» Tìm kiếm:

Bảo tàng dân tộc học trang 2

Nha truyen thong cua dan toc Ha Nhi se xuat hien tai Ha Noi Nhà truyền thống của dân tộc Hà Nhì sẽ xuất hiện tại Hà Nội

Ngày 7/2 tới, Bảo tàng Dân tộc học sẽ khởi công xây dựng ngôi nhà truyền thống của dân tộc Hà Nhì để bổ sung cho bộ sưu tập nhà ở của đồng..

Phim cong dong mot phuong phap tiep can moi trong nhan hoc Phim cộng đồng - một phương pháp tiếp cận mới trong nhân học

Cuộc toạ đàm về phim cộng đồng diễn ra vào sáng 2/10 tại Bảo tàng Dân tộc học, với sự tham dự của bà Wendy Erd, chuyên gia của Bảo tàng..

Them mot dia chi luu giu van hoa cac dan toc vung Dong Nam A o Ha Noi Thêm một địa chỉ lưu giữ văn hóa các dân tộc vùng Đông Nam Á ở Hà Nội

Trên diện tích 11.099m2 liền kề với Bảo tàng Dân tộc học hiện nay, những nhát cuốc đầu tiên đã "mở màn" cho một toà nhà 4 tầng bề thế...

Trung bay do vai cua nguoi Thai o tieu vung Me Kong Trưng bày đồ vải của người Thái ở tiểu vùng Mê Kông

Hôm nay, 10-12, tại Bảo tàng Dân tộc học đã diễn ra cuộc trưng bày chuyên đề "Đồ vải của Người Thái ở tiểu vùng Sông Mê Kông - Tiếp nối và..

Nha mo nguoi Cotu tai Ha Noi Nhà mồ người Cơtu tại Hà Nội

Một ngôi nhà mồ của người Cơtu vừa được hoàn thành tại khu trưng bày ngoài trời của Bảo tàng Dân tộc học VN (ảnh). Đây là ngôi nhà mồ được..

Van dong suu tam tu lieu thoi bao cap Vận động sưu tầm tư liệu thời bao cấp

Bảo tàng Dân tộc học VN vừa mở cuộc vận động “Sưu tầm và chia sẻ những hiện vật và hình ảnh về thời bao cấp ở nước ta”.

Di tim Nhung cau chuyen phia sau anh cuoi Đi tìm “Những câu chuyện phía sau ảnh cưới”....

Qua một năm vận động với hơn 400 bức ảnh cưới được sưu tầm, nhưng “một bức tranh về diện mạo đám cưới Việt Nam thế kỷ 20” như mong muốn..

Them mot ca nhan tang co vat cho Bao tang Dan toc hoc Viet Nam Thêm một cá nhân tặng cổ vật cho Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Ngày 13-3-2007, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam chính thức được bổ sung thêm một hiện vật rất có giá trị cùng những hiện vật đang trưng bày:..