» Tìm kiếm:

Bùi Ngọc Tấn

Tan sac Bui Ngoc Tan mot nha van dac sac Tân sắc Bùi Ngọc Tấn, một nhà văn đặc sắc

Ngày ngày sau những giờ cặm cụi trên bàn viết ông vẫn tự thưởng cho mình là guồng xe đi dạo phố.

Bui Ngoc Tan luon doi noi buon lay niem vui Bùi Ngọc Tấn luôn đổi nỗi buồn lấy niềm vui

Đoạn đời nhiều gian khó, tưởng như bình lặng nhưng lại đầy ẩn ức, là phần phục sinh vừa đắng cay vừa tha thiết của Bùi Ngọc Tấn, đang được..

Nha van Bui Ngoc Tan Doi buon lay vui Nhà văn Bùi Ngọc Tấn: Đổi buồn lấy vui!

Nhà văn Bùi Ngọc Tấn đang hoàn thành cuốn tiểu thuyết mang dáng dấp tự truyện về những năm tháng trở lại cuộc đời. Đó là khoảng những năm..

Nha van Bui Ngoc Tan Viet van quy o long nhan Nhà văn Bùi Ngọc Tấn: Viết văn quý ở lòng nhân

Nhà văn Bùi Ngọc Tấn vừa được trao giải B văn xuôi (không có giải A) giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam 2004 cho tập ký chân dung Rừng xưa..

Chuyen ve nguoi vo mien Nam cua co Tong Bi thu Le Duan Ky 4 Chuyện về người vợ miền Nam của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn - Kỳ 4

TPCN - Nhà văn Bùi Ngọc Tấn là người cắm rễ lâu với Hải Phòng, với Đất Cảng. Những trang viết của ông về Hải Phòng mang một phong vị riêng..

Chuyen ve nguoi vo mien Nam cua co Tong Bi thu Le Duan ky IV Chuyện về người vợ miền Nam của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn - kỳ IV

>> Kỳ I: Người vợ miền Nam của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn >> Kỳ II... >> Kỳ III... VI. Những ngày buồn ở Hải Phòng Nhà văn Bùi Ngọc Tấn là..

Tac pham hay se lam cho nguoi doc no song tot hon Tác phẩm hay sẽ làm cho người đọc nó sống tốt hơn...

Việc Hội Nhà văn Việt Nam trao giải thưởng văn xuôi trong năm 2004 cho tập chân dung văn học Rừng xưa xanh lá của nhà văn Bùi Ngọc Tấn như..

Nguoi o cuc ben kia Người ở cực bên kia

Tập truyện ngắn tác giả tự chọn, NXB Văn Nghệ 2006, gồm 14 truyện ngắn của Bùi Ngọc Tấn, đều được viết trong thập niên 1990. Những câu..

Nguoi con trai ca cua nha van Le Van Truong da ve voi bo Người con trai cả của nhà văn Lê Văn Trương đã về với bố

TP - Nhà văn Bùi Ngọc Tấn điện từ Hải Phòng. Này, vào với Mạc Lân một tị, nguy rồi... Tớ bị lên cái bắp chuối to tướng, chửa biết có kịp..

Tet Ky uc tuoi tho cua nhung nguoi noi tieng Tết - Ký ức tuổi thơ của những người nổi tiếng

"Tô Hoài với những con ma bình vôi; "Mạc Can: Tôi là con gà lang thang"; Bùi Ngọc Tấn và những cái tết đã thành cổ tích; Vài ký ức tuổi thơ..

Khong ne tranh nhung van de nhay cam Không né tránh những vấn đề nhạy cảm!

TPCN - Không gì chán bằng đi hội nghị mà chỉ có trên đọc dưới nghe, thiếu hẳn phần thảo luận hay tranh luận, nhất là một hội nghị tên là Lý..

Vi dang cua nu cuoi Vị đắng của nụ cười

Châu Diên là tác giả quen mà lạ. Tính tuổi đời, ông cùng lứa Nguyên Ngọc, Dương Tường, Bùi Ngọc Tấn... Tính tuổi văn, ông viết cũng đã ngót..

6 an tu hinh 10 an chung than cho vu ma tuy trang trai 6 án tử hình, 10 án chung thân cho vụ ma túy trang trại

Sau hai ngày nghị án, chiều qua, ông Ngô Xuân Thanh, Phó chánh án TAND tỉnh Nghệ An, chủ tọa phiên tòa, đã tuyên 6 án tử hình và 1,15 tỷ..

Mot dien dan moi cho nha van tre VN Một diễn đàn mới cho nhà văn trẻ VN

Chiều 28-5, tại Viện Goethe Hà Nội đã có cuộc giao lưu với nhà văn Bùi Ngọc Tấn để mở đầu cho chương trình sinh hoạt văn học (VH) dài kỳ..

Vu ma tuy trang trai De nghi 6 an tu hinh 10 an chung than Vụ ma túy trang trại: Đề nghị 6 án tử hình, 10 án chung thân

Mức án được đưa ra trong bản luận tội do đại diện VKSND tỉnh Nghệ An giữ quyền công tố đọc trước tòa sáng qua. 6 bị cáo bị đề nghị mức án..

Trao tang giai thuong van nghe Hai Phong lan thu nhat Trao tặng giải thưởng văn nghệ Hải Phòng lần thứ nhất

12 tác phẩm văn học nghệ thuật đã đoạt Giải thưởng văn học nghệ thuật Hải Phòng lần thứ nhất. Giải nhất: Công trình khu liên hợp ký túc xá,..