» Tìm kiếm:

Bật Hiếu

Tam giam 4 thang voi Quoc Anh Bat Hieu Tạm giam 4 tháng với Quốc Anh, Bật Hiếu

Hôm qua, cơ quan điều tra đã ký quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam trong thời hạn 04 tháng với Huỳnh Quốc Anh và Lê Bật Hiếu vì..

Quoc Anh Bat Hieu da bi loi keo va nhan tien nhu the nao Quốc Anh, Bật Hiếu đã bị lôi kéo và nhận tiền như thế nào

Sau một thời gian dài quanh co, Quốc Anh, Bật Hiếu đã khai bị rủ rê bán độ và đều nhận được khoản thù lao 20 triệu đồng. Những lời khai của..

Vi sao Quoc Anh Bat Hieu bi bat Vì sao Quốc Anh, Bật Hiếu bị bắt ?

Chiều 28.12, liên quan đến việc điều tra mở rộng vụ án bán độ của một nhóm cầu thủ U.23 VN tại SEA Games 23, Cơ quan Cảnh sát điều tra..

Khoi to va bat tam giam Quoc Anh Bat Hieu Khởi tố và bắt tạm giam Quốc Anh, Bật Hiếu

Bật Hiếu cũng nhận 20 triệu tiền bán độ từ Quốc Vượng8 ngày sau khi theo xe đưa Quốc Vượng, Văn Quyến về trại giam T.16, ngày 28/12,..

Bat Hieu cung nhan 20 trieu tien ban do tu Quoc Vuong Bật Hiếu cũng nhận 20 triệu tiền bán độ từ Quốc Vượng

HLV Đinh Thế Nam có dính líu đến chuyện mua chuộc trọng tài Lê Văn Tú?Chiều 27/12, cầu thủ Lê Bật Hiếu (Hải Phòng) đã bị triệu tập lần thứ..

Bat khan cap Huynh Quoc Anh Le Bat Hieu Bắt khẩn cấp Huỳnh Quốc Anh, Lê Bật Hiếu

(TP) 11 giờ 45 hôm nay, thêm hai cầu thủ trong nhóm bán độ Quốc Anh và Bật Hiếu đã bị bắt khẩn cấp và đưa về trại tam giam T16 của Bộ Công..

Bat giam Quoc Anh va Bat Hieu Bắt giam Quốc Anh và Bật Hiếu

Theo thông tin mới nhận được, Quốc Anh và Bật Hiếu là những tuyển thủ U-23 Việt Nam tiếp theo phải vào trại giam T16 để phục vụ công tác..

Giam doc So TDTT Hai Phong Ngo Duy Ho Khong the giu duoc phan hon cua cau thu Giám đốc Sở TDTT Hải Phòng Ngô Duy Hổ: "Không thể giữ được phần hồn của cầu thủ"

Trao đổi với Thanh Niên về sự kiện Bật Hiếu bị bắt giam, Giám đốc Sở TDTT Hải Phòng Ngô Duy Hổ nói: "Tôi rất đau xót và bất bình, bán độ là..

Mitsustar Hai Phong phan ung voi viec ky luat Bat Hieu Mitsustar Hải Phòng phản ứng với việc kỷ luật Bật Hiếu

Lãnh đạo Mitsustar Hải Phòng tỏ ra không phục quyết định treo giò 3 trận đối với Bật Hiếu của BTC giải và sẽ làm đơn khiếu nại.

MHHP dang rong vong tay voi Bat Hieu M.H.HP dang rộng vòng tay với Bật Hiếu

Ngay sau khi rời khỏi trại tạm giam theo quyết định tại ngoại của CQĐT, Lê Bật Hiếu đã xin CLB chủ quản M.H.HP cho phép trở lại luyện tập..

Giam toi mot nua cho 6 cau thu U23 Viet Nam Giảm tội "một nửa" cho 6 cầu thủ U23 Việt Nam

Theo kết luận điều tra bổ sung về vụ án đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại đội U23 VN của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C14), 6 cầu..

Giam toi mot nua cho 6 cau thu U23 Viet Nam Giảm tội "một nửa" cho 6 cầu thủ U23 Việt Nam

Theo kết luận điều tra bổ sung về vụ án đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại đội U23 VN của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C14), 6 cầu..

Bat Hieu Mauro Santos bi treo gio 3 tran Bật Hiếu, Mauro Santos bị treo giò 3 trận

(TPO) Hôm qua, BTC V-League đã đưa ra quyết định kỷ luật đầu tiên của mùa giải 2005: Cảnh cáo, treo giò Bật Hiếu (M.HP) và Mauro Santos..

Bat Hieu van duoc tap luyen va huong luong binh thuong Bật Hiếu vẫn được tập luyện và hưởng lương bình thường

Ngay sau khi Lê Bật Hiếu được tại ngoại, đội Hải Phòng đã cho phép anh tập luyện với đội U21 và hưởng lương tháng khoảng 900.000 đồng. Tuy..

Quoc Anh va Bat Hieu bi bat Quốc Anh và Bật Hiếu bị bắt

Trưa nay, tiền vệ Quốc Anh và trung vệ Bật Hiếu đã bị khởi tố, bắt tạm giam về trại T16 ở Hà Tây. Như vậy, cầu thủ U23 VN dự SEA Games 23..

Bau Tuan Buon va tiec cho Hieu Bầu Tuân: ""Buồn và tiếc cho Hiếu""

Mitsustar Haier Hải Phòng sẽ mở đầu mùa giải mới bằng trận tranh Siêu Cúp QG 2005 vào ngày 1/1/2006 với GĐT.LA, thế nhưng 4 ngày trước trận..

Bat Hieu duoc Vuong mom loi khai Bật Hiếu được Vượng "mớm" lời khai

Ngay khi trở về từ Philippines, cả Hải Lâm và Văn Trương đều thấy ân hận và không chủ động liên hệ gặp Vượng để đòi tiền. Trước khi bị tạm..

Vu cau thu U.23 ban do tai SEA Games 23 Bat Hieu duoc tai ngoai Vụ cầu thủ U.23 bán độ tại SEA Games 23: Bật Hiếu được tại ngoại

Ngày 26/7, cầu thủ Bật Hiếu đã được cơ quan điều tra cho tại ngoại sau 7 tháng tạm giam do đã có thái độ khai báo thành khẩn.

Giam toi mot nua cho 6 cau thu U23 Viet Nam Giảm tội "một nửa" cho 6 cầu thủ U23 Việt Nam

Theo kết luận điều tra bổ sung về vụ án đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại đội U-23 VN của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C14), 6 cầu..

Ket thuc dieu tra vu ban do cua cac cau thu U23 Kết thúc điều tra vụ bán độ của các cầu thủ U.23

Ngày 7/9, một nguồn tin cho biết, sau khi triệu tập một số bị can để phúc cung lần cuối, Cơ quan CSĐT, Bộ Công an đã kết thúc điều tra vụ..