» Tìm kiếm:

Báo The Times

Nhung luat le ky la nhat the gioi Những luật lệ kỳ lạ nhất thế giới

Báo The Times vừa công bố 25 luật lệ kỳ lạ và thú vị nhất trên thế giới. Việc công bố này gây hứng khởi cho báo điện tử Lenta.ru của Nga..

Su ky dieu tu qua du du Sự kỳ diệu từ quả đu đủ

Đu đủ có thể làm tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại các cơn ho và cảm lạnh. Báo The Times of India dẫn lời các chuyên gia cho biết, đu..

An hanh de bao ve tim Ăn hành để bảo vệ tim

Báo The Times of India dẫn lời các nhà khoa học cho biết, củ hành chứa nhiều hợp chất giúp chống ung thư, huyết áp cao và bệnh tim. Củ hành..

Bac si MP3 "Bác sĩ" MP3

Trong tương lai, máy nghe nhạc MP3 có thể thay thế ống nghe cổ điển của bác sĩ. Báo The Times hôm 17.9 cho biết hai nhà khoa học Neil..

Luong Trie u Vy Mau thua n trong ti nh ca ch Lương Triều Vỹ: Mâu thuẫn trong tính cách

Bộ phim ăn khách Infernal Affairs (Vô Gian Đạo) của HongKong được trình chiếu tại Anh cuối tháng này và được nhiều tờ báo tán thưởng. Trong..

Doi giay may man cua Thu tuong Anh Đôi giày may mắn của Thủ tướng Anh

Ông T.Blair hôm 21.6 cho biết ông đã mang cùng một đôi giày đến tất cả các buổi chất vấn tại Quốc hội kể từ khi trở thành Thủ tướng Anh..

Chuyen an pho o xu suong mu Chuyện "ăn phở" ở xứ sương mù

Báo The Times của Anh vừa mở cuộc thăm dò trên toàn quốc về chuyện "ông ăn chả, bà ăn nem" và đã thu được kết quả hết sức thú vị. Theo đó,..

Uong tra giup ngua ung thu buong trung Uống trà giúp ngừa ung thư buồng trứng

Đó là kết luận của các nhà khoa học thuộc Viện Karolinska (Thụy Điển). Theo Báo The Times of India, các chuyên gia đã khảo sát thói quen ăn..

Tra co the giup ngua ung thu buong trung Trà có thể giúp ngừa ung thư buồng trứng

Đó là kết luận của các nhà khoa học thuộc Viện Karolinska (Thụy Điển). Theo Báo The Times of India, các chuyên gia đã khảo sát thói quen ăn..