» Tìm kiếm:

Bằng Việt

HLV Calisto Thanh Binh khong hay bang Viet Thang HLV Calisto: "Thanh Bình không hay bằng Việt Thắng"

Theo ông Calisto, ở mùa bóng 2007, các tuyển thủ Anh Đức, Thanh Bình, Phúc Hiệp chơi không hay bằng Việt Thắng, học trò của ông ở ĐT.LA.

Van bang nuoc ngoai tuong duong voi van bang Viet Nam Văn bằng nước ngoài tương đương với văn bằng Việt Nam

Theo dự thảo của Bộ GD-ĐT về quy định công nhận văn bằng, các văn bằng tốt nghiệp THPT, TCCN, CĐ, ĐH, thạc sĩ, tiến sĩ do các cơ sở giáo..

Nhon nhip Ngay Tho dau tien cua Viet Nam Nhộn nhịp Ngày Thơ đầu tiên của Việt Nam

Đúng dịp Tết Nguyên tiêu, hàng trăm thi sĩ và những người yêu thơ thuộc mọi lứa tuổi tấp nập đổ về Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội, tham..

Ke chuyen Nguyen Tuan Kể chuyện Nguyễn Tuân

Trường sư phạm Hưng Yên đưa xe về mời cụ Nguyễn Tuân tới nói chuyện văn. Cụ Nguyễn Tuân... dỗi định không đi vì cứ phải lên - xuống xe liên..

Trao thuong du doan thang 4 vao sang 175 Trao thưởng dự đoán tháng 4 vào sáng 17/5

Các giải thưởng vòng tháng 4 của chương trình dự đoán bóng đá TS sẽ được trao tại 2 đầu toà soạn vào lúc 10h sáng ngày thứ Ba, 17/5.

Chat voi Dr Neo Chat với Dr. Neo

DrNeo - người đề xuất kế hoạch xây dựng hình ảnh VN - chính là Trần Bằng Việt, hiện là project manager - EPG Head của Công ty gia công phần..

14h ngay 31 5 tu van truc truyen Co hoi viec lam cho sinh vien moi ra truong 14h ngày 31/5, tư vấn trực truyến “Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường”

Nhằm giúp các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường có một số kiến thức, các kỹ năng cần thiết, kinh nghiệm của những người đi trước trong..