Israel Palestine ky hoa uoc khong chinh thuc Israel - Palestine ký hoà ước không chính thức

Khoảng 40 người gồm các chính trị gia, nhà trí thức, nhà hoạt động hoà bình và các cựu Bộ trưởng Israel, Palestine cuối tuần qua đã họp bàn..

Microsoft cong bo ban Windows Vista Build moi Microsoft công bố bản Windows Vista "Build" mới

Cuối tuần qua, Microsoft đã công bố bản "build" mới của Vista, chuẩn bị cho bản hoàn chỉnh của hệ điều hành mới này sau 5 năm phát triển.

Microsoft cong bo phan mem bao mat email Microsoft công bố phần mềm bảo mật e-mail

Ngày 6/6, Microsoft đã cho ban hành bản thử nghiệm của phần mềm bảo mật e-mail - Antigen, và dự kiến trong tháng tới sẽ tung ra bản hoàn..

Adobe ra mat ban Flash 9 cho Linux Adobe ra mắt bản Flash 9 cho Linux

Ngày 17/1, Adobe đã chính thức ra mắt phiên bản hoàn chỉnh của Flash Player 9 dành cho Linux, nhằm mang lại khả năng multimedia đầy đủ cho..

Edge hybrid vuot troi cua Ford Edge hybrid vượt trội của Ford

Mặc dù chiếc Chevrolet của GM đã gây được sự chú ý lớn tại triển lãm NAIAS 2007, nhưng hôm thứ 2 vừa qua hãng Ford đã đi trước đối thủ GM..

Adobe Se co phien ban Photoshop truc tuyen trong nam nay Adobe: Sẽ có phiên bản Photoshop trực tuyến trong năm nay

Adobe Systems từng cam kết sẽ cho ra mắt phiên bản beta (thử nghiệm) của công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến - Photoshop Express trong năm..

Google Microsoft cai thien ung dung ban do truc tuyen Google, Microsoft cải thiện ứng dụng bản đồ trực tuyến

Google đã chính thức phát hành phiên bản hoàn chỉnh tiếp theo của dịch vụ bản đồ trực tuyến của hãng, bên cạnh đó, gã khổng lồ phần mềm..

Xe hoi bay Xe hơi bay

Công ty Urban Aeronautics (UA) của Israel đã thử nghiệm thành công loại xe có thể di chuyển trên không và hy vọng sẽ đưa phiên bản hoàn..

Tran chien Firefox 2.0 vs IE7 Ai thang ai bai Trận chiến Firefox 2.0 vs IE7: Ai thắng ai bại?

Chỉ vài ngày sau khi Microsoft chính thức phát hành phiên bản mới nhất của trình duyệt IE, Mozilla Foundation đã lập tức "đáp chiêu" bằng..

Han che toi da cach tan o le hoi Nam Giao Hạn chế tối đa cách tân ở lễ hội Nam Giao

Với tư cách Tổng đạo diễn cho lễ hội Nam Giao, trong khuôn khổ festival Huế, đạo diễn, NSND Phạm Thị Thành cho biết, đây là một kịch bản..

Windows Vista va Office 2007 lau da phat tan len mang Windows Vista và Office 2007 "lậu" đã phát tán lên mạng

Mặc dù chưa phát hành song phiên bản "lậu" của hệ điều hành Windows Vista đã được phát tán trên mạng. Phiên bản hoàn chỉnh của Office 2007..

30 du an dang ky tai KCN Long Thanh 30 dự án đăng ký tại KCN Long Thành

Khởi công từ tháng 10-2003, đến nay Khu công nghiệp (KCN) Long Thành đã được Công ty cổ phần Sonadezi Long Thành đầu tư xây dựng cơ bản..

Du thao Luat Nha o Nha o khong co giay to hop le van duoc cap so hong so huu Dự thảo Luật Nhà ở: Nhà ở không có giấy tờ hợp lệ vẫn được cấp “sổ hồng” sở hữu

Bộ Xây dựng đã cơ bản hoàn chỉnh dự thảo Luật Nhà ở (dự kiến được Quốc hội thông qua vào năm 2006). Theo dự thảo, nhà ở không có giấy tờ..

RealOne chuong trinh choi nhac va video moi RealOne - chương trình chơi nhạc và video mới

Hôm qua, RealNetworks đã cho ra đời phiên bản hoàn chỉnh của phầm mềm chơi nhạc và video trực tuyến, RealOne. Nhờ những tính năng mới,..

Con gi khuat sau nhung tang vuot Còn gì khuất sau những tầng vượt?

TT(TP.HCM) - Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Lê Thanh Hải, Sở Qui hoạch - kiến trúc TP.HCM đang tiến hành kiểm điểm phó giám đốc Võ Kim..

Yeu cau xu ly cac ca nhan trong vu nha xay trai phep Yêu cầu xử lý các cá nhân trong vụ nhà xây trái phép

Ngày 27/11, Phó chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Văn Đua đã ký văn bản thông báo kết luận về trách nhiệm của các ông Võ Kim Cương, Võ Văn Tuấn..

Yeu cau xu ly dung voi muc sai pham cua Le Van Nam Vo Kim Cuong Vo Van Tuan Yêu cầu xử lý đúng với mức sai phạm của Lê Văn Năm, Võ Kim Cương, Võ Văn Tuấn

Ngày 27-11-2003, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua đã ký văn bản thông báo kết luận của UBND TP về trách nhiệm của các ông Võ Kim..

Hoan cong dang ky so huu cong trinh ra sao Hoàn công, đăng ký sở hữu công trình ra sao?

TT- Đây là thắc mắc của nhiều bạn đọc ngay sau khi UBND TP.HCM ban hành chính thức qui định mới về cấp phép xây dựng (CPXD) và quản lý xây..

Lam sao de duoc dang bo nha theo hien trang moi Làm sao để được đăng bộ nhà theo hiện trạng mới?

Cha mẹ tôi sở hữu căn nhà cấp 4, có giấy phép mua bán do Sở Nhà đất (cũ) cấp, sau đó xây lại theo giấy phép mới và có biên bản hoàn công,..