» Tìm kiếm:

Bão nhiệt đới

Bao nhiet doi xuat hien som la thuong Bão nhiệt đới xuất hiện sớm lạ thường

Một cơn bão nhiệt đới hàng năm xuất phát từ phía Bắc Đại Tây Dương đã đột ngột hình thành tại vùng Bermuda, Đại Tây Dương. Đây là một hiện..

Bao nhiet doi Epsilon hinh thanh giua Dai Tay Duong Bão nhiệt đới Epsilon hình thành giữa Đại Tây Dương

Bão nhiệt đới Epsilon ngày 29-11 đã hình thành ở trung tâm Đại Tây Dương, nơi nó chỉ đe dọa tàu thuyền qua lại , theo các nhà dự báo thời..

Con bao nhiet doi Rita co the tro thanh mot tran bao lon Cơn bão nhiệt đới Rita có thể trở thành một trận bão lớn

Lệnh cảnh báo bão được ban hành ở Florida Keys và nhiều nơi trong vùng Bahamas. Các nhà dự báo thời tiết nói rằng cơn bão nhiệt đới Rita có..

Chuyen gia mang du bao bao nhiet doi TSR Anh chia se voi nan nhan bao Durian tai VN Chuyên gia mạng dự báo bão nhiệt đới TSR (Anh) chia sẻ với nạn nhân bão Durian tại VN

Sau khi được tin về những tổn thất do bão Durian gây ra tại VN, chiều 6/12, Tiến sĩ Peter Yuen là chuyên gia dự báo chính của mạng dự báo..

Bao nhiet doi do bo vao Australia Bão nhiệt đới đổ bộ vào Australia

Sáng nay (20/3), một cơn bão nhiệt đới đã đổ bộ vào vùng biển đông bắc của Australia với sức gió lên đến 290km/h đã làm sập nhiều nhà cửa,..

5 ngay nua bao nhiet doi Cimaron se anh huong truc tiep den nuoc ta 5 ngày nữa, bão nhiệt đới Cimaron sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nước ta

Lúc 7h ngày 27/10, mạng dự báo Tropical Storm Risk (TSR) của Anh đã đưa ra cảnh báo màu vàng (cấp 2) đối với Philippines về cơn bão nhiệt..

Bao nhiet doi o Mexico Bão nhiệt đới ở Mexico

Ngày 20-10, cơn bão nhiệt đới Kiko đã mạnh dần lên khi tiến dọc vùng ven biển Thái Bình Dương khu vực Mexico và đang xa dần ra hướng biển...

Con bao Nhiet doi Noel cuop di sinh mang cua 43 nguoi Cơn bão Nhiệt đới Noel cướp đi sinh mạng của 43 người

Hôm qua 30/10, các nhà chức trách cho hay, số người chết trong Cơn bão Nhiệt đới Noel tấn công quần đảo Haiti, Cộng hoà Dominica và Cuba..

Bao Kaemi tran vao Trung Quoc 500.000 nguoi so tan Bão Kaemi tràn vào Trung Quốc, 500.000 người sơ tán

Một cơn bão nhiệt đới chiều qua 25/7 lại vừa tràn vào khu vực đông nam Trung Quốc, khiến ít nhất 500.000 người phải đi sơ tán. Trước đó vài..

Bao dong bao nhiet doi hinh thanh tren Thai Binh Duong Báo động bão nhiệt đới hình thành trên Thái Bình Dương

Liên quan các hiện tượng thời tiết bất thường trên biển, hồi 19h 22.1 Cơ quan Khí tượng Nhật bản (Japan Meteorological Angency- JMA) đưa ra..

Bao nhiet doi Alpha Bão nhiệt đới Alpha

Trong khi cơn bão Wilma còn đang hoành hành và trên đường tiến về bang Florida thì một cơn bão nhiệt đới có tên gọi Alpha cũng đã hình..

Bao nhiet doi Alpha do xuong Cong Hoa Dominic Bão nhiệt đới Alpha đổ xuống Cộng Hòa Dominic

Cơn bão nhiệt đới Alpha sáng nay đã đổ xuống Cộng Hòa Dominic.

Nhat Bao nhiet doi Tokage lam thiet mang 31 nguoi Nhật: Bão nhiệt đới Tokage làm thiệt mạng 31 người

Một cơn bão nhiệt đới cực mạnh đã tràn qua Nhật Bản tối qua, 10-10 làm thiệt mạng ít nhất 31 người, hơn 40 người mất tích và 150 người bị..

Bao nhiet doi hoanh hanh tai mot loat nuoc chau A Bão nhiệt đới hoành hành tại một loạt nước châu Á

Sau khi cướp đi 30 sinh mạng ở Philippines, cơn bão nhiệt đới Chaatan đã tràn vào Nhật Bản hôm thứ tư, buộc 15.000 người dân nước này phải..

Khi nao goi la sieu bao Khi nào gọi là siêu bão?

Theo qui định của các ban bão Tây Thái Bình Dương (khu vực có VN), khi sức gió không quá 63km/giờ thì người ta gọi đó là áp thấp nhiệt đới..

Bat duoc Than sam lo dien Bắt được Thần sấm lộ diện

Hình dạng cơn bão nhiệt đới mà NASA tóm được

Bao Yutu lam te liet kinh doanh o Hong Kong Bão Yutu làm tê liệt kinh doanh ở Hong Kong

Hôm qua (26/7), cơn bão nhiệt đới Yutu khiến hầu hết công việc kinh doanh ở Hong Kong tê liệt. Đây là lần thứ 2 trong tháng, bão nhiệt đới..

Philippines duoi su de doa cua con bao nhiet doi moi Philippines dưới sự đe dọa của cơn bão nhiệt đới mới

Ngày 1-12, hàng trăm nhân viên cứu hộ vẫn đang cứu hộ các nạn nhân trong cơn bão Winnie. Thống kê chính thức cho biết có 345 người chết và..

2005 Nam cua thien tai 2005: Năm của thiên tai

Thiên tai là một chủ đề xuyên suốt trong năm 2005 - một năm được đánh dấu bởi nhiều cơn bão nhiệt đới ở Bắc Đại Tây Dương và một loạt các..

Gia dau lap ky luc moi thoi dai 68 USD thung Giá dầu lập kỷ lục mọi thời đại: 68 USD/thùng!

Giá dầu đã tăng lên mức 68 USD/thùng sau khi nhiều chuyên gia dự báo các cơn bão nhiệt đới đang hình thành có thể càn quét qua vùng vịnh..