» Tìm kiếm:

Bán hàng đa cấp trang 2

DN ban hang da cap dau tien duoc cap phep DN bán hàng đa cấp đầu tiên được cấp phép

Sau khi Nghị định về bán hàng đa cấp được Chính phủ ban hành, tuần qua, doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực này, Công ty Sinh Lợi, đã..

Dinh chi viec ban hang da cap cua Sinh Loi Đình chỉ việc bán hàng đa cấp của Sinh Lợi

Sở Thương mại TP.HCM vừa yêu cầu Công ty cổ phần Sinh Lợi phải đình chỉ ngay việc bán hàng đa cấp sau khi công ty bị thu hồi giấy đăng ký..

Vong xoay da cap o Sing Vòng xoáy đa cấp ở “Sing”!

Một “thông tin khẩn” từ một thành viên ban chấp hành Hội Sinh viên VN ở một trường đại học lớn tại Singapore gửi về nước: “Tình hình..

Se quy dinh muc tran hoa hong ban hang da cap Sẽ quy định mức trần hoa hồng bán hàng đa cấp?

Tại Hàn Quốc, mức trần cho tỷ lệ hoa hồng của bán hàng đa cấp (BHĐC) là 35%, Trung Quốc dự định là 25-30%. Việt Nam cũng đang dự tính đến..

Xu ly mot cong ty ban hang da cap chui Xử lý một công ty bán hàng đa cấp “chui”

Đoàn thanh tra của Sở Thương mại TP.HCM vừa tiến hành kiểm tra đột xuất Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hướng Sáng có trụ sở tại quận..

Ban hang da cap co the bi phat den 100 trieu dong Bán hàng đa cấp có thể bị phạt đến 100 triệu đồng

(TS) – Doanh nghiệp bán hàng đa cấp sẽ bị phạt tiền từ 70 triệu đến 100 triệu đồng đối với một trong các hành vi vi phạm quy định tại..

Ban hang da cap duoc cap phep Bán hàng đa cấp được cấp phép

Sau khi Nghị định về bán hàng đa cấp được Chính phủ ban hành, tuần qua, doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực này, Công ty Sinh Lợi, đã..

9 gop y gui Ban soan thao Nghi dinh ve ban hang da cap 9 góp ý gửi Ban soạn thảo Nghị định về bán hàng đa cấp

Dự thảo cấm doanh nghiệp yêu cầu người tham gia mạng trả phí dưới danh nghĩa khóa học, đào tạo, hội thảo (Điều 17) nhưng không định rõ..