Hoi dong huong Bui Chu o hai ngoai Khanh thanh dinh lang tai Bui Chu Nam Dinh Hội đồng hương Bùi Chu ở hải ngoại: Khánh thành đình làng tại Bùi Chu (Nam Định)

Vào ngày 26 và 27.5.2007, Hội đồng hương Bùi Chu ở hải ngoại cử 25 đại diện: Mỹ (10 người), Úc (10 người), Đức (5 người) và gần 100 người ở..

O hai xu dao Bui Chu Phat Diem Luong Giao nay da hoa lam mot Ở hai xứ đạo Bùi Chu - Phát Diệm: Lương - Giáo nay đã hòa làm một

Là những xứ đạo Công giáo nổi tiếng của cả nước, Phát Diệm (Ninh Bình) và Bùi Chu (Nam Định) hôm nay đang cho thấy một bức tranh đời sống..

Bat doi tuong lua dao phat hien them o tieu thu xe gian Bắt đối tượng lừa đảo, phát hiện thêm ổ tiêu thụ xe gian

Từ việc bắt giữ các đối tượng can tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) lại phát hiện thêm một ổ chuyên tiêu..

Pha bang cuop ma tau tren tinh lo 767 Phá băng cướp mã tấu trên tỉnh lộ 767

Vào khoảng 23 giờ ngày 12/8/2005, anh Nguyễn Minh Thao, 20 tuổi, trú tại ấp Sông Mây, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) dùng xe Dream..

Coi xay lua khong lo Cối xay lúa khổng lồ

TP - Với mong muốn được ghi tên trong danh sách Những kỷ lục Guiness VN, người dân trong giáo xứ Quần Lạc thuộc giáo phận Bùi Chu (Nghĩa..

Coi xay lua khong lo Cối xay lúa khổng lồ

Với mong muốn được ghi tên trong danh sách Những kỷ lục Guiness Việt Nam, người dân trong giáo xứ Quần Lạc thuộc giáo phận Bùi Chu (Nghĩa..