» Tìm kiếm:

Bão Xangsane

Mien Trung khan cap doi pho bao Xangsane Miền Trung khẩn cấp đối phó bão Xangsane

Được tin bão Xangsane mạnh nhất trong 10 năm qua ở biển Đông sắp đổ vào vùng biển miền Trung, các địa phương trong vùng đang khẩn trương..

Du doan ve con bao Xangsane rat khac nhau Dự đoán về cơn bão Xangsane rất khác nhau

Đường dây nóng nhận tin bãoQuý vị có tin tức về bão, hãy gọi điện về tòa soạn TS theo số điện thoại: 0902206999 hoặc gửi email về tòa soạn..

Co nen bat buoc doanh nghiep mua bao hiem thien tai Có nên bắt buộc doanh nghiệp mua bảo hiểm thiên tai?

Sau khi báo chí phản ánh việc các DN tại các KCN Đà Nẵng bị thiệt hại sau bão do không chịu mua bảo hiểm, nhiều nhà DN kinh doanh bảo hiểm..

Bao chi nuoc ngoai phan anh viec VN doi pho bao Xangsane Báo chí nước ngoài phản ánh việc VN đối phó bão Xangsane

Hãng tin BBC, AP đều đã đăng tải những thông tin về nỗ lực phòng chống bão Xangsane, cơn bão rất mạnh đổ bộ vào miền Trung Việt Nam.

Bao se manh len cap 13 va anh huong truc tiep tu Quang Binh den Phu Yen Bão sẽ mạnh lên cấp 13 và ảnh hưởng trực tiếp từ Quảng Bình đến Phú Yên

Khoảng 16 giờ chiều hôm qua 28.9, bão Xangsane đã vượt qua kinh tuyến 120E, vào biển Đông, trở thành cơn bão số 6 ở nước ta.** Công điện..

Hang tram nghin dan du kien phai di doi vi bao Xangsane Hàng trăm nghìn dân dự kiến phải di dời vì bão Xangsane

11h30, bão Xangsane đã vượt qua Philippines, trở thành cơn bão mạnh nhất vào biển Đông từ đầu năm đến nay với sức gió vùng gần tâm bão trên..

Ong Ho Duc Viet ba Truong Thi Mai uy lao nan nhan bao Xangsane Ông Hồ Đức Việt, bà Trương Thị Mai ủy lạo nạn nhân bão Xangsane

Sáng 8/10, ông Hồ Đức Việt, Ủy viên Bộ Chính trị - Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng và bà Trương Thị Mai, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy..

TP HCM van dong cuu tro dong bao bi nan TP.HCM vận động cứu trợ đồng bào bị nạn

Ngày 1-10, văn phòng Thành ủy TP.HCM đã có công văn khẩn truyền đạt ý kiến của Thường trực Thành ủy về việc hỗ trợ khắc phục thiệt hại do..

Da Nang Con bao di qua du khach tro lai Đà Nẵng: Cơn bão đi qua, du khách trở lại

Trong tháng 10, tháng ngay sau bão Xangsane, Đà Nẵng đã đón 22.010 lượt khách quốc tế và 35.722 lượt khách nội địa, tăng 1,5% so với cùng..

Hang tram nghin dan du kien phai di doi vi bao Xangsane Hàng trăm nghìn dân dự kiến phải di dời vì bão Xangsane

11h30 hôm nay, bão Xangsane đã vượt qua Philippines, trở thành cơn bão mạnh nhất vào biển Đông từ đầu năm đến nay với sức gió vùng gần tâm..

Bao tien gan hang tram tau ca van ket ngoai khoi Bão tiến gần, hàng trăm tàu cá vẫn kẹt ngoài khơi

Trưa 29/9, 522 tàu cá với gần 5.000 ngư dân đang hoạt động trên biển chưa vào khu neo đậu hoặc chưa liên lạc được. Trong khi đó, bão số 6..

Bai hoc Chanchu duoc ap dung Bài học Chanchu được áp dụng

Đã xấp xỉ một tuần trôi qua kể từ khi cơn bão Xangsane (bão số 6) đổ bộ vào Đà Nẵng với sức tàn phá khốc liệt, vậy mà khuôn mặt của “vị..

Sau bao Xangsane Sau bão Xangsane

Ủy ban MTTQ VN tỉnh Cà Mau vừa chuyển số tiền 200 triệu đồng đến đồng bào gặp bão ở miền Trung. Và bắt đầu từ hôm qua 4-10, Cà Mau đã mở..

Dien bien con bao so 6 Diễn biến cơn bão số 6

Số người chết vì bão lũ lên đến 69 Riêng tại-nbsp;Nghệ An, Hà Tĩnh đã có 18 người thiệt mạng do lũ sau bão Xangsane. Tổng số người bị thiệt..

Kiem diem sai pham cap phat tien cuu tro sau bao Xangsane Kiểm điểm sai phạm cấp phát tiền cứu trợ sau bão Xangsane

Ngày 12/4, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã có ý kiến chỉ đạo UBND tỉnh Quảng Nam và các cơ quan chức năng của tỉnh phải nghiêm túc kiểm..

Philippines it nhat 123 nguoi chet va mat tich vi bao Xangsane Philippines: ít nhất 123 người chết và mất tích vì bão Xangsane

Vào chiều qua 29-9, tâm bão Xangsane đã di chuyển đến khu vực cách Manila khoảng 600km về phía tây bắc, nhưng sự tàn phá ở Manila vẫn còn..

Don doc trong bao Xangsane Đơn độc trong bão Xangsane

* Giải bóng đá cũng có... Ban PCBL Dân gian có câu "Ăn cỗ đi trước, lội nước theo sau", nhưng cánh phóng viên thì lại khác, công việc khiến..

Bao Thanh Nien cuu tro nan nhan bao Xangsane tai dao Ly Son Báo Thanh Niên cứu trợ nạn nhân bão Xangsane tại đảo Lý Sơn

Vào lúc 15 giờ chiều nay 2.10, chiếc tàu của Hải đội 2 thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Ngãi chở Quyền Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Ngãi..

Quen minh trong bao Xangsane Quên mình trong bão Xangsane

TP - Trong bức tranh hoang tàn, trong không khí ảm đạm mà cơn bão Xangsane mang lại, vẫn lóe lên tình người nồng ấm, lóe lên những tấm..

Gan 200 nguoi chet vi bao Xangsane tai Philippines Gần 200 người chết vì bão Xangsane tại Philippines

Tính đến hôm nay, số người chết vì cơn bão dữ Xangsane tại quốc gia đầu tiên nó tràn qua là Philippines đã tăng lên 197 và hiện vẫn còn 22..