ngờ phải hoãn..

Noc doc cuu nguoi Nọc độc cứu người

Từ nọc độc của các loài rắn, ong, bọ cạp, cóc, nhện... có thể giết người trong chớp mắt nhưng cũng giúp chữa các bệnh hiểm nghèo, chẳng hạn..

Dung noc bo cap chua u nao Dùng nọc bọ cạp chữa u não

Một liệu pháp mới dùng nọc bọ cạp trộn lẫn vật liệu phóng xạ đang được thử nghiệm để diệt các khối u não. Nếu thành công, người ta có thể..

Chua ung thu bang noc doc Chữa ung thư bằng nọc độc

Từ nọc độc của các loài rắn, ong, bọ cạp, cóc, nhện... có thể giết người trong chớp mắt nhưng cũng giúp chữa các bệnh hiểm nghèo, chẳng hạn..

Bo cap co hai loai noc doc Bọ cạp có hai loại nọc độc?

Một nhóm các nhà khoa học thuộc Trường đại học California (Mỹ), do giáo sư Bruce Hammock đứng đầu, đã tiến hành nghiên cứu đối với một loài..

Chua benh voi bo cap Chữa bệnh với bọ cạp

Lá ngải cứu, quả óc chó, gừng khô, và tất nhiên không thể thiếu bọ cạp chết - đó là những thành phần cơ bản trong bài thuốc bí truyền chữa..

Bo cap BMW Canjamoto 1200 Scorpion Bọ cạp BMW Canjamoto 1200 Scorpion

Những tay độ xe tại Canada biến BMW R1200S thành chú bọ cạp sắt có công suất lên tới 160 mã lực.

Bo cap phieu luu Bọ cạp phiêu lưu

Tại Nhật, một người phụ nữ vào shop thời trang để mua hàng, sau khi chọn được chiếc quần Jean mình ưng ý cô ấy vào phòng thử, vừa mặc vào..

Nu hoang bo cap Malaysia "Nữ hoàng bọ cạp Malaysia"

Cô Malena Hassan, 24 tuổi, đã hạ quyết tâm giành danh hiệu trên để được ghi tên vào sách kỷ lục của nước này bằng cách sống chung với các..

BMW bo cap BMW "bọ cạp"

Dựa trên bản gốc BMW R1200S hãng Canjamoto của Canada cho ra mắt một chiếc xe lấy cảm hứng từ bọ cạp châu Phi.

Gridiron Gang su tro lai cua Vua bo cap "Gridiron Gang" sự trở lại của Vua bọ cạp

Vua bọ cạp là thành công lớn nhất của The Rock. Tuy nhiên sau vai diễn này gần như The Rock im hơi lặng tiếng. Anh chỉ thực sự trở lại với..