» Tìm kiếm:

Bùi Văn Thịnh

Mau thuan nho hau qua lon Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Vừa qua, TAND tỉnh Điện Biên đã tuyên án 9 năm tù giam đối với Bùi Văn Thịnh, sinh năm 1983, kẻ đã dùng dao giết bạn vì một mâu thuẫn không..

Su thuc ve thi the troi song bi lanh dao xa tiep tuc cho troi song Sự thực về thi thể trôi sông bị lãnh đạo xã tiếp tục cho... trôi sông!

Thông tin về một thi thể trôi sông được người dân xã Tân Lĩnh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái neo vớt; rồi, sau quá trình dài chờ đợi (suốt..

Nguyen nhan sap cau Can Tho la tru tam khong duoc thu tai Nguyên nhân sập cầu Cần Thơ là trụ tạm không được thử tải

TP - Sáng 30/9, tại một khách sạn nhỏ ở TP Cần Thơ, phóng viên TP đã có cuộc trao đổi với ông Bùi Văn Thịnh - Phó Giám đốc Cty TNHH Cơ khí..

Yen Bai Khoi to vu an mot giao vien cuong dam tre em Yên Bái: Khởi tố vụ án một giáo viên cưỡng dâm trẻ em

Ngày 20/7, Trưởng Công an huyện Lục Yên (Yên Bái) Bùi Văn Thịnh, cho biết: Ngày 19/7, Cơ quan điều tra Công an huyện Lục Yên đã ra khởi tố..

37 ke trong duong day buon ban ma tuy lien tinh ra hau toa 37 kẻ trong đường dây buôn bán ma túy liên tỉnh ra hầu tòa

Trước 8h sáng nay (18/12), 37 bị cáo trong đường dây ma túy liên tỉnh đã được áp tải đến phòng xét xử để tránh tắc đường và đảm bảo an toàn..

Sap cau Can Tho la do tru tam khong duoc thu tai Sập cầu Cần Thơ là do trụ tạm không được thử tải

Sáng 30/9, tại một khách sạn nhỏ ở TP Cần Thơ, phóng viên Tiền phong đã có cuộc trao đổi với ông Bùi Văn Thịnh - Phó Giám đốc Cty TNHH Cơ..

Phat hien them 1 Cty TNHH thi cong tru thap bo Bac Phát hiện thêm 1 Cty TNHH thi công trụ tháp bờ Bắc

Cty Chí Thắng có 80 người làm tại dự án cầu Cần Thơ, trực tiếp xây dựng trụ tháp chính bờ Bắc. Thế nhưng Cty Chí Thắng chưa hề được nhắc..