Tu thang 7 2005 co the dang ky xuat ban qua mang Từ tháng 7-2005, có thể đăng ký xuất bản qua mạng

Ông Nguyễn Kiểm - phó cục trưởng Cục Xuất bản, Bộ VH-vừa cho biết Cục Xuất bản đã cho thử nghiệm việc đăng ký xuất bản qua mạng.

Bo ngo xuat ban qua mang Bỏ ngỏ xuất bản qua mạng

Bộ VHTT xác định các tác phẩm sách được tải lên mạng Internet là một hình thức xuất bản mới, Tuy nhiên, quản lý việc này lại chưa hề có..

EU se danh thue email va SMS EU sẽ đánh thuế e-mail và SMS?

Các nhà lập pháp của Liên minh châu Âu (EU) hiện đang nghiên cứu khả năng đánh thuế thư điện tử và tin nhắn văn bản qua điện thoại di động..

Ong hoang Sumo Nhat Ban qua doi o tuoi 55 Ông hoàng Sumo Nhật Bản qua đời ở tuổi 55

(TP) Mitsuru Hanada, huyền thoại Sumo của một trong những thời đại Sumo hùng mạnh nhất Nhật Bản đã qua đời ở tuổi 55 vì căn bệnh ung thư.

Nguoi gia nhat Nhat Ban qua doi Người già nhất Nhật Bản qua đời

Cụ bà Tsuneyo Toyonaga, người sống thọ nhất tại đất nước mặt trời mọc, vừa qua đời tại một bệnh viện ở phía tây nam của Nhật Bản, hưởng thọ..

Nguoi gia nhat Nhat Ban qua doi o tuoi 113 Người già nhất Nhật Bản qua đời ở tuổi 113

Mùa hè năm ngoái, cụ bà Tsuneyo Toyonaga được vinh danh là người già nhất Nhật Bản. Tuy nhiên, chỉ sau một năm nắm giữ danh hiệu này, mới..

Cu ong cao tuoi nhat Nhat Ban qua doi Cụ ông cao tuổi nhất Nhật Bản qua đời

Cụ Nijiro Tokuda, người đàn ông cao tuổi nhất ở Nhật Bản, đã qua đời ở tuổi 111 tối ngày 12/6 tại một bệnh viện ở Kagoshima, nơi cụ được..

Nguoi giau nhat Nhat Ban qua doi Người giàu nhất Nhật Bản qua đời

Là cha đẻ nhãn hiệu thẻ thanh toán Takefuji, Yasuo Takei càng thêm nổi tiếng khi được bình chọn là người giàu nhất xứ hoa anh đào với số..

Tom Cruise kham pha Nhat Ban qua The Last Samurai Tom Cruise khám phá Nhật Bản qua "The Last Samurai!"

Cruise thủ vai một sĩ quan quân đội Mỹ, được Hoàng đế Nhật Bản thuê để huấn luyện quân đội của họ về nghệ thuật tổ chức chiến tranh hiện..

Lay y kien dan ve cac du thao van ban qua mang Lấy ý kiến dân về các dự thảo văn bản qua mạng

Ngày 11/6/2007, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có công văn số 732/TTg-TCCB chỉ đạo: Qua Trang tin điện tử của Chính phủ (Website Chính phủ),..

Chu ky so se tao cach mang cai cach hanh chinh Chữ ký số sẽ tạo cách mạng cải cách hành chính?

Hai cơ quan không quen biết có thể nhanh chóng trao đổi công văn qua mạng có giá trị như công văn in ra giấy, đóng dấu đỏ. Một hợp đồng..

Cu ong cao tuoi nhat Nhat Ban qua doi Cụ ông cao tuổi nhất Nhật Bản qua đời

Cụ Nijiro Tokuda, người đàn ông cao tuổi nhất ở Nhật Bản, đã qua đời ở tuổi 111 tối qua tại một bệnh viện ở Kagoshima, nơi cụ được đưa tới..