» Tìm kiếm:

Bến Thành Tourist

Ben Thanh Tourist mo van phong dai dien tai Nhat Bến Thành Tourist mở văn phòng đại diện tại Nhật

Giám đốc Trung tâm dịch vụ lữ hành Bến Thành Tourist Lại Hữu Phương cho biết trong tháng 11 này Bến Thành Tourist sẽ mở văn phòng đại diện..

Khoang 500 du khach VN dang o Bangkok van an toan Khoảng 500 du khách VN đang ở Bangkok vẫn an toàn

Theo thống kê chưa đầy đủ từ các công ty du lịch lữ hành tại TP.HCM, hiện đang có khoảng 500 du khách Việt Nam đang du lịch tại Bangkok,..

TP HCM ra mat trung tam du lich MICE dau tien TP.HCM: ra mắt trung tâm du lịch MICE đầu tiên

Ngày 10-4, Trung tâm Tổ chức hội thảo, sự kiện và du lịch (CITE), trực thuộc Bến Thành Tourist, đã được thành lập. Đây là trung tâm tổ chức..

Kham pha bi mat ngoi mo co Khám phá bí mật ngôi mộ cổ

Đây là chương trình tour hè đặc biệt được Bến Thành Tourist tung ra vào dịp hè này với điểm đến là đất nước Ai Cập huyền bí, nơi phát xuất..

Khach Nga o at do vao VN Khách Nga ồ ạt đổ vào VN!

Nhiều công ty du lịch dự báo “2006 sẽ là năm bùng nổ khách du lịch Nga”. Nhiều nỗ lực chuẩn bị đón lượng lớn khách đổ vào...

Don 132 du khach MICE Đón 132 du khách MICE

Ngày 22-1, Trung tâm CITE (Trung tâm Tổ chức hội thảo - sự kiện - du lịch), Bến Thành Tourist, đã đón 132 khách du lịch MICE (hội thảo kết..

Festival am thuc Viet Nam tai Duc Festival ẩm thực Việt Nam tại Đức

Từ ngày 22-9 đến ngày 1-10-2006, trung tâm CITE (Bến Thành Tourist) kết hợp với Vietnam Airlines và khách sạn Maritim (Frankfurt - Đức) sẽ..

Mai vang Yen Tu dai phong canh Viet Nam Mai vàng Yên Tử, đại phong cảnh Việt Nam

Khám phá Yên Tử với hàng triệu du khách thập phương luôn là điều cuốn hút, đặc biệt với các nhà làm tour chuyên nghiệp. Mới đây, hai anh..

Tour du lich mua sam Malaysia Tour du lịch mua sắm Malaysia

Nằm trong dịp "Lễ hội giảm giá" lớn nhất trong năm của Malaysia, Phòng Xúc tiến Du lịch Malaysia tại TP HCM đã phối hợp các công ty du lịch..

Cung Ben Thanh Tourist co vu cho doi tuyen Viet Nam "Cùng Bến Thành Tourist cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam"

Là tour mới vừa được Bến Thành Tourist tung ra trong đợt này. Đến với tour này, du khách vừa được tham quan Singapore vừa được xem các trận..

Nguoi Nga tro lai Người Nga trở lại

Những bãi biển đẹp, thời tiết nắng ấm ngày càng quyến rũ du khách Nga đến với Việt Nam. Thị trường Nga mặc dù chưa lọt vào Top 10 thị..

Tour bien tour nuoc ngoai thang lon Tour biển, tour nước ngoài thắng lớn

Bước vào tuần thứ 2 của tháng 6, gần như các công ty lớn có tên tuổi như Bến Thành Tourist, Saigontourist, Fiditourist, khách đăng ký lên..

TP HCM khach du lich MICE tang manh TP.HCM: khách du lịch MICE tăng mạnh

Theo các công ty du lịch và trung tâm tổ chức hội nghị hội thảo quốc tế tại TP.HCM, lượng khách quốc tế đến TP.HCM tham dự hội nghị kết hợp..

Hon 10.000 khach quoc te den VN dau nam moi Hơn 10.000 khách quốc tế đến VN đầu năm mới

Saigontourist sẽ đón 8.300 khách du lịch nước ngoài đến tham quan dịp Tết. Các công ty khác như Fiditourist, Bến Thành Tourist, Vietnam..

Mo tour du lich mua sam o Malaysia Mở tour du lịch mua sắm ở Malaysia

Nằm trong dịp "Lễ hội giảm giá" lớn nhất trong năm của Malaysia, Phòng Xúc tiến Du lịch Malaysia tại TP HCM đã phối hợp các công ty du lịch..

Lien doanh xay cao oc 35 tang Liên doanh xây cao ốc 35 tầng

Hợp đồng liên doanh gồm ba đơn vị: Ngân hàng Ngoại thương VN (VCB), Bonday Investments Limited (Hong Kong), Công ty Dịch vụ du lịch Bến..

TP HCM don nhieu doan khach du lich MICE TP.HCM: đón nhiều đoàn khách du lịch MICE

Ngày 12-1, Trung tâm Tổ chức hội thảo sự kiện và du lịch (CITE) của Bến Thành Tourist đã đón đoàn 232 khách du lịch MICE (khách du lịch kết..

Du lich Tet Hang loat hang lu hanh khoa so Du lịch Tết: Hàng loạt hãng lữ hành "khóa sổ"

Hôm nay, hãng lữ hành Saigontourist thông báo khóa sổ các tour đi Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc do không còn khả năng đáp ứng. Các hãng lữ..

Cac tour bien hut khach Các tour biển hút khách

Theo các công ty lữ hành lớn trên địa bàn TP.HCM, lượng khách đăng ký các tour du lịch nội địa trong dịp hè đang tăng mạnh. Tại Công ty Bến..