» Tìm kiếm:

Bệnh xương thủy tinh

Nhung cuoc doi thuy tinh Những "cuộc đời thủy tinh"

Những người mắc phải căn bệnh quái ác này có thể bị gẫy tay, chân bất cứ lúc nào khi có một va chạm nhẹ. Thậm chí, có những đứa trẻ bị gãy..

Nhung nguoi mac benh xuong thuy tinh Những người mắc bệnh "xương thủy tinh"

TP - Những người mắc phải căn bệnh quái ác này có thể bị gẫy tay, chân bất cứ lúc nào khi có một va chạm nhẹ. Thậm chí, có những đứa trẻ bị..

Gay xuong tu trong bung me Gãy xương từ trong bụng mẹ

Mới 3 tuổi nhưng bé Toàn con anh Quang ở Từ Liêm, Hà Nội, đã trải qua vài chục lần gãy xương, ngay cả khi không có va chạm gì đáng kể. Các..

Nho viet Blog mot cau be co thu nhap 3 trieu d thang Nhờ viết Blog, một cậu bé có thu nhập 3 triệu đ/tháng

Ngày 3/6, trang web Ngoisaoblog đã ký hợp đồng với một Blogger của mình do những hoạt động tích cực cho Ngoisaoblog. Blogger này là Đỗ Minh..

Uoc mo voi con chu Ước mơ với con chữ

Em Hoàng Thị Linh, 9 tuổi, ở mái ấm Thiên Phước (Củ Chi) đang cặm cụi nắn nót từng nét chữ o, u, ư. Căn bệnh xương thủy tinh làm em không..

Trai tim thuy tinh biet xao dong Trái tim thủy tinh biết xao động

(Kết nối Blog) - Một câu chuyện thật về tình yêu của một cô bé bị bệnh xương thủy tinh, một câu chuyện có ý nghĩa khi đọc vào mùa tình yêu...

Co gai thuy tinh chien thang benh tat Cô gái “thủy tinh” chiến thắng bệnh tật

Phải nằm một chỗ suốt 25 năm nay vì căn căn bệnh xương thủy tinh bẩm sinh, Nguyễn Thị Thu Thương vẫn không ngừng làm ra những chiếc khăn..

Gay xuong tu trong bung me Gãy xương từ trong bụng mẹ

Mới 3 tuổi nhưng bé Toàn con anh Quang ở Từ Liêm, Hà Nội đã trải qua vài chục lần gãy xương, ngay cả khi không có va chạm gì đáng kể. Các..