Do Hoang Dieu Chan nhat la hoi ve sex trong Bong de Đỗ Hoàng Diệu: Chán nhất là hỏi về sex trong Bóng đè

Đọc Bóng đè của Đỗ Hoàng Diệu, dư luận ít nhiều đẩy cô vào tình trạng bị đè mà không quẫy ra được để giải thích cho mình. Nhưng cũng ít ai..

Do Hoang Dieu buoc qua giac mo Bong de Đỗ Hoàng Diệu bước qua giấc mơ "Bóng đè"

"Từ cô bé nhà quê thương người, hiền hậu mang bát canh cua cho ông già mù hàng xóm thành thiếu nữ lạnh lùng, đồng lõa với bóng tối di..

Do Hoang Dieu va Bong de trong ngay giong bao Đỗ Hoàng Diệu và “Bóng đè” trong ngày giông bão

Trần Đăng Khoa phán: “Nếu tính 50 truyện ngắn hay nhất VN, phải có “Bước qua lời nguyền”. Cần chọn 10 truyện hay nhất vẫn phải có;..

Do Hoang Dieu buoc qua giac mo Bong de Đỗ Hoàng Diệu bước qua giấc mơ “Bóng đè”

"Chỉ khi nào những giấc mơ đến, tôi có nhu cầu kể lại giấc mơ của mình, chia sẻ những điều ma mãnh đã chập chờn trong đêm, tôi sẽ viết. Và..

Nhuan but cua Bong de chi du mua 30 doi giay Tau Nhuận bút của “Bóng đè” chỉ đủ mua… 30 đôi giày Tàu!

“Cuốn sách gây sốc của cô hẳn đã thu được bộn tiền, con số ấy là bao nhiêu?” - câu hỏi của phóng viên City Magazine (Trung Quốc) đặt ra..

Tung bi bong de Từng bị bóng đè

"Tôi từng bị bóng đè tại một khách sạn ở Huế. Lúc đó, tôi cố gắng với tay chạm vào chiếc điện thoại màu đỏ cạnh giường ngủ nhưng không làm..

Tac gia Bong de truoc ngay Vu quy Tác giả “Bóng đè” trước ngày “Vu quy”

"Một tháng nữa tôi lên xe hoa. Anh ấy bảo tôi muốn làm gì thì làm, viết gì thì viết, miễn là đừng lăng nhăng ngoại tình như nhân vật" - Đỗ..

Tac gia Bong de truoc ngay vu quy Tác giả “Bóng đè” trước ngày vu quy

"Một tháng nữa tôi lên xe hoa. Anh ấy bảo tôi muốn làm gì thì làm, viết gì thì viết, miễn là đừng lăng nhăng ngoại tình như nhân vật" - Đỗ..

Bong de se len phim “Bóng đè” sẽ lên phim?

“Nhiều nhà làm phim cả trong nước, ngoài nước đã đề nghị chuyển thể hai truyện ngắn Bóng đè và Vu quy của tôi thành kịch bản phim. Tôi..

Cha con chuyen van chuong Cha, con - chuyện văn chương

Nhờ dự trại viết văn quân đội tại Cửa Lò cuối năm 2006, tôi có thêm một người bạn mới: nhà văn Đỗ Văn Phác. Từ đó đến nay anh và tôi thường..

Bong de Bóng đè

Khi thiên hạ rùm beng về vụ làm ăn khuất tất của tôi, còn nước còn tát, tôi cứ một mực chối rằng tôi đã bị lừa. Những đêm sau đó tôi bị..

Tai sao bi bong de Tại sao bị “bóng đè”?

Tôi năm nay 21 tuổi, khoẻ mạnh bình thường mà rất hay bị bóng đè. Mong bác sĩ giải thích giúp? (Quách Phú Thành)

Bong de Bóng đè!

Có người bảo ĐTVN chơi trận Chung kết King’s Cup như kẻ bị bóng đè, bởi thầy trò ông Riedl không lạ gì kiểu đá của người Thái nhưng không..

Tac gia cua Bong de da sinh con gai Tác giả của "Bóng đè" đã sinh con gái!

Sau 9 tháng 3 ngày 17 phút, nhà văn nữ Đỗ Hoàng Diệu tác giả của tập truyện ngắn “Bóng đè” đã sinh hạ một bé gái nặng hơn 4kg tại Mỹ...

Soi noi on ao va thieu dep Sôi nổi, ồn ào và... thiếu đẹp

Nhìn lại năm 2005 về lực lượng sáng tác văn học trẻ, người ta chợt giật mình với những câu chuyện từ nó. Có sôi nổi, ồn ào không? Có!..

Do Hoang Dieu Tai sao khong the viet sau ve sex Đỗ Hoàng Diệu: "Tại sao không thể viết sâu về sex?"

Có thể nói, người bị búa rìu dư luận ghê gớm nhất trong năm qua không ai khác ngoài Đỗ Hoàng Diệu. Giống như Vi Thùy Linh, mọi giông gió..

Do Hoang Dieu Hay toi la con nguoi nhan nhat Đỗ Hoàng Diệu: "Hay tôi là con người nhàn nhạt?"

“Tôi đã viết xong cuốn tiểu thuyết “Nữ luật sư” nhưng rồi lại gỡ ba chương ra viết lại...Tôi là vậy, dự định rồi lại để đấy, lười,..

Do Hoang Dieu Hay toi la con nguoi nhan nhat Đỗ Hoàng Diệu: "Hay tôi là con người nhàn nhạt?"

“Tôi đã viết xong cuốn tiểu thuyết “Nữ luật sư” nhưng rồi lại gỡ ba chương ra viết lại. Dự định cuối 2005 ra mắt nhưng không kịp. Tôi..

Do Hoang Dieu Tai sao khong duoc viet sau ve tinh duc Đỗ Hoàng Diệu: "Tại sao không được viết sâu về tình dục?"

Có thể nói, người bị búa rìu dư luận ghê gớm nhất trong năm qua không ai khác ngoài Đỗ Hoàng Diệu. Giống như Vi Thùy Linh, mọi giông gió..

Nha van Do Hoang Dieu Toi chua bao gio co y dinh viet ve sex Nhà văn Đỗ Hoàng Diệu: "Tôi chưa bao giờ có ý định viết về sex"

Buổi giới thiệu tập truyện ngắn Bóng đè của Đỗ Hoàng Diệu dù tổ chức đúng vào thời điểm bão số 7 đang hoành hành vẫn hội tụ đầy đủ các tên..