» Tìm kiếm:

bắc cầu

Thanh cong buoc dau trong mo bac cau mach vanh tai Viet Nam Thành công bước đầu trong mổ bắc cầu mạch vành tại Việt Nam

Tới nay, sau 5 năm thực hiện phẫu thuật bắc cầu động mạch vành cho các bệnh nhân tim, Bệnh viện Việt Đức có thể thực hiện các ca mổ bắc 5..

Tran Quoc Minh Dan mot day ngan lay mot minh Trần Quốc Minh: Đàn một dây, ngân lấy một mình

TP - Trong danh sách hội viên thơ được kết nạp vào Hội Nhà văn đầu năm 2005, có một tên người làm tôi đặc biệt vui mừng, xúc động. Đó là..

Da Nang Mo bac cau dong mach vanh khi tim ngung dap Đà Nẵng: Mổ bắc cầu động mạch vành khi tim ngừng đập

Việc áp dụng lần đầu tiên phương pháp phẫu thuật bắc cầu động mạch vành giúp Bệnh viện Đà Nẵng cứu sống một bệnh nhân tim đã ngừng đập.

Phat hien mot qua bom phia bac cau Ham Rong Phát hiện một quả bom phía bắc cầu Hàm Rồng

12/10, Phụ trách Đội cầu Hàm Rồng 19-5 (Thanh Hoá) cho biết: tối 10/10, trong khi đi tuần tra bảo vệ cầu, đã phát hiện ra một quả bom chòi..

Dinh tac rinh rap tai cua ngo Ha Noi "Đinh tặc" rình rập tại cửa ngõ Hà Nội

Chỉ tính một làn đường, anh Ngô Văn Tiến, nhân viên Hạt Quản lý phía Bắc cầu Thanh Trì đã quét được khoảng 3 lạng đinh và các vật nhọn.

Skype bac cau giua Mac va PC Skype "bắc cầu" giữa Mac và PC

Skype for Mac 2.0 (S4M 2.0) beta cho phép người dùng thực hiện các cuộc điện thoại có hình (video call) tới cả người dùng Skype trên Mac và..

Nha Trang mot goc bien boc mui Nha Trang: một góc biển bốc mùi!

Tình trạng hôi thối ven biển và hoang tàn tại công viên phía bắc cầu Trần Phú, TP Nha Trang đã tồn tại từ suốt mấy năm qua nhưng không được..

Phan luong phia bac cau Chuong Duong de giam un tac Phân luồng phía bắc cầu Chương Dương để giảm ùn tắc

Theo Sở Giao thông công chính Hà Nội, sau khi dỡ cầu phao Khuyến Lương, lượng ôtô qua cầu Chương Dương đã tăng 1.500 xe mỗi ngày. Ngoài ra,..

Phau thuat thanh cong ca bac cau dong mach vanh cho benh nhan trong tinh trang tim ngung hoat dong Phẫu thuật thành công ca bắc cầu động mạch vành cho bệnh nhân trong tình trạng tim ngưng hoạt động

Tin từ Bệnh viện Đà Nẵng, bệnh nhân Trần Thị Chiêm (73 tuổi, trú tại Q.Sơn Trà, Đà Nẵng) đã qua khỏi tình trạng nguy kịch. Được biết, tối..

Bai bien Nha Trang dang chet vi nuoc thai Bãi biển Nha Trang đang "chết" vì nước thải

Tình trạng hôi thối ven biển và hoang tàn tại công viên phía bắc cầu Trần Phú, TP Nha Trang đã tồn tại từ suốt mấy năm qua nhưng không được..

Tran ban ket con lai Cincinnati Khac tinh van la khac tinh Trận bán kết còn lại Cincinnati: Khắc tinh vẫn là khắc tinh

Có thể trên BXH ATP Nikolay Davydenko xếp cao hơn James Blake, có thể theo tính chất bắc cầu thì Blake không thể là đối thủ của tay vợt..

Nha Trang mot goc bien boc mui Nha Trang: một góc biển bốc mùi!

Tình trạng hôi thối ven biển và hoang tàn tại công viên phía bắc cầu Trần Phú, TP Nha Trang đã tồn tại từ suốt mấy năm qua nhưng không được..

Nha Trang Mot goc bien boc mui Nha Trang: Một góc biển bốc mùi!

Tình trạng hôi thối ven biển và hoang tàn tại công viên phía bắc cầu Trần Phú, TP Nha Trang, đã tồn tại từ suốt mấy năm qua nhưng không..

Sinh vien tu bac cau den voi doanh nghiep Sinh viên tự "bắc cầu" đến với doanh nghiệp

Khác với những câu lạc bộ (CLB) sinh viên nặng tính vui chơi, giải trí, CLB Nguồn nhân lực (Human Resources Club, gọi tắt HRC) thuộc Đại..

Phan mem giup chay chuong trinh Windows tren Linux Phần mềm giúp chạy chương trình Windows trên Linux

Một công ty của Philippines đã vừa giới thiệu một phần mềm ""bắc cầu"", khi cài đặt sẽ cho phép các chương trình viết cho Windows có thể..

Bac cau Bắc cầu

Một thương gia đi công tác xa 2 tuần. Sau một tuần, ông gọi điện về nhà hỏi thăm tin tức. Người quản gia ấp úng mãi không thành câu nhưng..

Martin Jol Chung toi da bac cau cho Arsenal Martin Jol: Chúng tôi đã bắc cầu cho Arsenal

Huấn luyện viên Martin Jol của Sprus thừa nhận rằng đội bóng của ông không đủ đẳng cấp để tham dự Champion League mùa bóng tới khi mà..

Bac cau Bắc cầu

Cô giáo giảng bài:

Tags: bắc cầu, ,
Bac cau den tuong lai Bắc cầu đến tương lai

10 cây cầu bêtông thay thế cầu khỉ là mục tiêu mà nhóm Việt kiều VK đặt ra để thực hiện trong năm 2007 tại nhiều địa phương của khu vực..