» Tìm kiếm:

Báo Người Lao Động

Bao Nguoi Lao Dong nhan Huan chuong Lao dong hang Nhi Báo Người Lao Động nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Tối nay 28-7-2006, Báo Người Lao Động đã tổ chức buổi lễ đón Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Chuc mung Bao Nguoi Lao Dong Chúc mừng Báo Người Lao Động

Báo Người Lao Động - cơ quan ngôn luận của Liên đoàn Lao động TP.HCM vừa kỷ niệm 31 năm thành lập (28.7.1975 - 28.7.2006).

5 nu lao dong VN o Malaysia bi tu oan 5 nữ lao động VN ở Malaysia bị tù oan

Số phận 5 nữ lao động này chưa biết ra sao, khi hôm nay, 25/10, họ bị đưa ra vành móng ngựa. Công ty phái cử cam kết giải quyết quyền lợi..

Le trao giai Mai vang lan thu 12 cua Bao Nguoi Lao Dong Lễ trao giải Mai vàng lần thứ 12 của Báo Người Lao Động

Sau 3 tháng diễn ra vòng đề cử, Báo Người Lao Động đã nhận được 378.494 phiếu đề cử của bạn đọc khắp mọi miền đất nước và cả bạn đọc nước..

Bao Nguoi Lao Dong Tang qua Tet va kham chua benh cho nguoi ngheo Báo Người Lao Động: Tặng quà Tết và khám chữa bệnh cho người nghèo

Ngày 12/1, Báo Người Lao Động phối hợp cùng Tổng công ty Du lịch Sài Gòn tổ chức trao 100 phần quà cho công nhân lao động nghèo tại H.Cần..

Ket qua giai Mai vang lan 9 cua Bao Nguoi Lao Dong Kết quả giải Mai vàng lần 9 của Báo Người Lao Động

Tối 14/1 tại Câu lạc bộ Lan Anh đã diễn ra lễ trao giải Mai vàng lần 9 do Báo Người Lao Động tổ chức. Ở lĩnh vực biểu diễn sân khấu, giải..

Bao Nguoi Lao Dong ra mat phu ban The gioi Báo Người Lao Động ra mắt phụ bản “Thế giới @”

Từ hôm nay 5-2, Báo Người Lao Động sẽ cho ra mắt tờ phụ bản chuyên về Tin học – Internet - Viễn thông - Kỹ thuật số mang tên “Thế giới..

TP Ho Chi Minh Mot Viet kieu doat giai nhat cuoc thi Duong toi Dien Bien Phu TP Hồ Chí Minh: Một Việt kiều đoạt giải nhất cuộc thi "Đường tới Điện Biên Phủ"

Báo Người Lao Động đã tổ chức buổi lễ Tổng kết phát giải cuộc thi "Đường tới Điện Biên Phủ" nhằm kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ...

Du hoc sinh mat tien Du học sinh mất tiền

Tháng 5/2004, sinh viên Lý Đình Trí (28 tuổi, quê Trảng Bàng, Tây Ninh) ký hợp đồng với Công ty Tư vấn Giáo dục Toàn Thịnh (gọi tắt là Công..

Khoi dong giai Mai vang Khởi động giải Mai vàng

Mai vàng là giải thưởng nhằm tôn vinh nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực do Báo Người Lao Động tổ chức hằng năm.

Cham lo cho nguoi gia tan tat neo don Chăm lo cho người già tàn tật, neo đơn

Sáng ngày 13/5, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã phối hợp với Báo Người Lao Động đến Trung tâm Bảo trợ xã hội Tân Hiệp..

Khoi dong chuong trinh Sach ve voi cong nhan Khởi động chương trình Sách về với công nhân

8.000 đầu sách do Báo Người Lao Động vận động được từ các nhà tài trợ vừa trao cho các tủ sách Công đoàn của tám công ty thuộc khu chế xuất..

Nguoi boc khoi lai boc khoi “Người bốc khói”... lại bốc khói

Những tưởng sự việc “người... bốc khói” đã kết thúc, khi tóc em không còn bốc khói và các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân, thì sáng..

TP Ho Chi Minh Ngan chan xe qua tai qua cau Rach Chiec TP Hồ Chí Minh: Ngăn chặn xe quá tải qua cầu Rạch Chiếc

Công ty quản lý công trình cầu phà TP.HCM, đơn vị thuê bao quản lý cầu Rạch Chiếc, vừa có văn bản phúc đáp TNO và Báo Người Lao Động (là..

Tuyen chon VDV theo kieu COCC Tuyển chọn VĐV theo kiểu “C.O.C.C”?

Sáng 22-2, phụ huynh của các tay vợt trẻ TPHCM đã đến tòa soạn Báo Người Lao Động gửi đơn phản ánh bức xúc của mình xung quanh những khuất..

Vu THSCT Phong vien co dinh liu xuat hien Vụ THSCT: Phóng viên có dính líu xuất hiện

Báo Người Lao Động số ra ngày 4-8 đã đưa tin ""có nhiều dấu hiệu cho thấy có một phóng viên thể thao ở TPHCM dính líu đến chuyện móc nối 2..

Vi sao My Tam va Ho Quynh Huong vang mat tai giai Mai vang XI Vì sao Mỹ Tâm và Hồ Quỳnh Hương vắng mặt tại giải Mai vàng XI?

Sự vắng mặt của Mỹ Tâm và Hồ Quỳnh Hương tại giải Mai vàng lần thứ 11 của Báo Người Lao Động đang tạo ra một nguồn dư luận: Phải chăng thời..

Toi tin Tong thong My muon co mon qua PNTR khi sang VN Tôi tin Tổng thống Mỹ muốn có “món quà” PNTR khi sang VN

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội (QH) Tôn Nữ Thị Ninh khẳng định như trên khi trả lời phỏng vấn Báo Người Lao Động vào chiều 21/6..

Giai Mai Vang Dan Truong vang mat Giải Mai Vàng: Đan Trường vắng mặt?

( Giải trí VTC ) - Lễ trao Giải Mai Vàng 2006 do Báo Người Lao Động tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Ca nhạc Lan Anh (TPHCM) vào đêm 19/01...