» Tìm kiếm:

Bùi Xuân Phái

Con re nha van Vu Trong Phung Kinh xin ba chu Con rể nhà văn Vũ Trọng Phụng: Kính xin ba chữ

TP - Ông Nghiêm Xuân Sơn, con rể nhà văn Vũ Trọng Phụng cho biết gia đình đã có đơn, Hội Nhà văn VN năm 2003 cũng đã có công văn gửi Bộ Văn..

Bo tinh tuong hoa doc dao Bộ "tinh tướng họa" độc đáo

Đúng "100%" là của họa sĩ tên tuổi Hoàng Lập Ngôn và ấn tượng hơn, lại do chính tay ông vẽ tặng một bạn đọc của Báo Thanh Niên là anh..

Ai nhai tranh ai lua bip Ai nhái tranh, ai lừa bịp?

TP - Việc nhái tranh, “đạo” tranh không phải bây giờ mới có, không phải chỉ ở nước ta mới có. Những hành động phi nghệ thuật như vậy..

Lee Jung Hyun lam cong su hoa binh Lee Jung Hyun làm công sứ hòa bình

Ca sĩ Hàn Quốc từng tới Việt Nam biểu diễn hồi tháng 5 đã được UNESCO mời làm gương mặt đại diện cho Liên hoan văn hóa và nghệ thuật tuổi..

Bui Giang qua Dinh Cuong Bùi Giáng qua Đinh Cường

Nhóm bạn “thời xanh lam” ở Huế thuở ấy có Trịnh Công Sơn, Hoàng Phủ Ngọc Tường, Ngô Kha, Bửu Ý, Trịnh Cung, Đinh Cường... Phần lớn..

Ai nhai tranh ai lua bip Ai nhái tranh, ai lừa bịp?

Việc nhái tranh, “đạo” tranh không phải bây giờ mới có, không phải chỉ ở nước ta mới có. Những hành động phi nghệ thuật như vậy rất..

Soi noi thi truong tranh chep o TP HCM Sôi nổi thị trường tranh chép ở TP HCM

Vòng quanh các đường Đồng Khởi, Mạc Thị Bưởi, Ngô Đức Kế, Nam Kỳ Khởi Nghĩa... nhan nhản các loại tranh chép: từ sơn dầu, lụa của danh hoạ..

Hon loan tranh gia Hỗn loạn tranh giả

Cho đến những năm 1980, tranh tượng vẫn chưa được coi là hàng hóa. Không có nạn sao chép tranh, không có ăn trộm tranh, việc bán được một..

Viet Nam hap dan cac sao Han Việt Nam hấp dẫn các sao Hàn

Đều lần đầu đặt chân đến VN, nhưng diễn viên Kim Ah Joong thì mong muốn sẽ được các “fan” hâm mộ VN biết đến nhiều hơn, còn nữ ca sĩ..