Lu song Cuu Long len tren muc bao dong III Lũ sông Cửu Long lên trên mức báo động III

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết: Mực nước sáng ngày 17/10 trên sông Tiền tại Tân Châu đã lên 4,17m (xấp xỉ mức báo..

Mua lu tai mien Trung Them 7 nguoi chet gan 70.000 hoc sinh nghi hoc Mưa lũ tại miền Trung: Thêm 7 người chết, gần 70.000 học sinh nghỉ học

Ban Phòng chống lụt bão tỉnh Bình Định cho biết: Đến chiều 15.12, toàn tỉnh đã có 3 người chết do mưa lũ gồm: ông Trần Thanh Tùng (huyện..

Lu len nhanh bat ngo hiem thay tai mien Trung Lũ lên nhanh, bất ngờ, hiếm thấy tại miền Trung

Mưa lớn trong đêm 15 và ngày 16/10 đã làm các tỉnh, thành miền Trung một lần nữa chìm trong nước lũ. Lũ lớn cô lập nhiều vùng, hàng trăm..

Ap thap nhiet doi huong ve Quang Dong Trung Quoc Áp thấp nhiệt đới hướng về Quảng Đông (Trung Quốc)

* Lũ sông Cửu Long ở mức báo động IIITrung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương chiều 13.9 cho biết, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới..

Bao so 6 anh huong truc tiep den nuoc ta Bão số 6 ảnh hưởng trực tiếp đến nước ta

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết, sáng ngày 18/9, bão số 6 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi,..

Mien Bac tro ret mien Trung mua rat to Miền Bắc trở rét, miền Trung mưa rất to

Hôm qua 18.11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến phía đông Bắc bộ và Bắc Trung bộ, vịnh Bắc bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6. Đến tối 18.11,..

Lu song Cuu Long co the dat dinh cao nhat vao cuoi thang 10 Lũ sông Cửu Long có thể đạt đỉnh cao nhất vào cuối tháng 10

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương ngày 20.10 cho biết: Do lũ thượng nguồn về kết hợp với kỳ triều cường (từ ngày 24 - 31.10),..

Dien bien thoi tiet tu nay den cuoi nam Diễn biến thời tiết từ nay đến cuối năm

Đồng bằng sông Cửu Long đang ở vào thời kỳ lũ sắp lên mức cao nhất trong năm. Trong khi đó, mùa mưa bão ở nước ta đang ở thời kỳ cao điểm...