Khai mac giai bong da Bac Cali Khai mạc giải bóng đá Bắc Cali

Mười sáu đội banh gồm Cal Poly, Quang Trung, Hòa Bình, Hùng Vương, LSI, XO, Bình Minh, Lam Sơn,Việt San, Thăng Long, Âu Lạc, Trẻ Miền Tây,..

Kieu bao gop suc Khoi nguon anh sang Kiều bào góp sức “Khơi nguồn ánh sáng”

Trong chương trình “Khơi nguồn ánh sáng” cho 350.000 người mù, nghèo, bị đục thủy tinh thể mà Hội Giúp người mù tại Bắc California (Mỹ)..

Tin van Tin vắn

4 chương trình văn nghệ lớn tại Bắc Cali trong tháng 12/2003; Tử tù Lê Thanh Hùng, Việt kiều Mỹ 34 tuổi, có thể sẽ thoát án tử hình; Vụ án..

Dat ten cho khu thuong mai nguoi Viet o bac Cali My Xong ma van chua on Đặt tên cho khu thương mại người Việt ở bắc Cali (Mỹ): Xong mà vẫn chưa ổn

Thời gian vừa qua, khu vực Bắc Cali xôn xao vì việc đặt tên cho khu thương mại có đông người Việt cư ngụ ở San Jose. Khi tin tức về việc..

Bong toi va anh sang Bóng tối và ánh sáng

Lần nữa, chúng tôi, Nguyễn Công Chánh, Thúy Nga, Nguyễn Thị Nguyệt, Phi Nhạn, Ngọc Ánh... những người trong nhóm "Hướng Thiện" từ Mỹ về..

Phau thuat mien phi cho tat ca nguoi mu do duc thuy tinh the Phẫu thuật miễn phí cho tất cả người mù do đục thủy tinh thể

Chiều ngày 27/2, ông Đỗ Vẫn Trọn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống truyền thông Viên Thao và Hội Giúp người mù ở Bắc Cali - Hoa Kỳ và..

Chay trong khu thuong mai cua nguoi Viet o San Jose Cháy trong khu thương mại của người Việt ở San Jose

Một vụ hỏa hoạn đáng tiếc xảy ra trong một khu thương mại của người Việt Nam trên đường Tully, thành phố San Jose (Mỹ) lúc 4:54 sáng chủ..

Dan Viet o Cali xem World Cup Dân Việt ở Cali xem World Cup

World Cup 2006 chứng minh rằng cho dù bóng bầu dục và bóng rổ có làm mưa làm gió gì thì dân ghiền "nước mắm" phe ta vẫn là những tín đồ túc..

Thuong thuc Tet Viet tren dat My Thưởng thức Tết Việt trên đất Mỹ

Hiện ngày càng nhiều người tranh thủ dịp Tết đi du lịch và thưởng thức Tết Việt ở nước ngoài. Ông Lê Văn Nghĩa, giám đốc một doanh nghiệp..

Dan Viet Cali xem World Cup Dân Việt Cali xem World Cup

World Cup 2006 đã qua được nửa chặng đường, cứ ngỡ "banh cà na" - football (môn bóng bầu dục rất thịnh hành tại Mỹ) đã nuốt chửng sở thích..

1 1 trieu USD mo mat cho 350.000 nguoi ngheo 1,1 triệu USD mổ mắt cho 350.000 người nghèo

Đại diện Hệ thống truyền thông Viên Thao và Hội Giúp người mù Bắc Cali/USA do ông Đỗ Vẫn Trọn - chủ tịch hội đồng quản trị - dẫn đầu đã..

Luc duc lang ca nhac hai ngoai Lục đục làng ca nhạc hải ngoại

Gần đây, các nhà tổ chức văn nghệ hải ngoại đều than phiền: "Chưa bao giờ văn nghệ lại ế ẩm như bây giờ, San Jose (California - Mỹ) là nơi..

Um xum lang nhac hai ngoai Um xùm làng nhạc hải ngoại

"Chưa bao giờ văn nghệ lại ế ẩm như bây giờ, San Jose (California - Mỹ) là nơi dễ làm ăn nhất mà nay cũng dễ sạt nghiệp...". Đó là lời than..

Nguyen Quynh Nhu doat vuong mien Hoa hau Tet Nguyễn Quỳnh Như đoạt vương miện Hoa hậu Tết

TP - Nguyễn Quỳnh Như, đến từ Santa Cruz, San Jose, sinh viên Đại học California, đã đoạt vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Tết Bắc..

Nguyen Quynh Nhu doat vuong mien Hoa hau Tet Nguyễn Quỳnh Như đoạt vương miện Hoa hậu Tết

Nguyễn Quỳnh Như, đến từ Santa Cruz, San Jose, sinh viên Đại học California, đã đoạt vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Tết Bắc California..

Mot tap tho VN vao chung khao giai VHNT Bac Cali Một tập thơ VN vào chung khảo giải VHNT Bắc Cali

Một tập thơ được tuyển chọn từ Thư mùa đông và Trường ca biển của nhà thơ Hữu Thỉnh (Việt Nam) vừa được chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng..

Hoa hau Ao dai Bac Cali Huynh Nguyen Thanh An Hoa hau phai noi va hieu tieng Viet Hoa hậu Áo dài Bắc Cali Huỳnh Nguyễn Thanh An: “Hoa hậu phải nói và hiểu tiếng Việt”

Huỳnh Nguyễn Thanh An, cô gái 21 tuổi, là sinh viên ĐH Tổng hợp San Jose vừa giành được vương miện cuộc thi Hoa hậu Áo dài Bắc California..