» Tìm kiếm:

Bắc Trung Nam

Am thuc Noel Ẩm thực Noel

99 món ngọt - một bộ sưu tập khá đầy đủ các món chè, các món bánh ngọt, các thức uống ngọt khắp ba miền Bắc Trung Nam của khu du lịch Bình..

Mot phien dau gia kinh hoang Một phiên đấu giá... kinh hoàng!

Một quán cà phê nằm heo hút bên bờ sông Sài Gòn bỗng trở nên náo nhiệt bởi hơn 100 xe hơi, xe máy và gần 200 người tụ tập để tham gia một..

My thuat tre 2007 Khong co gi la kho hieu Mỹ thuật trẻ 2007: Không có gì là khó hiểu!

Festival mỹ thuật trẻ 2007 lần đầu tiên diễn ra với sự tham gia của 56 nghệ sĩ trẻ Bắc Trung Nam. Ông Đào Minh Tri và các hoạ sĩ trẻ nói về..

Dau gia 7 ty dong vao tui cac bang nhom giang ho Đấu giá : 7 tỷ đồng vào túi các băng nhóm giang hồ

TP - TP ngày 10/7, có bài điều tra “Thâm nhập một phiên đấu giá kiểu xã hội đen” phanh phui việc một số băng nhóm côn đồ can thiệp vào..

Dau gia kieu xa hoi den DN to chuc dau gia noi gi Đấu giá kiểu xã hội đen: DN tổ chức đấu giá nói gì?

TP - Ngay sau khi TP có loạt bài về “phiên đấu giá kiểu xã hội đen”, giám đốc Cty cổ phần Bắc Trung Nam đã có văn bản phản hồi. Theo..

Hoa tron net van hoa Giang sinh Hòa trộn nét văn hóa Giáng sinh

Vượt qua những khác biệt, văn hoá Ki Tô giáo đã đương nhiên trở thành một phần của sâu lắng mênh mông văn hoá Việt Nam. Ở nhiều vùng Bắc..

Khai mac Festival My thuat tre lan thu nhat Khai mạc Festival Mỹ thuật trẻ lần thứ nhất

18h00 ngày 15/3, tại trường ĐH Mỹ thuật Hà Nội, 42 Yết Kiêu Festival Mỹ thuật trẻ lần thứ nhất khai mạc. Các nghệ sĩ tuổi từ 20-40, của 3..

Trinh dien tho xuyen Viet Trình diễn thơ xuyên Việt

Chuyến xe thơ xuyên Việt do các nhà thơ Việt Nam và Anh với các buổi trình diễn thơ ấn tượng sẽ diễn ra ở cả ba miền Bắc Trung Nam vào giữa..

Bao Thanh Nien tiep tuc cuu tro dong bao vung lu mien Trung Báo Thanh Niên tiếp tục cứu trợ đồng bào vùng lũ miền Trung

Ngày 5.12, Ngân hàng Thương mại cổ phần phát triển nhà TP Hồ Chí Minh (HDBank) và Công ty cổ phần Bắc Trung Nam phối hợp với TN trực tiếp..

Hanh trinh ton vinh van hoa dan gian Viet Hành trình tôn vinh văn hóa dân gian Việt

18h30 tối nay, 29 đoàn nghệ thuật dân gian Bắc Trung Nam đã chính thức xuất hiện trên sân khấu chính trước hội trường Thống Nhất, mở đầu..

Chao 2008 Chào 2008!

Bắc Trung Nam, ba miền gặp ở một trang thơ. Đem theo những sắc màu, cung bậc, tâm tư riêng để hòa cùng xôn xao năm mới - Chào 2008!

Am thuc Viet cho don khach APEC Ẩm thực Việt chờ đón khách APEC

Khách sạn Sheraton đã lên thực đơn cho Tổng thống Mỹ và đoàn tùy tùng với gần 200 món ăn Âu - Á phần lớn mang đậm phong cách VN như chả cá,..

Mon la o Dzoan Món lạ ở Dzoãn

Nói đến đầu bếp Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân, người ta thường nghĩ đến những món ăn hết sức công thức, rạch ròi khẩu vị Bắc Trung Nam. Bởi vì bà là..

Am thuc Viet cho don khach APEC Ẩm thực Việt chờ đón khách APEC

Khách sạn Sheraton đã lên thực đơn cho Tổng thống Mỹ và đoàn tùy tùng với gần 200 món ăn Âu - Á phần lớn mang đậm phong cách VN như chả cá,..