» Tìm kiếm:

Bảy kỳ quan thế giới

Cong bo Bay ky quan the gioi moi Công bố “Bảy kỳ quan thế giới” mới

Tuần qua, tạp chí Condé Nast Traveler vừa công bố danh sách "Bảy kỳ quan thế giới” của thời đại mới. Đó là bảy công trình kiến trúc đồ sộ..

Chau A co hai cong trinh trong Top 10 ky quan the gioi moi Châu Á có hai công trình trong Top 10 kỳ quan thế giới mới

Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc và đền thờ Taj Mahal của Ấn Độ đã lọt vào danh sách chung kết Top 10 để chọn ra bảy kỳ quan thế giới mới.

Chau A co hai cong trinh trong Top 10 ky quan the gioi moi Châu Á có hai công trình trong Top 10 kỳ quan thế giới mới

Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc và đền thờ Taj Mahal của Ấn Độ đã lọt vào danh sách chung kết Top 10 để chọn ra bảy kỳ quan thế giới mới.

Bay ky quan Bảy kỳ quan

Trong giờ học, cô giáo yêu cầu học sinh ghi ra giấy những gì các em cho là bảy kỳ quan thế giới. Trong lúc thu lại bản danh sách bầu chọn..

Truoc mot ky quan the gioi Trước một kỳ quan thế giới

TPCN - Hồi còn học phổ thông, tôi đã nghe nói đến Angkor Wat - một trong bảy kỳ quan thế giới. Tôi những mong kỳ quan thế giới đầu tiên mà..

Thanh lap ban van dong binh chon vinh Ha Long Thành lập ban vận động bình chọn vịnh Hạ Long

Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Hồng Quân cho biết tỉnh đã có quyết định thành lập ban vận động bình chọn vịnh Hạ Long là kỳ quan..

Kim tu thap Giza khong duoc len tem Kim tự tháp Giza không được lên tem

Hội đồng Tối cao văn minh Ai Cập Cổ đại đã chính thức bác bỏ yêu cầu của ngành Bưu điện Bồ Nha về việc được thể hiện hình ảnh Kim tự tháp..

Lam phat ky quan the gioi “Lạm phát” kỳ quan thế giới…

Đâu chỉ có Tổ chức New Open World Corporation (NOWC) bầu chọn kỳ quan thế giới mới! Vào internet sẽ thấy hằng hà sa số kỳ quan thế giới mới..

7 ky quan the gioi moi 7 kỳ quan thế giới mới

Cuộc bình chọn toàn cầu để tìm ra bảy tuyệt tác văn minh nhân loại thay thế bảy kỳ quan thế giới cổ đại càng lúc càng sôi nổi khi thời hạn..

Du hanh vao the gioi co dai Du hành vào thế giới cổ đại

Hầu như ai cũng từng biết đến kim tự tháp Ai Cập, nghe nói về vườn treo Babylon hay ngọn hải đăng Alexandria kỳ vĩ... Bảy kỳ quan thế giới..

Hai dang Alexandria Hải đăng Alexandria

Đây là một trong số Bảy kỳ quan thế giới cổ đại, nhằm hướng dẫn tàu bè vào cảng Alexandria an toàn. Người ta cho rằng phải mất 15 năm mới..

Tuong nguoi khong lo thanh Rhodes Tượng người khổng lồ thành Rhodes

Trong số Bảy kỳ quan thế giới cổ đại, có lẽ chúng ta biết về tượng người khổng lồ thành Rhodes ít nhất. Không hề có nhân chứng nào kể lại..

The gioi se co tam ky quan Thế giới sẽ có tám kỳ quan

Theo thông báo của ban tổ chức tuyển chọn bảy kỳ quan thế giới mới, danh sách kỳ quan mới sẽ gồm tám kỳ quan, trong đó có bảy kỳ quan được..

Hon 20 trieu phieu bau chon cho bay ky quan the gioi moi Hơn 20 triệu phiếu bầu chọn cho bảy kỳ quan thế giới mới

Theo ban tổ chức cuộc tuyển chọn bảy kỳ quan mới của thế giới, tính đến nay, hơn 20 triệu phiếu bình chọn từ các nơi trên thế giới đã được..

Peru Noi lo tro thanh ky quan the gioi Peru: Nỗi lo trở thành kỳ quan thế giới

Làn sóng khách du lịch đổ về Thành cổ Machu Picchu vừa được chọn là một trong bảy kỳ quan thế giới mới, có thể gây tổn hại đến công trình..

Bau chon 7 ky quan thien nhien Co quan tam moi bao ton tot Bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên: Có quan tâm mới bảo tồn tốt

TT trò chuyện với bà Tia Viering, giám đốc truyền thông Tổ chức New7Wonders (n7w) - đơn vị vừa công bố bảy kỳ quan thế giới mới hôm 7-7 và..

UNESCO phe phan danh sach ky quan moi UNESCO phê phán danh sách kỳ quan mới

Rắc rối có vẻ chưa chấm dứt với câu chuyện lựa chọn bảy kỳ quan thế giới mới khi Tổ chức Giáo dục - khoa học và văn hóa Liên Hiệp Quốc..

Cong bo 7 ky quan the gioi moi Công bố 7 kỳ quan thế giới mới

Bảy kỳ quan thế giới mới đã chính thức được công bố trong buổi lễ tại sân vận động Benfica thành phố Lisbon (Bồ Đào Nha) vào tối hôm qua..

Rao riet van dong de tro thanh ky quan the gioi Ráo riết vận động để trở thành kỳ quan thế giới

Nhiều quốc gia có kỳ quan lọt vào vòng chung kết “Bảy kỳ quan thế giới mới” (công bố ngày 7-7 tới tại Lisbon, Bồ Đào Nha) đang ráo riết..