» Tìm kiếm:

Bình Trung

Hoi nghi ve hoa binh Trung Dong Luc bat tong tam Hội nghị về hòa bình Trung Đông: Lực bất tòng tâm

Thành phố Annapolis thuộc bang Maryland (Mỹ) hôm nay đông đúc lạ thường vì sự qui tụ của hơn 40 phái đoàn các nước, các tổ chức quốc tế và..

Hoa binh Trung Dong Hy vong gi o cuoc gap tai Nha Trang Hòa bình Trung Đông: Hy vọng gì ở cuộc gặp tại Nhà Trắng?

Tổng thống Palestine M.Abbas đã kết thúc chuyến thăm Mỹ 3 ngày bằng cuộc gặp với Tổng thống G.Bush tại Nhà Trắng hôm qua. Đây là lần đầu..

Hoa binh Trung Dong Muc tieu xa voi Hoà bình Trung Đông: Mục tiêu xa vời

Trong suốt 40 năm qua, kể từ khi Israel bất ngờ đánh chiếm Bờ Tây, Cao nguyên Golan, dải Gada và bán đảo Sinai của Ai Cập trong Cuộc chiến..

Ngon gio nao cho dom lua hi vong hoa binh o Trung Dong Ngọn gió nào cho đốm lửa hi vọng hòa bình ở Trung Đông?

Trong khi người Israel và người Palestine đang phấn khởi trước những diễn biến tích cực trong quan hệ giữa hai bên thì vụ đánh bom liều..

Vai tro moi cua NATO tai Trung Dong Vai trò mới của NATO tại Trung Đông

Tại hội nghị Khối hiệp ước quân sự Bắc Đại Tây Dương (NATO) kéo dài 2 ngày từ 20-22/4 ở thủ đô Vilnius (Lithuanina), các ngoại trưởng NATO..

Thu tuong Israel vach ke hoach do bo khu dinh cu Do Thai Thủ tướng Israel vạch kế hoạch dỡ bỏ khu định cư Do Thái

Dự kiến hôm nay (18/12), Thủ tướng Israel Ariel Sharon sẽ phác thảo kế hoạch dỡ bỏ các khu định cư Do Thái, một bước trong kế hoạch đơn..

Nghi quyet ve lo trinh hoa binh Trung Dong He mo trien vong Nghị quyết về lộ trình hòa bình Trung Đông: Hé mở triển vọng

Hội đồng Bảo an LHQ đã tán thành nghị quyết do Nga đề xuất, trong đó xác định “lộ trình hòa bình” là một phương cách để giải quyết cuộc..

Thu tuong Palestine Abbas ra toi hau thu voi PLC Thủ tướng Palestine Abbas ra tối hậu thư với PLC

""Hãy ủng hộ hoặc sa thải tôi"" Thủ tướng Palestine Mahmoud Abbas đã yêu cầu Hội đồng lập pháp Palestine (PLC) như vậy trong phiên họp diễn..

Thang 12008 Bush lan dau cong du toi Trung Dong Tháng 1/2008: Bush lần đầu công du tới Trung Đông

Tháng 1 năm tới, Tổng thống Mỹ George W.Bush sẽ thực hiện chuyến công du đầu tiên dưới cương vị một Tổng thống Mỹ tới Israel và Bờ Tây..

Ba tho da tim Gia Cat Ba thợ da tìm Gia Cát

Cuộc gặp cấp cao tay ba giữa Mỹ, Israel và Palestine tại Jerusalem không đáp ứng được mong đợi chung về khởi động lại tiến trình hòa bình..

Cong bo ban ke hoach hoa binh moi cho Trung Dong Công bố bản kế hoạch hòa bình mới cho Trung Đông

Hôm qua, các nhà hòa giải quốc tế đã đệ trình bản "lộ trình hòa bình Trung Đông" vốn được mong đợi từ lâu, cho cả hai nhà lãnh đạo chính..

The gioi tiec thuong Tong thong Arafat Thế giới tiếc thương Tổng thống Arafat

Thừa nhận Yasser Arafat là một biểu tượng của phong trào đấu tranh Palestine, song các nhà lãnh đạo thế giới lại bất đồng xung quanh vai..

Dang sau chien thang cua Hamas Đằng sau chiến thắng của Hamas

Chiến thắng của Hamas không chỉ phản ánh thái độ của người Palestine mà còn báo hiệu những bất ngờ trong cuộc bầu cử Israel và viễn cảnh..

Chien binh Palestine yeu cau Israel tha tat ca tu nhan Chiến binh Palestine yêu cầu Israel thả tất cả tù nhân

Hôm qua, các nhóm chiến binh Hồi giáo đã hối thúc nhà nước Do Thái phải phóng thích toàn bộ những người Palestine, nếu không sẽ phải đối..

Ong Abbas tuyen bo dac cu Tong thong Palestine Ông Abbas tuyên bố đắc cử Tổng thống Palestine

Theo kết quả kiểm phiếu sơ bộ, Chủ tịch Phong trào Giải phóng Palestine (PLO) M.Abbas đã giành được 62,3% số phiếu so với 20% số phiếu của..

Buc tranh hoa binh Trung Dong 2007 Bức tranh hoà bình Trung Đông 2007

Năm 2007, cuộc xung đột giữa Israel và Palestine chưa chấm dứt, thêm vào đó xung đột nội bộ Palestine càng làm cho tiến trình hòa bình..

Tuan toi My se to chuc Hoi nghi Hoa binh Trung Dong Tuần tới, Mỹ sẽ tổ chức Hội nghị Hoà bình Trung Đông

Hôm qua 20/11, các quan chức Mỹ cho biết, Tổng thống Mỹ Bush sẽ tổ chức Hội nghị hoà bình Trung Đông vào ngày 27/11 tới tại Annapolis,..

LHQ thong qua nghi quyet ve hoa binh Trung Dong LHQ thông qua nghị quyết về hoà bình Trung Đông

HĐBA LHQ ngày 19/11 đã nhất trí thông qua bản nghị quyết bày tỏ sự ủng hộ với kế hoạch Lộ trình hoà bình Trung Đông nhằm chấm dứt xung đột..

Khai mac Hoi nghi hoa binh Trung Dong Khai mạc Hội nghị hoà bình Trung Đông

Các nhà lãnh đạo của Israel và Palestine đã nhất trí bắt đầu các cuộc đàm phán nhằm đạt được một hiệp định hoà bình toàn diện vào cuối năm..

Hoa binh Trung Dong dat cuoc vao bau cu Palestine Hoà bình Trung Đông "đặt cược" vào bầu cử Palestine

Ngày mai (9/1), người Palestine ở cả Bờ Tây và Dải Gaza sẽ đi bỏ phiếu chọn người kế nhiệm cố lãnh đạo Yasser Arafat. Một điều ai cũng dám..