» Tìm kiếm:

Bản Giốc

Thac Ban Gioc mot ve dep hung vi nen tho Thác Bản Giốc - một vẻ đẹp hùng vĩ, nên thơ

Thác Bản Giốc - ngọn thác đẹp nhất Việt Nam nằm trên đường biên giới Việt Trung tại Trùng Khánh, Cao Bằng. Đây là điểm hẹn lý tưởng cho du..

Thac Ban Gioc Thác Bản Giốc

Có thể nói, thác Bản Giốc là một trong những món quà vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất Cao Bằng. Đó là một thác nước tuyệt đẹp..

Viet Nam va Trung Quoc da thoa thuan nhung nguyen tac gi de xac dinh lai duong bien gioi Việt Nam và Trung Quốc đã thỏa thuận những nguyên tắc gì để xác định lại đường biên giới?

Thứ trưởng Ngoại giao, Trưởng Ban Biên giới, Lê Công Phụng gần đây đã trả lời phỏng vấn Thông tấn xã VN về nội dung của Hiệp ước biên giới..

Noi nao khong co tour noi do khong dang den Nơi nào không có tour, nơi đó không đáng đến(?!)

Cả chục văn phòng khá hoành tráng trên những dãy phố "Tây" dù tên gọi khác nhau, nhưng nội dung thì cứ như gà một mẹ, giá đều tính bằng..

Hoan thanh phan gioi cam moc bien gioi tren dat lien Viet Nam Trung Quoc la nguyen vong chung va loi ich lon cua nhan dan hai nuoc Hoàn thành phân giới cắm mốc biên giới trên đất liền Việt Nam - Trung Quốc là nguyện vọng chung và lợi ích lớn của nhân dân hai nước

Nhân dịp tỉnh Lào Cai hoàn thành công tác phân giới cắm mốc trên thực địa với tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, ông Vũ Dũng, Thứ trưởng Ngoại giao,..

Ru long voi Cao Bang Ru lòng với Cao Bằng

Chúng tôi quyết định về thăm khu di tích lịch sử Pắc Bó nơi Bác Hồ đã từng sống và làm việc, thăm cột mốc 108, và thăm thác Bản Giốc trứ..

Chua mo diem thong quan hang hoa tai ha luu thac Ban Gioc Chưa mở điểm thông quan hàng hóa tại hạ lưu thác Bản Giốc

Ngày 17/1, thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã chỉ đạo tỉnh Cao Bằng, trước mắt, chưa mở điểm thông..

Tho anh vung bien Thợ ảnh vùng biên

Không có cảnh chèo kéo du khách, đeo bám dai dẳng, chỉ có những lời mời lịch sự. Cũng không giống các đồng nghiệp nhiều nơi khác, thợ ảnh ở..

Dong Nguom Ngao Động Ngườm Ngao

Nhắc đến tỉnh Cao Bằng, nhiều người nhớ ngay thác Bản Giốc hùng vĩ, đẹp vào cỡ nhất VN. Nhưng không mấy người biết đến động Ngườm Ngao dù..

Chu quyen lanh tho la khong the nhan nhuong "Chủ quyền lãnh thổ là không thể nhân nhượng"

Nhân dịp tỉnh Lào Cai hoàn thành công tác phân giới cắm mốc trên thực địa với tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, ông Vũ Dũng, Thứ trưởng Ngoại giao,..

Bien gioi chay mau quang Biên giới chảy máu quặng

Mỗi chuyến xe đạp tải được 150 - 200 ký man-gan thô bán sang Trung Quốc, cả người bán và người vận chuyển đều lãi khoảng 200 đến 300 ngàn..

Ket qua dam phan vong XI bien gioi lanh tho Viet Trung Kết quả đàm phán vòng XI biên giới lãnh thổ Việt Trung

TS- Thống nhất ưu tiên phân giới cắm mốc tại các khu vực nhạy cảm như các khu vực cửa khẩu, khu vực thác Bản Giốc và cửa sông Bắc Luân nhằm..

Khu du lich sinh thai Ho Thang Hen Khu du lịch sinh thái Hồ Thang Hen

Tạo hoá đã ban cho Cao Bằng nhiều sông, hồ, thác nước và những cánh rừng nguyên sinh tạo tên cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, thơ mông thích..

Cao Bang Khu du lich sinh thai Ho Thang Hen Cao Bằng: Khu du lịch sinh thái Hồ Thang Hen

Tạo hoá đã ban cho Cao Bằng nhiều sông, hồ, thác nước và những cánh rừng nguyên sinh tạo tên cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, thơ mông thích..

Tour van hoa lich su cho ngay 30 4 Tour văn hóa lịch sử cho ngày 30-4

Năm nay, nhân dịp kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ, 30-4 và Quốc tế lao động 1-5, các công ty lữ hành đã thiết kế một số tour dành riêng..