» Tìm kiếm:

Bệnh vẩy nến

Hut thuoc gay benh vay nen va beo phi Hút thuốc gây bệnh vẩy nến và béo phì

Hút thuốc làm tăng nguy cơ bị bệnh vẩy nến và béo phì chính là một hệ quả của căn bệnh này. Hai kết quả nghiên cứu trên vừa được các nhà..

Ban co biet Hut thuoc la lam benh vay nen them tram trong Bạn có biết : Hút thuốc lá làm bệnh vẩy nến thêm trầm trọng

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Viện khoa học Istituto di Ricovero e Cura a Carattere Scientifico (Ý) cho thấy, những người..

Hut thuoc lam tang nguy co benh vay nen Hút thuốc làm tăng nguy cơ bệnh vẩy nến

Các nhà nghiên cứu người Mỹ đã tìm ra rằng những người nghiện thuốc lá nặng có nguy cơ mắc các bệnh về da, đặc biệt là bệnh vẩy nến rất cao.

Rac roi voi benh vay nen Rắc rối với bệnh vẩy nến

Vẩy nến là căn bệnh ngoài da lành tính nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ và có thể kéo dài suốt đời. Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn có thể..

Neu bi benh vay nen Nếu bị bệnh vẩy nến...

Là căn bệnh ngoài da, có tốc độ phát triển nhanh gấp 10 lần so với da thường, bệnh vẩy nến còn gây đau đớn, khó chịu do vùng da bị viêm và..

Kiem soat benh vay nen Kiểm soát bệnh vẩy nến

Vẩy nến là căn bệnh ngoài da mãn tính mà các tế bào da mới lớn lên quá nhanh. Căn bệnh này gây ra các mảng khô, dày, có vảy ở da. Vẩy nến..

Tu van suc khoe Tư vấn sức khỏe

Kỳ này, chúng tôi đã đặt những thắc mắc của bạn đọc với bác sĩ Lý Hữu Đức (Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, BV Da liễu TP.HCM) về bệnh vẩy..

Kiem soat benh vay nen Kiểm soát bệnh vẩy nến

Vẩy nến là căn bệnh ngoài da mãn tính mà các tế bào da mới lớn lên quá nhanh. Căn bệnh này gây ra các mảng khô, dày, có vảy ở da. Vẩy nến..

Nhieu quang cao chua benh khong he duoc kiem dinh Nhiều quảng cáo chữa bệnh không hề được kiểm định

Tưởng là một mẩu quảng cáo chữa bệnh được đăng trên một tờ báo có uy tín có nghĩa là đáng tin cậy. Không phải như vậy, quảng cáo chữa bệnh..

Lam sao het vay nen Làm sao hết vẩy nến?

* Tôi bị bệnh vẩy nến hơn 10 năm nay rồi, những chỗ bị vẩy nến da rất xấu, không biết điều trị như thế nào cả. Đề nghị bác sĩ cho lời..

Benh ve da khong con la rac roi Bệnh về da, không còn là rắc rối

Da bạn gần đây xuất hiện những vẩy khô lớn nhỏ màu hồng, bạc, tụ tập thành đám, lúc đầu ở khuỷu tay sau lan dần xuống cánh tay trước. Các..

Benh nhan vay nen de bi benh tim Bệnh nhân vẩy nến dễ bị bệnh tim

Những ai mắc bệnh vẩy nến có nguy cơ mắc bệnh tim cao. Kết quả nghiên cứu của Đại học Pennsylvania (Mỹ) cho thấy, bệnh nhân vẩy nến ở tuổi..

Duoc pham sinh hoc giup chua tri benh vay nen Dược phẩm sinh học giúp chữa trị bệnh vẩy nến

Loại dược phẩm có nguồn gốc sinh học được coi là niềm hy vọng cho việc chữa trị căn bệnh vẩy nến. Người ta cho rằng điều này sẽ tạo nên..

Cach dieu tri benh vay nen Cách điều trị bệnh vẩy nến

Anh trai tôi bị bệnh vẩy nến đã 10 năm nay rồi. Đã chữa nhiều nơi nhung vẫn không giảm. Cho tôi hỏi là bệnh này nguyên nhân như thế nào? Có..

Tin anh Tin ảnh

Tại tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc, hôm 7/1/2007, người đàn ông (trong ảnh) ngâm toàn bộ người và nửa khuôn mặt của mình xuống bể nước có..