» Tìm kiếm:

Bầu Đức

Bau Duc lai mo duong Bầu Đức lại mở đường

Bầu Đức (CLB Hoàng Anh) trở thành “đại sứ” đầu tiên của bóng đá VN đến với bóng đá nhà nghề Anh. Chuyến đi của ông sang CLB Arsenal..

Truoc mot so thong tin tieu cuc lien quan den CLB HAGL Bau Duc noi gi Trước một số thông tin tiêu cực liên quan đến CLB HAGL: Bầu Đức nói gì?

Hôm qua 10-10, một tờ báo lớn đã đưa thông tin đội Hoàng Anh Gia Lai có liên quan đến chuyện tiêu cực của trọng tài trong trận đấu với..

Hau truong the thao Bau Duc va nhung su kien dong troi Hậu trường thể thao: Bầu Đức và những sự kiện “động trời”...

Sáu năm đến với bóng đá chuyên nghiệp, doanh nhân Đoàn Nguyên Đức (tức Ba Đức trên thương trường, hay bầu Đức, tên gọi thân thuộc từ giới..

Bau Duc nho C14 chong tieu cuc Bầu Đức nhờ C14 chống tiêu cực

Không hề được yêu cầu nhưng bầu Đức vẫn chủ động liên hệ với C14 để nhờ cơ quan điều tra góp một tay giúp ngăn ngừa tiêu cực cho HA.GL.

Bau Duc lai choi ngong Bầu Đức lại "chơi ngông"

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức quyết định treo thưởng cho bất cứ chân sút nào ở V-League lập được hattrick vào lưới của HAGL bắt đầu từ những..

Bau Duc danh tan nghi ngo Bầu Đức đánh tan nghi ngờ

Không có câu trả lời nào xác đáng bằng thực tế trên sân cỏ. Với chiến thắng đậm đà 6-1 trước Hòa Phát Hà Nội vào chiều hôm qua 23-9, bầu..

Bau Duc lam truong doan bong da Bầu Đức làm trưởng đoàn bóng đá

Đích thân Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Nguyễn Trọng Hỷ đã thông báo, ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch CLB HAGL được chỉ định làm Trưởng..

Bau Duc nho nham ngay Bầu Đức ... nhớ nhầm ngày?

Trong mấy ngày qua, cả Chủ tịch HA.GL Đoàn Nguyên Đức lẫn ông Nguyễn Công Phương, cán bộ Sở TDTT Gia Lai, đều xuất hiện trên mặt báo để..

Tuyen sinh thac si Viet Nam hoc trinh do quoc te Tuyển sinh thạc sĩ Việt Nam học trình độ quốc tế

Viện Việt Nam học và khoa học phát triển thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội tuyển sinh-nbsp;25 chỉ tiêu thạc sĩ Việt Nam học trình độ quốc tế năm học..

Bau Duc Co phan hoa se tiep suc them cho HAGL Bầu Đức: ""Cổ phần hóa sẽ tiếp sức thêm cho HA.GL""

(TS) Ông chủ Đoàn Nguyên Đức khẳng định việc cổ phần hóa xí nghiệp tư doanh HA.GL không những không ""đụng"" đến CLB, thậm chí còn tiếp sức..

Bau Duc Co phan hoa se tiep suc them cho HAGL Bầu Đức: ""Cổ phần hóa sẽ tiếp sức thêm cho HA.GL""

Ông chủ Đoàn Nguyên Đức khẳng định việc cổ phần hóa xí nghiệp tư doanh HA.GL không những không ""đụng"" đến CLB, thậm chí còn tiếp sức cho..

Bau Duc ke chuyen ha knockout Kiatisak Bầu Đức kể chuyện hạ "knock-out" Kiatisak

Để có được "cú hích" nổi đình nổi đám trong làng bóng VN, ông Bầu của đội bóng phố Núi đã phải dùng đến chiêu "lỳ" và qua những công đoạn..

Bau Duc thoat khoi nghi an hoi lo trong tai Bầu Đức "thoát" khỏi nghi án hối lộ trọng tài

- Sau gần 3 tháng bị đề nghị khởi tố, cuối cùng bầu Đức của đội bóng phố Núi đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi vừa qua, cơ quan điều tra đã..

Bau Duc thoat khoi nghi an hoi lo trong tai Bầu Đức "thoát" khỏi nghi án hối lộ trọng tài

- Sau gần 3 tháng bị đề nghị khởi tố, cuối cùng bầu Đức của đội bóng phố Núi đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi vừa qua, cơ quan điều tra đã..

Chu tich HAGL muon mua 20 co phan cua Arsenal Chủ tịch HAGL muốn mua 20% cổ phần của Arsenal

1 thông tin hoàn toàn có thực. Theo phóng viên Matthew Goodman của tạp chí Times, ông Đoàn Nguyên Đức, chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai đang..

Bau Duc khong xem tran HAGL GDTLA Bầu Đức không xem trận HAGL - GĐTLA

Một ngày sau khi triển khai cuộc họp khẩn cấp thay đổi toàn bộ ban huấn luyện HAGL, bầu Đức đã lên đường sang Singapore nên không thể dự..

Bau Duc lam Truong doan bong da nam tai SEA Games 23 Bầu Đức làm Trưởng đoàn bóng đá nam tại SEA Games 23

Tại Hội nghị tổng kết mùa giải 2005, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã thông báo việc mời Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức nhận lãnh cương..

Hoc vien bong da JMG Arsenal tren dat Gia Lai Học viện bóng đá JMG Arsenal trên đất Gia Lai

Đọc bài “Lò đào tạo tài năng trẻ của Học viện JMG Arsenal Thái Lan” (TS, ngày 19-11-2006), bầu Đức quyết định bay sang Thái Lan cùng..

Bau Duc Hoc vien HAGL se la so 1 Dong Nam A Bầu Đức: "Học viện HA.GL sẽ là số 1 Đông Nam Á!"

Cổng vào Học viện có hình dáng là 2 chiếc giày bóng đá, làm bằng chất liệu độc đáo của núi rừng Tây Nguyên: đá granit, trong đó mỗi chiếc..