Gioi thieu du hoc Anh va chuong trinh hoc bong Prominence Award 20062009 Giới thiệu du học Anh và chương trình học bổng Prominence Award 2006-2009

Giám đốc học vụ các chương trình của Khối các trường đại học Bắc Anh (NCUK) tại Việt Nam, ông David Jones, giới thiệu về giáo dục đại học..

Khoi cac truong dai hoc Bac Anh tuyen sinh Du bi dai hoc tai Viet Nam Khối các trường đại học Bắc Anh tuyển sinh Dự bị đại học tại Việt Nam

Các khóa học cơ sở ngắn hạn tương đương 1 năm dự bị đại học Khối các trường đại học Bắc Anh.

11 dai hoc Bac Anh tuyen sinh du bi dai hoc Anh 11 đại học Bắc Anh tuyển sinh dự bị đại học Anh

Chương trình dành cho học sinh Việt Nam cuối cấp phổ thông trung học. Ứng viên phải từ 16 tuổi trở lên, điểm tiếng Anh IELTS từ 4.5 hoặc..

Hoc bong tai nang tre cua EMG Học bổng tài năng trẻ của EMG

Tập đoàn Quản lý Giáo dục EMG Education Management Group kết hợp với 11 trường đại học hàng đầu của nước Anh (thuộc khối các trường đại học..

Hoc bong tai nang tre danh cho hoc sinh Học bổng tài năng trẻ dành cho học sinh

Tập đoàn Quản lý Giáo dục EMG Education Management Group kết hợp với 11 trường đại học hàng đầu của nước Anh (thuộc khối các trường đại học..

Hoc du bi cac truong DH Bac Anh tai Viet Nam Học dự bị các trường ĐH Bắc Anh tại Việt Nam

Ngày 1/10 khối các trường đại học Bắc Anh và tập đoàn giáo dục EMG đã làm lễ ra mắt chương trình dự bị đại học quốc tế với sự tham dự của..

Hoc bong 3 nam dai hoc tai Anh Học bổng 3 năm đại học tại Anh

Ngày 22/3 tại Melia Hotel, Hà Nội, đại diện của 11 trường trong khối các trường đại học Bắc Anh (NCUK) sẽ trao đổi về cơ hội học bổng cho 3..

Hoc bong 100 cua 11 dai hoc khoi Bac Anh Học bổng 100% của 11 đại học khối Bắc Anh

Hiện các trường này đang xét cấp một số mức học bổng cao nhất tới 100% cho khóa Dự bị đại học quốc tế khai giảng tại Hà Nội đầu năm 2006..

Co hoi nhan hoc bong cua 11 truong DH Anh Cơ hội nhận học bổng của 11 trường ĐH Anh

Đại diện của 11 trường trong khối các trường đại học Bắc Anh(NCUK) sẽ trực tiếp trao đổi về cơ hội học bổng cho 3 năm đại học tại Anh,..

5 suat Hoc bong khoa hoc PreMaster 2007 Khoi NCUK 5 suất Học bổng khóa học Pre-Master 2007, Khối NCUK

Tập đoàn Giáo Dục EMG và Khối các Trường Đại học Bắc Anh vừa công bố 5 suất học bổng chương trình Pre-Master 2007 tại Việt Nam. Mỗi suất..

Hoc bong du bi thac si tai Anh Học bổng dự bị thạc sĩ tại Anh

Khối các trường đại học Bắc Anh vừa công bố chương trình học bổng Pre-Master (Dự bị Thạc sĩ) tại 11 đại học danh tiếng của Anh quốc. Học..

NCUK tuyen sinh nam hoc 2007 NCUK tuyển sinh năm học 2007

Khối các trường đại học Bắc Anh (NCUK) thông báo tuyển sinh cho khóa học khai giảng tháng 1/2007 tại Hà Nội. Đây là các chương trình đào..

Pre Master giup doi moi tu duy Pre-Master giúp đổi mới tư duy

Hội thảo “Chương trình dự bị thạc sĩ - Pre-Master” thuộc khối các đại học Bắc Anh (NCUK) được tổ chức vào 17h30 ngày 6/7 tại tòa nhà..

Tham gia phong van de nhan ngay hoc bong 7.000 USD Tham gia phỏng vấn để nhận ngay học bổng 7.000 USD

Chương trình phỏng vấn tại chỗ Học bổng 2.000 USD - 7.000 USD, khóa Dự bị Đại học Quốc tế (IFY) của Khối các Trường Đại học Bắc Anh vào thứ..

Luyen tieng Anh truoc khi du hoc Luyện tiếng Anh trước khi du học

Hiện nay, lượng sinh viên Việt Nam muốn tham dự khoá học Dự bị đại học Anh quốc trước khi đi du học khá đông. Tuy nhiên, nhiều sinh viên..

Trien lam giao duc Canh cua toi giang duong Anh quoc Triển lãm giáo dục - Cánh cửa tới giảng đường Anh quốc

Trong tháng 10, Tập đoàn Giáo dục EMG, đại diện chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Khối các trường đại học Bắc Anh(NCUK) sẽ tham dự..

Trien lam giao duc Anh quoc Nhung suat hoc bong gia tri Triển lãm giáo dục Anh quốc - Những suất học bổng giá trị

Trong tháng 10, tập đoàn Giáo dục EMG, đại diện chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Khối các trường đại học Bắc Anh (NCUK) gồm 11..

Du bi dai hoc Anh Khoi dau cua thanh cong Dự bị đại học Anh - Khởi đầu của thành công

Để giúp phụ huynh học sinh quốc tế tiết kiệm thời gian và chi phí trong khóa dự bị đại học, khối các trường đại học Bắc Anh (NCUK) đã đưa..

Anh Bai cong lon nhat trong 80 nam qua Anh: Bãi công lớn nhất trong 80 năm qua

Ngày 28/3, hơn một triệu công nhân, nhân viên ngành dịch vụ công cộng trên khắp nước Anh đã tiến hành cuộc tổng bãi công trong một ngày..

Hoc du bi tai Viet Nam vao thang dai hoc tai Anh Uc Học dự bị tại Việt Nam, vào thẳng đại học tại Anh, Úc

Ngay sau một năm học dự bị đại học tại Việt Nam, các em học sinh sẽ được vào thẳng 8 trường đại học tại Anh và Úc. Đặc biệt đây là những..