» Tìm kiếm:

Bùi Chí Vinh

Nha tho Bui Chi Vinh Lam sach thieu nhi thay minh tre lai Nhà thơ Bùi Chí Vinh: ""Làm sách thiếu nhi thấy mình trẻ lại""

Nhiều người biết đến nhà thơ Bùi Chí Vinh qua tập ""Thơ tình"" mà không biết rằng anh còn là một ""gã"" có thâm niên trong việc viết sách..

Nha van dao choi tren man anh Nhà văn “dạo chơi” trên màn ảnh

Thỉnh thoảng, trên màn ảnh lại xuất hiện gương mặt đầy cá tính của các nhà văn, nhà thơ vốn được độc giả biết đến qua các trang sách hay..

Bui Chi Vinh tho tren lich xuan Bùi Chí Vinh - thơ trên lịch xuân

Vài năm qua, người ta thấy xuất hiện một số mẫu lịch thơ của Nguyễn Duy khá ấn tượng, lạ mắt, thì năm nay một nhà thơ khác là Bùi Chí Vinh..

Khi nha van dao choi tren man anh Khi nhà văn "dạo chơi" trên màn ảnh

Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm- từng tham gia vai “thi sĩ dở hơi” trong phim "Số đỏ", anh chàng dắt heo nọc trong "Mảnh đời của Huệ" - đã có..

Nha tho Bui Chi Vinh viet kich ban phim Nhà thơ Bùi Chí Vinh viết kịch bản phim

Nhà thơ “bụi đời” Bùi Chí Vinh vừa ký hợp đồng với HK Phim chuyển thể tiểu thuyết học trò Yểu điệu thục nữ rất nổi tiếng của anh thành..

Sau phim kinh di la phim 20 trieu do Sau phim kinh dị là phim 20 triệu đô

Ngày 26/10 tới, 2 tập phim kinh dị Ngôi nhà bí ẩn và Suối oan hồn của cặp Nguyễn Chánh Tín - Bùi Chí Vinh sẽ ra mắt khán giả. TP có cuộc..

Nha tho Bui Chi Vinh Tu minh bao ve minh Nhà thơ Bùi Chí Vinh: "Tự mình bảo vệ mình!"

"Tôi muốn hỏi các nhà kinh doanh mũ bảo hiểm của chúng ta xem họ đã học những bài học về đạo đức kinh doanh hay chưa. Chính sự vô cảm của..

Chanh Tin bam may Chet luc nua dem Chánh Tín bấm máy "Chết lúc nửa đêm"

Trong những ngày giáp Tết Mậu Tý, cặp bài trùng Nguyễn Chánh Tín – Bùi Chí Vinh và êkip làm phim 45 phút của hãng Chánh Tín đã chuẩn bị..

Nha tho tru tinh thich dong phim rung ron Nhà thơ trữ tình thích đóng phim rùng rợn

Đó là Bùi Chí Vinh, từng được biết đến qua các vai đại ca, người đào mộ..., và vừa tham gia diễn xuất trong sê-ri phim kinh dị của Hãng..

Phu thuy ngoai thach thuc phu thuy noi "Phù thủy" ngoại thách thức "phù thủy" nội

Không chỉ là một tác phẩm hấp dẫn đối với nhiều đối tượng bạn đọc, Harry Potter còn có tác động không nhỏ với các nhà văn viết cho thiếu..

8 3 cua nhung nguoi dan ong noi tieng 8-3 của những người đàn ông nổi tiếng

Tôi thường mơ ước người phụ nữ của riêng mình, và tất cả những người phụ nữ khác, hãy mạnh mẽ hơn chút xíu, để đừng bao giờ chỉ bằng lòng..

Phim kinh di Viet Nam chao hang Phim kinh dị Việt Nam chào hàng

Tối 8-11, Hãng phim Chánh Tín đã họp báo ra mắt hai bộ phim kinh dị đầu tiên do hãng sản xuất gồm Ngôi nhà bí ẩn và Suối oan hồn (kịch bản:..

Khi cac nha van dong phim Khi các nhà văn đóng phim

Không nhiều và chưa bao giờ “chảnh” như các ca sĩ, người mẫu tham gia đóng phim, nhưng các nhà văn của chúng ta, mỗi khi tham gia diễn..

Harry Potter thach thuc cac nha van noi Harry Potter thách thức các nhà văn "nội"

Không chỉ là một tác phẩm hấp dẫn đối với nhiều đối tượng bạn đọc, Harry Potter còn có tác động không nhỏ với các nhà văn viết cho thiếu..

Nam Sai Gon len phim Năm Sài Gòn lên phim

Cuối tháng 11, Hãng phim TFS sẽ bấm máy bộ phim truyền hình Năm Sài Gòn (chuyển thể từ bộ truyện cùng tên rất được độc giả nhỏ tuổi yêu..