Nha Trang Trong hoa tren trien nui khu Bai Tien Nha Trang: Trồng hoa trên triền núi khu Bãi Tiên

Để tạo cảnh quan trên các vách núi thuộc khu vực Bãi Tiên, đường Trần Phú B, Công ty Môi trường đô thị đã trồng hoa tại các vách núi. Chủng..

Nhung uu ai kho hieu cho du an Rusalka o Nha Trang Những ưu ái khó hiểu cho dự án Rusalka ở Nha Trang

Khu nghỉ mát Rusalka ở khu vực bờ biển Bãi Tiên là 1 trong 3 dự án du lịch lớn nhất, được kỳ vọng nhiều nhất ở Nha Trang khi bước vào thế..

Xe thit ban vinh Nha Trang "Xẻ thịt" bán vịnh Nha Trang!

Tỉnh Khánh Hòa đã cấp sổ đỏ cho Công ty Á Châu thuê đất (hầu hết là mặt biển), để rồi sau đó công ty này "xẻ thịt" cả vùng vịnh Nha Trang..

Xin cuu lay song Cai Nha Trang Xin cứu lấy sông Cái Nha Trang

Là người dân Nha trang, mấy năm nay tôi rất buồn khi thấy Bãi Tiên bị san lấp, mấy ghềnh đá đẹp ơi là đẹp trước đây không còn nữa.. Núi Hòn..

Khanh Hoa nhan vien khu du lich Rusalka danh nguoi tu vong Khánh Hòa: nhân viên khu du lịch Rusalka đánh người tử vong

Vào 9g sáng 27-9-2004, anh Phạm Văn Chuyển (36 tuổi, trú tại tổ Bãi Tiên, thôn Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang) đã tử vong tại Bệnh..

Phu Yen Doanh nghiep nuoc ngoai dau tien de nghi duoc dau tu du lich Phú Yên: Doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên đề nghị được đầu tư du lịch

Ngày 12/1, Sở Kế hoạch - Đầu tư cho biết: Đại diện Công ty WooHee Trading (Hàn Quốc) vừa có chuyến làm việc tại tỉnh để khảo sát và xin đầu..

Khoi to mot doi tuong danh chet nguoi tai khu du lich Rusalka Khởi tố một đối tượng đánh chết người tại khu du lịch Rusalka

Theo UBND tỉnh Khánh Hòa, cho đến nay Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Nha Trang chỉ mới ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam..

San lap vinh Nha Trang San lấp vịnh Nha Trang

Tình trạng san lấp vịnh Nha Trang diễn ra ở nhiều địa điểm, ảnh hưởng đến cảnh quan và môi trường sinh thái biển. Khu vực dự án Rusalka tại..

Nha Trang mo rong va noi dai duong Tran Phu Nha Trang mở rộng và nối dài đường Trần Phú

Để mở rộng và làm tăng vẻ đẹp của thành phố du lịch, một cây cầu lớn nối liền hai bờ cửa sông Cồn (Nha Trang, Khánh Hoà) được xây dựng,..

Dieu tra viec cap giay do cho du an Rusalka Điều tra việc cấp “giấy đỏ” cho dự án Rusalka

TT (Khánh Hòa) - Chiều 29-6, nguồn tin của TS cho biết ban chuyên án vụ Nguyễn Đức Chi - chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Đầu tư và phát..