» Tìm kiếm:

Bảo Việt Việt Nam

100 ty dong bao hiem sau bao 100 tỷ đồng bảo hiểm sau bão

"Khách hàng của Bảo Việt sẽ được phục vụ tận tình và hướng dẫn chu đáo trong việc khắc phục tổn thất và lập hồ sơ yêu cầu bồi thường", ông..

Thi truong bao hiem du lich quoc te van kho tiep can Thị trường bảo hiểm du lịch quốc tế vẫn khó tiếp cận

(VM)- Ngày nay, đời sống của người dân Việt Nam đã được cải thiện nhanh chóng, du lịch do đó cũng trở thành nhu cầu không thể thiếu của một..

Tin anh Tin ảnh

Ngày 25/9/2006, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký hợp đồng tài trợ Hội nghị cấp cao APEC 2006 giữa Bảo Việt Việt Nam và Ban vận động tài trợ APEC..

Bao Viet chi tra gan 600 trieu dong boi thuong vu sap cau Can Tho Bảo Việt chi trả gần 600 triệu đồng bồi thường vụ sập cầu Cần Thơ

Đây là số tiền ước tính ban đầu mà Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Việt Nam sẽ phải bỏ ra để chi trả bồi thường cho những thiệt hại của vụ..

Vinasat da chon duoc nha bao hiem Vinasat đã chọn được nhà bảo hiểm

Bảo Việt Việt Nam và Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa chính thức trở thành liên danh đồng bảo hiểm cho Dự án Phóng vệ tinh viễn thông..

Bao hiem tich cuc ho tro cac nan nhan cua con bao so 1 Bảo hiểm tích cực hỗ trợ các nạn nhân của cơn bão số 1

Ở nước ta, sau 2 ngày nhắm thẳng đến bờ biển Việt Nam, cơn bão số 1 đã đột ngột chuyển hướng, gây tổn thất rất lớn chủ yếu cho ngư dân 3..

Nhieu don vi ho tro gia dinh nan nhan bao so 9 Nhiều đơn vị hỗ trợ gia đình nạn nhân bão số 9

(VM)- Ngày 6/12, đại sứ Mỹ Michael W. Marine đã gửi thư tới Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chia buồn và hỏi thăm các nạn nhân bão Durian.

Ve tinh VINASAT duoc bao hiem 177 trieu USD Vệ tinh VINASAT được bảo hiểm 177 triệu USD

Hôm qua 20.12 tại Hà Nội, hợp đồng bảo hiểm cho dự án phóng vệ tinh viễn thông Việt Nam (VINASAT) đã chính thức được ký kết giữa Tập đoàn..