» Tìm kiếm:

Bắc Kạn trang 2

Can lam ro su that dang sau vu sat hai mot thieu nu Cần làm rõ sự thật đằng sau vụ sát hại một thiếu nữ

Vào những ngày áp Tết Ất Dậu, tình cờ, tôi được bà Nông Thị Nghé vừa về quê Bắc Kạn kể chuyện: Có một con bé trẻ đẹp lắm, ban đêm đi chơi..

Tra lai 10 chi vang nhat duoc Trả lại 10 chỉ vàng nhặt được

Chị Hiền ở thị xã Bắc Kạn vừa gửi lại chiếc ví cho công an để trả lại cho người bị mất. Trong ví có 1,5 triệu đồng và 10 chỉ vàng.

Tra lai 10 chi vang nhat duoc Trả lại 10 chỉ vàng nhặt được

Chị Hiền ở thị xã Bắc Kạn vừa gửi lại chiếc ví cho công an để trả lại cho người bị mất. Trong ví có 1,5 triệu đồng và 10 chỉ vàng.> Cậu học..

Bac Kan Loay hoay tim dau ra cho mo Bắc Kạn: Loay hoay tìm đầu ra cho mơ

Cách đây 6 - 7 năm, mơ Bắc Kạn có giá 5 - 7 ngàn đồng/kg. Thế nhưng, vài năm trở lại đây, mơ Bắc Kạn xuống giá thê thảm. Mùa mơ năm nay..

Mot canh sat 113 bi hanh hung Một cảnh sát 113 bị hành hung

Công an thị xã Bắc Kạn cho biết, khuya 4/3, anh Triệu Văn Sơn, cảnh sát 113 của thị xã, đã bị Trần Văn Tuấn, 22 tuổi, chém đến trọng..

Sai pham lang phi hon 55 ti dong Sai phạm, lãng phí hơn 55 tỉ đồng

Thanh tra Chính phủ kết thúc thanh tra Dự án cải tạo nâng cấp quốc lộ 3 đoạn qua thị xã Bắc Kạn và tuyến tránh thị xã Cao Bằng, phát hiện..

Mua lu tai Bac Bo 10 nguoi chet va mat tich Mưa lũ tại Bắc Bộ: 10 người chết và mất tích

Theo thống kê đến ngày 18/7, mưa to trên diện rộng tại các huyện Ba Bể, Chợ Đồn, Bạch Thông, thị xã Bắc Kạn của tỉnh Bắc Kạn đã làm ít nhất..

8 nguoi chet va mat tich do mua lu tai Bac Kan 8 người chết và mất tích do mưa lũ tại Bắc Kạn

Ngày 17/7, mưa như trút nước tại các huyện Ba Bể, Chợ Đồn, Na Rì, thị xã Bắc Kạn, đã đẩy lũ lên rất nhanh, vượt báo động 3. Nước lũ đã nhấn..