» Tìm kiếm:

Bùi Quốc Việt

Tuyen cap quang bien bi cat trom Den luc phai phat di nhung tin hieu khan cap Tuyến cáp quang biển bị cắt trộm: Đến lúc phải phát đi những tín hiệu khẩn cấp

Trên đây là thông tin được ông Bùi Quốc Việt, Giám đốc Trung tâm Thông tin Bưu điện, cũng là người phát ngôn của Tập đoàn BCVT Việt Nam..

De xuat som duoc co cau lai Tap doan Buu chinh Vien thong Đề xuất sớm được cơ cấu lại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông

Trong buổi họp báo chiều qua, 13/9, ông Bùi Quốc Việt - Giám đốc Trung tâm Thông tin Bưu điện thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam..

VNPT trinh Chinh phu 4 kien nghi lon VNPT trình Chính phủ 4 kiến nghị lớn

Trong buổi họp báo chiều qua (13/9), ông Bùi Quốc Việt - Giám đốc Trung tâm Thông tin Bưu điện thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam..

Lanh dao VNPT Viettel da qua dua dam Lãnh đạo VNPT: Viettel đã quá dựa dẫm

Trả lời về việc các báo đồng loạt đưa tin Viettel kêu cứu do VNPT độc quyền, sáng nay (28/6), ông Bùi Quốc Việt - Người phát ngôn của VNPT..

Goi 171 nhanh hon goi 178 la dieu de hieu "Gọi 171" nhanh hơn "gọi 178" là điều dễ hiểu

Đây là phát biểu của ông Bùi Quốc Việt, Giám đốc Trung tâm Thông tin Bưu điện thuộc VNPT, khi đề cập đến việc các doanh nghiệp và dư luận..

Sinh soi tren manh dat ngheo Sinh sôi trên mảnh đất nghèo

TP - Họ là những chàng trai trẻ sinh ra, lớn lên trong những gia đình nghèo trên quê hương Hai Bà Trưng. Nhiều người đã tham gia lớp Khởi..

Vietnam Comm 07 Nhieu co hoi hop tac dau tu Vietnam Comm 07: Nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư

Chiều 13/9, ông Bùi Quốc Việt, GĐ Trung tâm thông tin Bưu điện cho biết Triển lãm và Hội nghị Truyền thông quốc tế (Vietnam Comm 07) do..

VNPT co the dau gia so dien thoai dep VNPT có thể đấu giá số điện thoại đẹp

Theo ông Bùi Quốc Việt, Giám đốc Trung tâm Thông tin của Tổng công ty Bưu chính Viễn thông (VNPT), thời gian tới, VNPT dự kiến sẽ xin phép..

Vu Nguyen Lam Thai va buu dien 30 tinh thanh VNPT khang dinh chinh ong Nguyen Trong Hy da gioi thieu Thai Vụ "Nguyễn Lâm Thái và bưu điện 30 tỉnh thành": VNPT khẳng định chính ông Nguyễn Trọng Hỷ đã giới thiệu Thái

Chiều 20.6, ông Bùi Quốc Việt - người phát ngôn chính thức của Tổng công ty Bưu chính - Viễn thông (VNPT) đã thông tin về vụ nâng khống giá..

Dau nam 2006 co phan hoa MobiFone Đầu năm 2006 cổ phần hóa MobiFone

Người phát ngôn Tổng công ty Bưu chính Viễn thông VN (VNPT) Bùi Quốc Việt khẳng định, dù gặp rất nhiều khó khăn trong việc định giá tài..

Se phat trien Internet o truong trung hoc pho thong Sẽ phát triển Internet ở trường trung học phổ thông

Ngày 3/5, ông Bùi Quốc Việt, Giám đốc Trung tâm Thông tin Bưu điện, cho biết, Internet sẽ được phát triển tại trường THPT với việc đầu tư..

Da co bo khung cho Tap doan Vien thong Viet Nam Đã có bộ khung cho Tập đoàn Viễn thông Việt Nam

Theo ông Bùi Quốc Việt, người phát ngôn của TCT Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT, hiện tại đã xây dựng được bộ khung cơ cấu cho mô..

Da co bo khung cho Tap doan Vien thong Viet Nam Đã có bộ khung cho Tập đoàn Viễn thông Việt Nam

Theo ông Bùi Quốc Việt, người phát ngôn của TCT Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT, hiện tại đã xây dựng được bộ khung cơ cấu cho mô..

VNPT chua co chu truong tang cuoc tem thu va dien thoai noi hat "VNPT chưa có chủ trương tăng cước tem thư và điện thoại nội hạt"

Ông Bùi Quốc Việt, Giám đốc Trung tâm thông tin Bưu điện (thuộc VNPT) khẳng định: về vấn đề tăng cước tem thư và cước điện thoại nội hạt,..

VNPT chua co chu truong tang cuoc tem thu va dien thoai noi hat ""VNPT chưa có chủ trương tăng cước tem thư và điện thoại nội hạt""

Ông Bùi Quốc Việt, Giám đốc Trung tâm thông tin Bưu điện (thuộc VNPT) khẳng định: về vấn đề tăng cước tem thư và cước điện thoại nội hạt,..

Lanh dao VNPT khong bao che tieu cuc "Lãnh đạo VNPT không bao che tiêu cực!"

Ông Bùi Quốc Việt, người phát ngôn của VNPT, khẳng định như vậy trong buổi trò chuyện với chúng tôi về trách nhiệm của lãnh đạo Tập đoàn..

Tang vi gia thap nhat the gioi Tăng vì giá...thấp nhất thế giới

Th.S Bùi Quốc Việt, Giám đốc Trung tâm Thông tin Bưu điện, VNPT: