» Tìm kiếm:

Bên kia sông Đuống

Nhung bai tho le 1941 1980 Những bài thơ lẻ (1941 - 1980)

Được sự đồng ý của thi sĩ Hoàng Cầm và sự giúp đỡ nhiệt tình của ông Đoàn Tử Huyến (Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây), chúng tôi xin..

Thi DH CD 2005 Bai van die m 10 thu hai Thi ĐH-CĐ 2005: Bài văn điểm 10 thứ hai

Ngoài điểm 10 môn Văn của thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang, còn một thí sinh khác được điểm 10 Văn nữa - đó là Nguyễn Thị Tâm, quê Thủy..

Cham thi DH Day dut tu nhung bai van vo hon lanh cam Chấm thi ĐH: Day dứt từ những bài văn vô hồn, lãnh cảm

Một nhóm giáo viên chấm văn phải kêu trời vì lỗi chính tả trong bài thi văn "nhiều như trấu": "dòng thơ bên kia sông Đuống của Hoàng Cầm..

Luyen thi trung tu Lo gap may hay co chuyen Luyện thi trúng tủ: "Lò" gặp may hay có “chuyện”?

4/6 câu của Đề thi Đại học môn văn khối C và D gần sát với “tủ” - Đó là điểm bất thường mà Tiền Phong đã phát hiện được khi so sánh..

Nha tho Hoang Cam Nguoi chep tho cua coi vo hinh Nhà thơ Hoàng Cầm: Người “chép” thơ của cõi vô hình

"Hầu hết những bài thơ của tôi được độc giả ưa thích bao giờ cũng bắt đầu một cách vi diệu từ thế giới xa xăm, vô hình nào đó. Vẳng bên tai..

Bi kich Kieu Loan cua Hoang Cam Bi kịch Kiều Loan của Hoàng Cầm

Hoàng Cầm vừa vinh dự được nhận Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật. Thật trùng khớp, bởi “Kiều Loan” của ông cũng vừa được lên..

Nguoi mai 9 van ngoi but de thap sang mot uoc mo Người mài 9 vạn ngòi bút để thắp sáng một ước mơ

Bên kia sông Đuống, có một thầy giáo trẻ mỗi ngày mài hàng trăm ngòi bút, bàn tay bao lần tóe máu chỉ để thắp sáng một ước mơ: Chữ đẹp.

Truc tuyen tuyen sinh lan 16 On thi mon Van Dia ly va chuan bi truoc ngay thi Trực tuyến tuyển sinh lần 16: Ôn thi môn Văn, Địa lý và chuẩn bị trước ngày thi

Chương trình Tư vấn mùa thi 2007 của Báo Thanh Niên sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 16 trên Thanhnien Online, tiếp tục nội dung..

Khong mot ai bi lang quen Không một ai bị lãng quên...

Nhớ lần trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh và giải thưởng Nhà nước đợt trước, trong một bài trả lời phỏng vấn trên Báo Thanh Niên tôi đã cảm..

Nguoi mai 9 van ngoi but de thap sang mot uoc mo Người mài 9 vạn ngòi bút để thắp sáng một ước mơ

Bên kia sông Đuống, có một thầy giáo trẻ mỗi ngày mài hàng trăm ngòi bút, bàn tay bao lần tóe máu chỉ để thắp sáng một ước mơ: Chữ đẹp.

Mon van hoc Dap an con nhieu so suat Môn văn học: Đáp án còn nhiều sơ suất

Đề thi và đáp án môn văn tuyển sinh đại học năm nay của Bộ GD - ĐT vẫn không thoát khỏi sự thiếu chuẩn mực của cách dùng từ, đặt câu... và,..

Tu van truc tuyen on thi mon Van Dia ly va chuan bi truoc ngay thi Tư vấn trực tuyến ôn thi môn Văn, Địa lý và chuẩn bị trước ngày thi

14h chiều nay (22/5), chương trình Tư vấn mùa thi 2007 của Báo Thanh Niên tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 16 trên Thanhnien..