» Tìm kiếm:

Bằng Độc Quyền Sáng Chế

Mot nong dan duoc cap bang doc quyen sang che Một nông dân được cấp bằng độc quyền sáng chế

Đầu tháng 2/2008, trong khi cả nước rộn ràng đón Tết Mậu Tý thì anh Trần Văn Dũng, một nông dân ở huyện Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) đã được..

Thuoc dieu tri HIV AIDS Can han che viec cap bang doc quyen sang che Thuốc điều trị HIV/AIDS: Cần hạn chế việc cấp bằng độc quyền sáng chế

Cuộc hội thảo “Thuốc kháng vi-rút HIV giá phải chăng cho người nhiễm HIV/AIDS ở Việt Nam: những vấn đề pháp lý và thương mại” do Bộ Y..

Di nhan va tam bang doc quyen sang che “Dị nhân” và tấm bằng độc quyền sáng chế

Nhà khoa học “tay ngang” ấy là tác giả của hơn 30 phát minh sáng chế làm lợi cho nhà nước hàng trăm tỷ đồng. Nhưng đồng hành với lý..

Ong ky su gia va cong trinh khoa hoc bi lang quen Ông kỹ sư già và công trình khoa học bị lãng quên

Với 35 năm mang danh “nhà khoa học”, có lẽ tài sản của kỹ sư Lê Ngọc Khánh không có gì quí hơn ngoài hai “bằng độc quyền sáng chế”..

Vong xep di kien Võng xếp đi kiện

Ông Lâm Tấn Lợi - giám đốc Võng xếp Duy Lợi - nhất định bỏ mấy chục ngàn đôla thuê luật sư đâm đơn kiện một doanh nhân Đài Loan tại Mỹ. Nếu..

Cap bang sang che san xuat nuoc mam do dam cao Cấp bằng sáng chế sản xuất nước mắm độ đạm cao

Ngày 19/8, ông Lê Văn Nam - chủ Cơ sở nước mắm Hạnh Phúc cho biết quy trình sản xuất nước mắm 60 độ đạm của cơ sở vừa được Cục Sở hữu Trí..

Cham soc da bang bo san pham Tay Thi san pham duoc cap Bang sang che Chăm sóc da bằng bộ sản phẩm Tây Thi - sản phẩm được cấp Bằng sáng chế

Với quyết tâm biến trí tuệ thành những sản phẩm có giá trị phục vụ cuộc sống, vừa qua công ty cổ phần Sao Thái Dương đã được vinh dự đón..

Dang ky so huu tri tue the nao Đăng ký sở hữu trí tuệ thế nào?

Đăng ký sở hữu trí tuệ (SHTT) để khẳng định quyền tác giả, quyền liên quan đến quyền tác giả và quyền sở hữu công nghiệp. Biết được ý nghĩa..

Dang ky sang che o dau Đăng ký sáng chế ở đâu?

+ Nếu muốn đăng ký bản quyền sáng chế thì phải đăng ký ở đâu? Đăng ký sáng chế ở nước ngoài có được không? Nguyên tắc và thủ tục đăng ký..

Thiet bi xay trat vach khong can gian giao Thiết bị xây trát vách không cần giàn giáo

Cục Sở hữu Trí tuệ vừa cấp bằng độc quyền sáng chế số 572 cho đề tài “Thiết bị xây trát vách Intoc” do thạc sĩ Đỗ Thành Tích - Giám đốc..