But Moi lan 7 Thoi toi dang song Bút Mới lần 7: “Thời tôi đang sống”

Cứ mỗi hai năm, báo TS lại tổ chức cuộc thi thơ Bút Mới dành cho các cây bút thơ HSSV. Cuộc thi thơ Bút Mới lần 6 đã được tổ chức năm 2005..

Moi ban tham du cuoc thi tho But Moi lan 7 Thoi toi dang song Mời bạn tham dự cuộc thi thơ Bút Mới lần 7: “Thời tôi đang sống”

AT - Cứ mỗi hai năm, báo TS lại tổ chức cuộc thi thơ Bút Mới dành cho các cây bút thơ HSSV. Cuộc thi thơ Bút Mới lần 6 đã được tổ chức năm..

Trao giai cuoc thi tho But Moi lan 6 Trao giải cuộc thi thơ Bút Mới lần 6

Tối 17-6, đêm trao giải Bút Mới lần 6 tại hội trường A Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM đã diễn ra trang trọng và ấm cúng với sự có mặt của 11..

Nhung bai tho doat giai tho But Moi Những bài thơ đọat giải thơ Bút Mới

Chuyên mục Thơ và TS xin giới thiệu những bài thơ đoạt giải thơ Bút Mới lần 5 do báo TS tổ chức với chủ đề "Đất nước và lục bát". Cuộc thi..

The le thi tho But Moi Thể lệ thi thơ Bút Mới

Cầu nối xin thông tin đến bạn Nguyễn Minh Hiển thể lệ cuộc thi thơ Bút Mới lần 7.

Ket qua cuoc thi Tho But Moi lan 6 Thanh pho trong toi Kết quả cuộc thi Thơ "Bút Mới" lần 6 “Thành phố trong tôi”

Chiếm tuyệt đại đa số những bài thơ lọt vào chung khảo lần này là thể thơ tự do. Có thể nói ngay, đối với các cây bút trẻ - hay bút mới -..

Tho Nguyen Phong Viet Thơ Nguyễn Phong Việt

Một cây bút của giải thưởng thơ Bút Mới báo TS. Mấy năm gần đây, Nguyễn Phong Việt xuất hiện rất ít. Nhưng đọc những dòng thơ đầy chất suy..

Hai guong mat tho Song Pham Le Van Tien Hai gương mặt thơ: Song Phạm - Lê Văn Tiến

Khoảng 15 năm về trước đã có một cây bút thơ, ký tên thật, Phạm Thanh Thảo. Nhưng kể từ cuộc thi thơ Bút Mới lần thứ II (1996) trên báo TS,..

Trang tho Thanh pho Ho Chi Minh Trang thơ Thành phố Hồ Chí Minh

Mấy bài thơ hàm súc của Bút Mới kỳ này là những ví dụ sinh động dành cho những ai yêu thích cách thể hiện cô đọng của thơ trẻ Sài Gòn.....

Bat tay suong mu Bắt tay sương mù

Với giải nhất cuộc thi thơ thơ Bút Mới lần 5 của báo TS, Tú Trinh không phải là một cái tên xa lạ nữa đối với những bạn trẻ yêu thơ. Nhưng..

Ngay moi Ngày mới

"Có những ngày bỗng gió, Nở nụ cười tan mây"... Một chút đồng cảm nhẹ nhàng với những tứ thơ rất dễ thương trong chùm thơ Bút Mới kỳ này,..

Tho Ta Thanh Lan Thơ Tạ Thanh Lan

Tạ Thanh Lan đoạt giải cao nhất của cuộc thi thơ Bút Mới báo TS 2005. Hai năm trời qua đi, cô thú nhận... không viết một bài thơ nào mới..

Trao giai cuoc thi Tho But Moi lan 5 Trao giải cuộc thi Thơ Bút Mới lần 5

Khá đông bạn trẻ và người yêu thơ đã đến tham dự lễ trao giải cuộc thi Thơ Bút Mới lần 5 do báo TS tổ chức vào tối hôm qua 23-12 tại hội..

Ket qua cuoc thi Tho But Moi lan 5 Dat nuoc va luc bat Kết quả cuộc thi Thơ Bút Mới lần 5 "Đất nước và lục bát"

Cuộc thi Thơ Bút Mới lần 5 “Đất nước và lục bát” do báo TS tổ chức từ ngày 15-6 đến 31-10-2003 đã kết thúc với 1.610 bài thơ dự thi..

Ket qua cuoc thi Tho But Moi lan 5 Dat nuoc va luc bat Kết quả cuộc thi Thơ Bút Mới lần 5 "Đất nước và lục bát"

Cuộc thi Thơ Bút Mới lần 5 “Đất nước và lục bát” do báo TT tổ chức từ ngày 15-6 đến 31-10-2003 đã kết thúc với 1.610 bài thơ dự thi..